NHÀ TÔM

Xử lý nước thải nuôi tôm siêu thâm canh bằng biogas

Xử lý chất thải trong nuôi tôm siêu thâm canh là khâu rất quan trọng. Hiện nay mô hình tận dụng phân tôm làm biogas được nhiều người quan tâm bởi tính ưu việt của nó trong việc giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường.

Giải pháp phòng bệnh do vi bào tử trùng EHP gây ra trên tôm nước lợ

Theo Tổng cục Thủy sản, tình hình nhiễm bệnh vi bào tử trùng EHP trên tôm nước lợ đang có chiều hướng gia tăng. Đây là một loại bệnh không gây chết hàng loạt nhưng có ảnh hưởng rất lớn về kinh tế đối với nghề nuôi tôm do khi tôm bị bệnh này sẽ chậm lớn, thậm chí không lớn mặc dù vẫn tiêu tốn rất nhiều thức ăn (tôm nuôi 90-100 ngày tuổi vẫn có thể chỉ đạt kích cỡ 4-5 gram/con (200-250 con/kg)).

NHÀ NGUYỄN THAM GIA HỘI CHỢ VIETSHIRMP 2016

Sáng nay ngày 24/06/2016 lễ khai mạc hội chợ VietShirmp 2016 đã diễn ra tại Nhà hát Cao Văn Lầu & Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Bạc Liêu, Quảng trường Hùng Vương, Phường 1, Thành phố Bạc Liêu, trong không khí tưng bừng và náo nhiệt. Mặc dù trời mưa nhưng khách hàng vẫn nhộn nhịp đến từng gian hàng để tham quan.

HƯỚNG ĐI MỚI NÂNG CAO NĂNG SUẤT CHẤT LƯỢNG, NUÔI TÔM THÂM CANH CÔNG NGHỆ CAO

Công nghệ nhà màng công nghệ cao Nhà Nguyễn được áp dụng trong mô hình này, ngoài việc đảm bảo yêu cầu kết cấu bền vững, yêu cầu cho việc thực hiện cơ giới hoá đến mức cao nhất các công đoạn sản xuất, nhà màng còn có thể cho phép đáp ứng đến mức cao nhất các nhu cầu về kiểm soát “tiểu khí hậu nhà màng”;  kiểm soát “sinh học nhà màng”; kiểm soát “dịch hại nhà màng” để đáp ứng điều kiện biến đổi khí hậu trong giai đoạn hiện nay và tương lai. 

Nhà Nguyễn cung cấp giải pháp tối ưu trong nuôi tôm

(Thủy sản Việt Nam) - Công ty TNHH Nhà Nguyễn là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp nuôi tôm trong nhà siêu thâm canh, với nhiều sản phẩm chất lượng vượt trội, hiệu quả cao; tiêu biểu trong số đó là sản phẩm nhà màng nuôi tôm hiện đang được người nuôi và các doanh nghiệp đánh giá cao. Thủy sản Việt Nam đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Hồng Đăng Khoa, Giám đốc Công ty để hiểu hơn về điều này.

Nhà màng nuôi tôm siêu thâm canh

Với sự tác động của khí hậu thời tiết không ổn định như hiện nay, dịch bệnh nuôi trồng thủy sản mà đặc biệt là môi trường tôm gặp nhiều khó khăn. Xúât phát từ thực trạng đó, qua quá trình tìm tòi nghiên cứu khảo nghịêm, cty chúng tôi đã tìm ra giải pháp giúp khắc phục tình trạng trên. Nhà màng nuôi tôm với những tín năng ưu việt: