TIN TỨC

CHÚNG TÔI HY VỌNG TRỒNG CÂY TRONG NHÀ KÍNH MỚI TRONG TUẦN 46

Công trình xây dựng mới tại vườn ươm ớt chuông 4 Evergreen ở Westdorpe (Terneuzen) cuối cùng cũng đang hình thành. Bắt đầu xây dựng nhà kính 13,5 ha vào tháng 2 tại một lô đất xây dựng mới rộng 27 ha đã bắt đầu. Lô đất này nằm trên các nhà kính hiện có với tổng diện tích 28 ha. Tuần trước, họ bắt đầu đặt trong các tấm kính của nhà kính mới đầu tiên.

Sung Camy trồng trong Nhà Màng Nông Nghiệp Công Nghệ Cao

Năm 2015, Anh Khoa sang các nước Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Đài Loan để nhập cây giống. Ban đầu anh trồng thử nghiệm 100 cây do chưa có nhiều kinh nghiệm nên cây bị chết gần hết chỉ còn sót lại 30 cây. Từ những cây còn sống anh Khoa thiết kế nhà màng để điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm của vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa để phù hợp cây sinh trưởng, phát triển và cho trái, thành công bước đầu anh Khoa tiếp tục nhân rộng bằng cách chiết cành trong vòng 1 tháng thì đem trồng, đến nay anh đã sỡ hữu trang trại có quy mô trên 3 ha với 3000 gốc sung cho thu hoạch gần 200kg mỗi ngày.

Trung tâm Đổi mới sẽ dạy chúng tôi rất nhiều

Vào thứ Năm ngày 31 tháng 5, Trung tâm Đổi mới Certhon đã được chính thức khai trương bởi Hans Hoogeveen, Đại sứ tại các tổ chức Liên Hợp Quốc về Thực phẩm và Nông nghiệp (FAO, WFP và IFAD) tại Rome. Với trung tâm này, người xây dựng nhà kính đáp ứng nhu cầu sản xuất lương thực trên toàn thế giới, ở mọi nơi trên trái đất và 365 ngày một năm. Có nhiều miệng và nhiều hơn nữa để nuôi. Hein van der Sande: "Mục tiêu chính là để đạt được sự gia tăng đáng kể trong sản xuất."

TRỒNG SUNG MỸ BẰNG CÔNG NGHỆ ISRAEL TẠI ĐỒNG NAI

Sung Mỹ hay còn gọi là Sung đường đang là loại thực phẩm có nhu cầu tiêu thụ cao nhất hiện nay. Dù có giá không hề rẻ ít nhất là 400.000đ/1kg Sung tươi với chỉ khoản 12 trái. Tuy đã được mang về Việt Nam hơn 2 năm nhưng hiện số trang trại trồng thành công loại cây này chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Và phóng viên ăn sạch sống khỏe đã tìm đến một trong những khu trang trại này, tại khu Nông Nghiệp Công Nghệ Cao tỉnh Đồng Nai.

 

Mô hình rau sạch thuỷ canh đầu tiên tại Tp Tân An

Trang trại mô hình rau sạch thuỷ canh đầu tiên tại Tp Tân An đã đưa vào hoạt động, được Công ty TNHH Nhà Nguyễn thiết kế, thi công lắp dựng các nguyên vật liệu như màng lưới chắn côn trùng, hẹo thống đèn chiếu sáng, hệ thống bơm đẩy nước liên tục…

Bayer bán thương hiệu giống rau Nunhems

Theo các báo cáo không chính thức về việc bán doanh nghiệp hạt giống rau của Bayer, công ty đã chính thức xác nhận kế hoạch bán bộ phận giống Nunhems để nhận được sự chấp thuận cho việc tiếp quản Monsanto của họ. Điều này đã được xác nhận bởi Chủ tịch Hội đồng quản trị Werner Baumann vào thứ tư tại Hội nghị Tin tức tài chính ở Leverkusen.

QUẢN LÝ CƠ SỞ TRÊN 100 HA NHƯ THẾ NÀO

Trong khi diện tích trồng rau nhà kính ở Hà Lan vẫn khá ổn định, số lượng các công ty đã giảm trong nhiều năm. Lý do cho điều này? Mở rộng quy mô là xu hướng trong lĩnh vực rau nhà kính. Hà Lan hiện có ba công ty với mỗi diện tích hơn 100 ha nhà kính. Nhiều triệu công ty euro có hàng trăm nhân viên và sản xuất hàng triệu kg rau nhà kính mỗi năm. Nhưng những công ty này là ai, và họ trở nên lớn như thế nào? Chúng tôi muốn giới thiệu chúng cho bạn.

 

Chúng tôi đang tìm kiếm 100 triệu cành cắt qua hệ thống trong mùa này

Cắt hệ thống kỹ thuật cấy ghép AutoStix ngày càng phổ biến trên toàn thế giới. "Sau khi chạy một mùa suôn sẻ và hiệu quả năm ngoái, nhiều người trồng tham gia chương trình hoặc mở rộng năng lực AutoStix của họ trong mùa giải này", nhóm Visser nói với chúng tôi.

<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 . 36 37 38 >>