TIN TỨC

Long An: Tại sao phải vệ sinh màng lợp

Làm sạch màng lợp đảm bảo đủ ánh sáng cho cây trồng bên trong nhà màng

NHÀ KÍNH HỮU CƠ LỚN NHẤT CỦA ĐỨC MỞ CỬA

Nhà làm vườn hữu cơ Benjamin Wagner đã chính thức khai trương nhà máy Biohome Wagner mới của mình vào tuần trước. Điều này đã xảy ra với sự hiện diện của Bộ trưởng Nông nghiệp Baden-Württemberg và nhiều chính trị gia khác và các đại diện. Với 4,2 ha, nhà kính mới là nhà kính hữu cơ lớn nhất ở Đức.

ĐÈN TÙY CHỈNH: CÓ NHIỀU ÁNH SÁNG HƠN NƠI CHÚNG TÔI CẦN

Công ty cà chua của Hà Lan Solyco gần đây đã hoàn thành việc xây dựng nhà kính mới 7 hecta tại Bergschenhoek. Nhà kính mới này mang tổng diện tích của công ty lên 17 ha cơ sở sản xuất công nghệ cao.

Các nhà vườn tất bật chuẩn bị hoa Tết

KTNT - Vẫn còn 2 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán song các nhà vườn hoa cây cảnh trên cả nước đã tất bật chuẩn bị hoa Tết, với nhiều chủng loại phong phú, phù hợp túi tiền người tiêu dùng.

VỚI THẤT NGHIỆP Ở MỨC THẤP KỶ LỤC, LAO ĐỘNG LÀ THÁCH THỨC LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Việc sản xuất cà chua tươi và chất lượng hàng năm đã trở thành tầm nhìn của trang trại sân sau kể từ ngày 1. Cả ba loại giống TOV của chúng tôi, Beefsteaks và Cocktail đều có bán quanh năm.

NHÀ KÍNH AN GIANG (Glass house) - DỰ ÁN NHÀ KÍNH LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM

Nhà kính (glass house)  An Giang được trang bị đầy đủ trang thiết bị vật tư hiện đại, sản xuất theo tiêu chí  nông nghiệp công nghệ cao – Giải pháp trọn gói từ tư vấn, thiết kế và thi công lắp dựng bởi Cty TNHH Nhà Nguyễn.

NGƯỜI TRỒNG DÂU THỤY SĨ EUBO SWISS BẮT ĐẦU LIÊN DOANH VỀ HOẠT ĐỘNG NHÀ KÍNH

Thụy Sĩ sẽ tiếp tục quản lý sản xuất, bao gồm xoay vòng cây trồng, tưới nhỏ giọt, thụ phấn và thu hoạch

Hòa Bình: Xây dựng chuỗi cung ứng thực phẩm nông, lâm, thủy sản an toàn

Ngành NN- PTNT Hòa Bình có nhiều tiềm năng để phát triển các loại sản phẩm, thị trường tiêu thụ nông sản, nhất là nhu cầu về thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh ngày càng lớn...

<< 1 2 3 . 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 . 40 41 42 >>