GIẢI PHÁP

GIẢI PHÁP SƠN CÁCH NHIỆT REDUSYSTEMS

* Sơn cách nhiệt của ReduSystems có khả năng tạo bóng râm ngăn bức xạ mặt trời giúp cây trồng trong nhà màng sinh trưởng, phát triển tốt ngay cả trong mùa khô và cho năng suất ổn định.

- Bảo vệ cây trồng khỏi bức xạ của mặt trời 

- Dễ sử dụng, chịu mài mòn công 

- Không có hại cho cây trồng, con người và môi trường

- Không có hại cho cây trồng, con người và môi trường, hiệu quả kinh tế cao

 

 

Nhà màng: cho vụ mùa ổn định

Nhà màng là một mô hình hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ cao. Qua thực tế đã cho thấy, nhà màng đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho nông dân.

Nhà màng - hy vọng mới của rau sạch CNC

NNVN - Viện KHKTNN Miền Nam đã chuyển giao 2.000 m2 diện tích trồng rau, quả sạch công nghệ cao trong nhà màng cho Trung tâm kiểm dịch giống – cây trồng – vật nuôi (xã Phạm Văn Thái, Bình Chánh - Tp.Hồ Chí Minh). Đến đầu tháng 10, sẽ cho ra những sản phẩm sạch đầu tiên đến tay người tiêu dùng. Theo đánh giá ban đầu, nhà màng sẽ thay thế được nhà kính đã thất bại.

Công nghệ cao - Con đường phát triển bền vững của nông nghiệp VN

(DĐDN) - Tại Diễn đàn “Phát huy vai trò của Doanh nghiệp trong xây dựng nông thôn mới” vừa được DĐDN tổ chức mới đây, vấn đề ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp là một chủ đề được các diễn giả và DN đặc biệt quan tâm. Để làm rõ hơn vấn đề này, DĐDN xin trích đăng bài viết của Ngô Tiến Dũng - Tổng thư ký Hiệp hội các DN ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp.