TIN TỨC

Giải pháp phát triển nhanh, công nghệ phát triển nhanh và nhanh chóng kết hợp với nhau như Quick Plug Global

Quick Plug BV, Grow-Tech Inc. và Omni Growing Solutions Inc. đang tiếp tục công việc của mình dưới thương hiệu Quick Plug được xây dựng lại hoàn toàn. Bản sắc công ty mới được tiết lộ tại triển lãm GreenTech gần đây, nơi chúng tôi bắt kịp Giám đốc điều hành, John van der Maarel, người đã cập nhật cho chúng tôi về các kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng của công ty.

Robot thu hoạch cà chua mới GROW đang được thử nghiệm trong nhà kính

Với chi phí lao động hiện nay là 30% lên đến 50% tổng chi phí sản xuất nhà kính, giảm số tiền trong công ty nhà kính là một chủ đề quan trọng vào thời điểm hiện tại - thậm chí nhiều hơn nếu bạn tính đến tình trạng thiếu lao động toàn cầu. Nhiều công ty đang làm việc trên các giải pháp ô tô, có robot tiếp quản công việc. Một trong những người chơi mới trong lĩnh vực này là MetoMotion. Hiện tại họ đang tìm kiếm những người trồng công nghệ cao, sẵn sàng thử nghiệm hệ thống của họ.

Sự kiện hàng năm

Tại triển lãm 477 công ty đã cho thấy sản phẩm của họ và chúng tôi đã cố gắng hết sức để chụp ảnh càng nhiều công ty càng tốt. Đó là một thách thức khá lớn: các nhà triển lãm thường nói chuyện và vì nhu cầu thông tin cao trong số các khách truy cập, các cuộc hội thoại diễn ra khá lâu. Nó đặc trưng cho bản chất của cuộc triển lãm.

Nhà kính thông minh lớn nhất Trung Quốc đã được xây dựng tại Đại Khánh

Dự án công nghiệp công nghệ hiện đại Daqing Hongfu có diện tích hơn 10000 mu, với tổng vốn đầu tư là 15 tỷ RMB. Mục đích của dự án là xây dựng một công viên tích hợp quy mô lớn với các ngành nông nghiệp công nghệ hiện đại và kết hợp các ngành giải trí, văn hóa, khoa học, kinh doanh và chăm sóc sức khỏe khác.

Nhà kính là một công cụ trong việc thực hiện tốt nhất

Trong hơn 20 năm, Hervé Savouré đã làm Giám đốc bán hàng khu vực cho Richel, ở tất cả các châu lục. Trong thời gian này, ông đã nhìn thấy nhu cầu của ngành công nghiệp và người trồng phát triển. Mặc dù hoàn cảnh có thể khác nhau đối với người trồng trên toàn thế giới, nhưng có một chủ đề hợp nhất ngành. "Bất cứ nơi nào một người trồng được đặt, tất cả đều đi xuống để thực hiện ROI tốt nhất cho một dự án."

GreenTech quốc tế định hướng kết thúc tốt đẹp

Đó là ngày cuối cùng của GreenTech, và mọi người từ từ chuẩn bị sẵn sàng để trở về nhà. Đối với rất nhiều du khách, nhà đó không phải là chính xác gần đó - ở phiên bản này của sự kiện đặc biệt, bạn sẽ không biết nếu bạn đang ở Hà Lan hay ở một nơi khác, với rất nhiều du khách quốc tế.

AutoStix giành giải GreenTech Innovation Award

GreenTech bắt đầu ngày hôm nay, và sáng nay, những người đoạt giải của GreenTech Innovations Awards đã được công bố. Trong số 22 sản phẩm được đề cử, AutoStix của Visser HortiSystems đã giành được Giải thưởng Sáng tạo GreenTech 2018. IRIS! Scout robot của Metazet-FormFlex đã mang về giải thưởng GreenTech Innovation Concept, Priva Academy giành giải GreenTech Impact Award, và giải thưởng GreenTech Sustainability Award được trao cho Poseidon bởi Van der Ende Groep.

Sự tăng trưởng của diện tích nhà kính Mexico làm phẳng ra

Diện tích cà chua của Mexico trong nông nghiệp được bảo vệ đã tăng nhanh trong vài năm qua lên tới 15.198 ha trong MY 2016/17. Diện tích vẫn đang phát triển, nhưng tốc độ tăng trưởng đã chậm lại xuống dưới 1.000 ha mỗi năm. Tuyên bố này được đưa ra trong báo cáo USDA gần đây về thị trường cà chua Mexico.

<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 . 36 37 38 >>