NHÀ TÔM

NHÀ NGUYỄN THAM GIA HỘI CHỢ VIETSHIRMP 2016

Sáng nay ngày 24/06/2016 lễ khai mạc hội chợ VietShirmp 2016 đã diễn ra tại Nhà hát Cao Văn Lầu & Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Bạc Liêu, Quảng trường Hùng Vương, Phường 1, Thành phố Bạc Liêu, trong không khí tưng bừng và náo nhiệt. Mặc dù trời mưa nhưng khách hàng vẫn nhộn nhịp đến từng gian hàng để tham quan.

HƯỚNG ĐI MỚI NÂNG CAO NĂNG SUẤT CHẤT LƯỢNG, NUÔI TÔM THÂM CANH CÔNG NGHỆ CAO

Công nghệ nhà màng công nghệ cao Nhà Nguyễn được áp dụng trong mô hình này, ngoài việc đảm bảo yêu cầu kết cấu bền vững, yêu cầu cho việc thực hiện cơ giới hoá đến mức cao nhất các công đoạn sản xuất, nhà màng còn có thể cho phép đáp ứng đến mức cao nhất các nhu cầu về kiểm soát “tiểu khí hậu nhà màng”;  kiểm soát “sinh học nhà màng”; kiểm soát “dịch hại nhà màng” để đáp ứng điều kiện biến đổi khí hậu trong giai đoạn hiện nay và tương lai. 

Nhà Nguyễn cung cấp giải pháp tối ưu trong nuôi tôm

(Thủy sản Việt Nam) - Công ty TNHH Nhà Nguyễn là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp nuôi tôm trong nhà siêu thâm canh, với nhiều sản phẩm chất lượng vượt trội, hiệu quả cao; tiêu biểu trong số đó là sản phẩm nhà màng nuôi tôm hiện đang được người nuôi và các doanh nghiệp đánh giá cao. Thủy sản Việt Nam đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Hồng Đăng Khoa, Giám đốc Công ty để hiểu hơn về điều này.

Nhà màng nuôi tôm siêu thâm canh

Với sự tác động của khí hậu thời tiết không ổn định như hiện nay, dịch bệnh nuôi trồng thủy sản mà đặc biệt là môi trường tôm gặp nhiều khó khăn. Xúât phát từ thực trạng đó, qua quá trình tìm tòi nghiên cứu khảo nghịêm, cty chúng tôi đã tìm ra giải pháp giúp khắc phục tình trạng trên. Nhà màng nuôi tôm với những tín năng ưu việt: