TIN TỨC

Di Linh xác định nhiệm vụ trọng tâm để tạo bước đột phá

Cùng với việc xác định phương hướng, nhiệm vụ phát triển toàn diện về kinh tế và xã hội, Huyện ủy Di Linh đã xác định thêm một số nhiệm vụ trọng tâm để tạo bước tăng trưởng “đột phá” về kinh tế trong giai đoạn từ nay đến 2021 và định hướng đến năm 2025. Ðó là tiếp tục phát triển, nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể và kinh tế trang trại.

TẬP ĐOÀN AGROKULTURA MỞ RỘNG TRỞ LẠI

Tập đoàn Agrokultura của Nga đang mở rộng trở lại. Năm nay, một khu nhà kính công nghệ cao 27 hecta sẽ được xây dựng ở khu vực Moscow. Agrotech Didam B.V. đã ký hợp đồng giao hàng. Đối tác xây dựng và xây dựng của Agrotech Didam B.V. là Công ty TNHH Công nghệ Nhà kính PCF từ Mátxcơva.

Trao giải thưởng Sao Đỏ - 100 Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2017

TPO - Tối 28/12, tại Hà Nội, T.Ư Hội LHTN Việt Nam và T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017 vinh danh những doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước.

Giải thưởng Sao Đỏ 2017: Khí phách Doanh nhân Việt

Ngày 28/12/2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, TƯ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và TƯ Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2017.

TRAO GIẢI THƯỞNG SAO ĐỎ - DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM TIÊU BIỂU NĂM 2017

Top 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu đã được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017 tối ngày 28/12/2017. Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã tới dự và trao giải cho 10 doanh nhân Sao Đỏ.

DỰ ÁN TRỒNG HOA LAN HỒ ĐIỆP TẠI BẢO LỘC

Dự án Nhà lưới trồng lan Hồ Điệp với diện tích hơn 2000m² tại Bảo Lộc, được Cty TNHH Nhà Nguyễn thiết kế, thi công, lắp dựng đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Long An: Tại sao phải vệ sinh màng lợp

Làm sạch màng lợp đảm bảo đủ ánh sáng cho cây trồng bên trong nhà màng

NHÀ KÍNH HỮU CƠ LỚN NHẤT CỦA ĐỨC MỞ CỬA

Nhà làm vườn hữu cơ Benjamin Wagner đã chính thức khai trương nhà máy Biohome Wagner mới của mình vào tuần trước. Điều này đã xảy ra với sự hiện diện của Bộ trưởng Nông nghiệp Baden-Württemberg và nhiều chính trị gia khác và các đại diện. Với 4,2 ha, nhà kính mới là nhà kính hữu cơ lớn nhất ở Đức.

<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 . 29 30 31 >>