NHÀ MÀNG

NHÀ MÀNG NÔNG NGHIỆP NHÀ NGUYỄN NNS-9.6 (POLY GREENHOUSES).

Kiểu Nhà màng nông nghiệp Nhà Nguyễn NNS-9.6 có khẩu độ 9.6 m (span), thông gió đỉnh mái cố định rộng 1.60 m đã được chứng thực phù hợp cho việc sản xuất nông nghiệp ở vùng có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam.

Đặc Điểm Nhà Màng NN 12.8

Nhà màng nông nghiệp Nhà Nguyễn NN 12.8 phù hợp với yêu cầu phát triển nông nghiệp ứng dụng kỹ thuật cao, cho phép kiểm soát đầy đủ và chặt chẽ hầu hết các thông số kỹ thuật của quá trình sản xuất cần thiết cho cây trồng như: Nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, không khí và kết hợp hệ thống tưới Nhà Nguyễn để kiểm soát dinh dưỡng cần thiết cho cây. 

HỆ THỐNG LƯỚI CẮT NẮNG ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG ÁP DỤNG TRÊN NHÀ MÀNG TRỒNG HOA LAN HỒ ĐIỆP

Với quy trình vận hành điều khiển tự động bằng motor dựa theo sensor cảm biến (nhiệt độ, ánh sáng), motor được thiết kế chuyên dụng dành cho các thiết bị trong nhà màng (trong sản xuất nông nghiệp công nghệ cao). Hệ thống lưới cắt nắng sẽ tự động được điều được đóng mở nhờ vào 1 bộ môtơ có bước truyền động chuyên dụng bao gồm bộ giảm tốc, bộ giới hạn hành trình và hệ thống cơ khí truyền động, vận hành bằng cách đóng mở môtơ tự động. Hệ thống lưới cắt nắng giảm cường độ ánh sáng 50% - 80%. 

 

HỆ THỐNG LÀM MÁT COOLING PAD ÁP DỤNG TRONG NHÀ MÀNG TRỒNG HOA LAN HỒ ĐIỆP

Hệ thống làm mát bằng tấm coolong pad là sự kết hợp giữa quạt thông gió với tấm làm mát tổ ong, thông qua nguyên lý áp suất làm mát không khí bên trong nhà màng.

 

Màng lợp Hyplast - Bỉ

Màng lợp bằng polyethylene đùn 5 lớp từ nhà cung cấp Hyplast® nhập khẩu từ Bỉ (nhà cung cấp màng lợp cho nhà màng lớn nhất tại Châu Âu và Mỹ), dày 200 micron với các chất bổ sung:

  •  

NHÀ MÀNG CỦA NHÀ NGUYỄN

Tôi tìm đến Cty TNHH Nhà Nguyễn (gọi tắt là Nhà Nguyễn), một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao và có mô hình trang trại hiện đại tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai để tìm hiểu.

Hướng đi đột phá của nông nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập

Trong điều kiện tham gia Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), với quy định gỡ bỏ hàng rào thuế quan về 0% theo lộ trình đối với các sản phẩm nông nghiệp, thì nền nông nghiệp truyền thống của nước ta sẽ là ngành gặp nhiều khó khăn nhất. Do đó hướng đi đúng đắn của sản xuất nông nghiệp trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập sâu rộng đó là phát triển nông nghiệp công nghệ cao – mô hình phát triển này đã và đang mang lại những hiệu quả vô cùng to lớn.

Máng thu hồi chất thải

Thu hồi và thoát nước thải dư hiệu quả, tận dụng tối đa diện tích nhà màng

•   Dễ lắp đặt, kích thước linh hoạt theo yêu

•   Thoát nước tốt tránh bám rong rêu,dễ dàng vệ sinh

•   Hạn chế sâu bệnh hại từ đất

•   Độ bền cao với hóa chất trong phân bón

• Tái sử dụng được nhiều lần, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường

 

1 2 3 >>