TIN TỨC

Thanh Hóa: Hơn 42 tỷ đồng hỗ trợ sản xuất rau an toàn

Từ đầu năm 2016 đến nay, tỉnh Thanh Hoá đã hỗ trợ hơn 42 tỷ đồng cá nhân, tổ chức (công ty, HTX, tổ hợp tác) phát triển các mô hình xuất rau an toàn tập trung.

11 tác dụng chữa bệnh ít biết từ quả sung

Kết quả nghiên cứu dược lý thực nghiệm bước đầu cho thấy, quả sung có tác dụng nhuận tràng, hạ huyết áp và phòng chống ung thư.

CÁCH CHỮA BỆNH TRĨ HIỆU QUẢ BẰNG LÁ VÀ QUẢ SUNG

Vào mỗi dịp tết đến xuân về, bạn thường thấy quả sung được bày trên mâm ngủ quả với ngụ ý mang đến may mắn, sung túc cho gia đình. Nhưng lại không biết được rằng quả sung lại có hiệu quả chữa trị bệnh trĩ một cách hiệu quả.

 

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Tuyển dụng

Vị Trí: Kỹ sư nông nghiệp

 Kinh nghiệm: Có kinh nghiệp làm việc trong trang trại

 Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng, Đại học các ngành liên quan đến kỹ thuật nông nghiệp

 Số lượng cần tuyển: 2

 Ngành nghề: Nông-Lâm-Ngư nghiệpHoá học-Sinh học

 Địa điểm làm việc: Trang trại Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Trí Nguyễn, Xã Xuân Đường, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai

 

Người Việt có tầm ảnh hưởng với khát vọng đưa nông nghiệp thực sự trở thành thế mạnh của Việt Nam

Nông nghiệp ở Việt Nam luôn là lĩnh vực thường duy trì được tốc độ tăng trưởng cao và ổn định trong dài hạn, đóng góp quan trọng vào GDP cả nước.

TP.HCM: Ruộng lúa, vườn mai bị bức tử bởi nguồn nước đen "bí hiểm"

Nguồn nước đen từ sông chợ Đệm sau khi hủy hoại những ao cá, ruộng lúa tại xã Tân Nhựt (Bình Chánh), giờ xâm nhập sâu vào nội đồng tấn công đồng mai vàng lớn nhất nước tại xã Bình Lợi (Bình Chánh, TP.HCM).

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây na Thái

Trồng na Thái cũng không khác gì so với trồng na Thường. Đối với bầu na gieo từ hạt khi đã đủ tuổi, bà con tiến hành rạch ni lông sau đó đặt cây vào giữa hố đã đào sẵn, san đất xuống hố và nệm đất cao hơn gốc cây một chút. Đối với cây giống ghép cành, bà con cũng trồng như thế. Bà con chú ý sau khi trồng cần tưới đẫm nước cho cây, chú ý bảo vệ cây.

Các bệnh thường gặp trên cây sung

Các bệnh thường gặp trên cây sung dễ dàng được nhận biết nếu người trồng chịu khó quan sát cây thường xuyên. Các dấu hiệu biểu hiện qua màu sắc lá, quả và thân cây. Hãy theo dõi bài viết sau để nhận biết bệnh và tìm cách khắc phục nhé mọi người.

<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 . 40 41 42 >>