TIN TỨC

Công Ty Nhà Nguyễn và RKW Hyplast NV hợp tác cùng phát triển

 RKW Hyplast NV công bố quan hệ đối tác tại thị trường Viet Nam với công ty TNHH Nhà Nguyễn, ông Tom DE Smedt đại diện Hyplast phát phát ngôn " Với trụ sở chính đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Nhà Nguyễn là một công ty xây dựng nhà màng nông nghiệp chuyên nghiệp rất được đánh giá cao. Kể từ năm 2014, họ đã sử dụng màng phủ Hyplast cho những dự án nông nghiệp của họ với sự hài lòng cao về sản phẩm".
Gần đây, Giám đốc Nhà Nguyễn, Ông Khoa, đã quyết định mở một văn phòng đại diện tại Đà Lạt để tiếp cận gần hơn với khu vực tập trung nông nghiệp trong nhà màng lớn nhất Việt Nam này.

Khóa huấn luyện canh tác trong nhà màng 2016

Chúng tôi công ty TNHH Nhà Nguyễn phối hợp với công ty TNHH Nông Nghiệp Công Nghệ cao Trí Nguyễn cùng với đối tác chiến lược PUM Netherlands sensior experts rất hân hạnh tổ chức khóa huấn luyện “Phương pháp canh tác trong Nhà màng nông nghiệp 2016” tại Trí Nguyễn Farm, Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Khóa tập huấn được đài truyền hình HTV9 quay lại. Chương trình sẽ được phát sóng trên 3 kênh truyền hình hôm nay, thứ 2 ngày 14/03/2016 vào lúc 15h/HTV9 trong chương trình “Thời Sự công ty TNHH Nhà Nguyễn” phát sóng, phát lại lúc 16h/HTV1 và vào lúc 18h/FBNC. Chúng tôi mời quý vị đón xem để hiểu rõ hơn về  “Phương pháp canh tác trong Nhà màng nông nghiệp 2016”.

 

Khóa tập huấn canh tác trong nhà màng nông nghiệp 2016

Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ và kiến thức khoa học vào sự phát triền rất quan trọng, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp. Đa số nền nông nghiệp chúng ta đều canh tác theo lối mòn truyền thống, theo cảm tính và sử dụng phân bón một cách không khoa học. Điều này ảnh hưởng tác động không nhỏ đến môi trường, chất lượng sản phẩm, giá trị kinh tế sản phẩm....

Với những nhu cầu thiết thực, chúng tôi cty TNHH Nhà Nguyễn cùng với đối tác chiến lược PUM Netherlands sensior experts rất hân hạnh tổ chức khóa huấn luyện “Phương pháp canh tác trong Nhà màng nông nghiệp 2016”: tại Trí Nguyễn Farm, Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Buổi tập huấn được chúng tôi tài trợ 100% về kinh phí di chuyển đi lại, ăn uống sinh hoạt cùng tài liệu nghiện cứu

Khát vọng nâng tầm nông nghiệp Việt

Những năm gần đây, kỹ thuật trồng cây trong nhà màng ngày càng được ứng dụng rộng rãi bởi hiệu quả kinh tế cao. Tại Đồng Nai, Công ty TNHH Nhà Nguyễn do ông Nguyễn Hồng Đăng Khoa làm giám đốc là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này. Là một người “tay ngang” trong lĩnh vực nông nghiệp, nhưng ông Khoa lại rất tâm huyết với việc sản xuất nhà màng, tạo điều kiện phát triển nông nghiệp công nghệ cao. 

Hơn 200 doanh nghiệp tham dự hội chợ Agroviet 2015

(Thủy sản Việt Nam) - Với chủ đề “Tăng cường hiệu quả chế biến và bảo quản thực phẩm”, Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp quốc tế lần thứ 15 (Agroviet 2015) do Bộ NN&PTNT tổ chức đã khai mạc sáng 6/11, tại Trung tâm Triển lãm nông nghiệp Việt Nam (Hà Nội).

Nhà màng của Nhà Nguyễn

Trên thị trường NNCNC, Nhà Nguyễn là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam cung cấp giải pháp trọn gói nhà màng (Poly Greenhouses) đạt tiêu chí NNCNC với quy mô SX lớn tại Đông Nam Á. Đây cũng là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp nhà màng nuôi tôm hiện đại đến Cty CP Việt Úc - Chi nhánh Bạc Liêu, Cty TNHH SX & TM Trúc Anh và một số đơn vị khác. Các đối tác sử dụng công nghệ nhà màng trong trồng trọt của Nhà Nguyễn như Trung tâm Ứng dụng kỹ thuật nông nghiệp Lâm Đồng, Cty TNHH Agrivina - Dalat Hasfarm, Cty CP Nông trại sinh thái (ECOFARM), Trung tâm Ứng dung CNSH Đồng Nai… Đó là bằng chứng khẳng định sự tín nhiệm năng lực kỹ thuật của Nhà Nguyễn.... 

Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc

Sáng 9/8, tại Hà Nội, T.Ư Hội LHTN Việt Nam, T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, CLB Sao Đỏ tổ chức Lễ trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015. 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc tiêu biểu cả nước vinh dự nhận danh hiệu. Ông Nguyển Hồng Đăng Khoa – Giám đốc cty TNHH Nhà Nguyễn là một trong những doanh nhân xuất sắc nêu trên.

​Vai trò khoa học và công nghệ trong việc phát triển kinh tế - xã hội vùng Đông Nam Bộ

Đông Nam bộ là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam hội tụ nhiều lợi thế để phát triển mạnh các ngành công nghệ cao, công nghệ sinh học, công nghiệp điện tử, tin học, công nghiệp dầu khí; đồng thời cũng là vùng tập trung nhiều cơ sở đào tạo, trung tâm nghiên cứu khoa học và có nguồn nhân lực dồi dào. Do đó, đây là vùng có nhiều điều kiện thuận lợi để trở thành một trong những vùng phát triển năng động nhất so với các vùng khác trong cả nước, đi đầu trong một số lĩnh vực quan trọng, trong đó có lĩnh vực khoa học và công nghệ.

<< 1 2 3 . 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 . 40 41 42 >>