TIN TỨC

KỸ THUẬT GIÂM CÀNH CHÈ

Giâm cành chè là biện pháp nhân giống vô tính, từ một đoạn cành chè bao gồm 1-2 lá cùng với chối nách (hom chè) đem giâm trên một nền vật liệu (đất, cát...) để tạo thành cây mới. Đây là cây giống để trồng.

Thu tiền tỷ từ phúc bồn tử

Dân Việt - Cách đây mấy năm, anh Huỳnh Trung Quân (38 tuổi), ở số 18B, tổ 9, Bắc Hội, Hiệp Thạnh, Đức Trọng, Lâm Đồng đã thành công khi trồng cây phúc bồn tử.

Đại gia chứng khoán, bất động sản đua đầu tư cho nông nghiệp

Các ông lớn trong ngành thương mại, bất động sản đang theo nhau rót tiền cho nông nghiệp với kỳ vọng tăng trưởng bền vững, ổn định.

Hội chợ, triển lãm nông nghiệp công nghệ cao và công nghiệp thực phẩm 2013

Tối 11-12, tại Công viên Lê Văn Tám (quận 1), Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc hội chợ và triển lãm nông nghiệp công nghệ cao và công nghiệp thực phẩm 2013 (Hi-Tech Agro 2013).

EU phát hiện côn trùng trong hoa quả nhập từ Thái Lan

Liên minh châu Âu (EU) có thể sẽ cấm nhập khẩu hoa quả từ Thái Lan sau khi phát hiện có côn trùng trong các quả ổi nhập khẩu từ nước này.

Giới thiệu Website Hỗ trợ Phát triển Nông - Lâm - Ngư Nghiệp & Nông Thôn Việt Nam

Dự án Cổng thông tin Điện tử Việt Nam (VNEP) nằm trong chương trình phát triển công nghệ thông tin của Hãng Truyền thông APM Media (AP Group). Dự án VNEP nhằm cung cấp thông tin cho người dân Việt Nam những kiến thức trong cuộc sống, thúc đẩy việc áp dụng công nghệ thông tin vào phát triển kinh tế xã hội.

Ưu đãi lớn khi đầu tư vào nông nghiệp

Nghị định 210/2013/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành dành nhiều ưu đãi lớn cho đầu tư nông nghiệp.

Đà Lạt: Tìm đất lập ‘làng thần kỳ’

Câu chuyện của một số người Nhật đi tìm đất ở Đà Lạt nhằm hợp tác lập “làng thần kỳ” - cách gọi về ngôi làng Karakumi ở Nhật, nơi biến đổi từ nghèo nhất trở thành giàu nhất nhờ nông nghiệp công nghệ cao.

<< 1 2 3 . 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 >>