TIN TỨC

Hiểu về sản xuất trọng lượng tươi trong thời gian thực của bạn

Mô đun phát triển mới của HortiSense cung cấp cho người nông dân sự hiểu biết thực tế về hiệu suất cây trồng của mình: mô-đun này có thể tính toán sản lượng đồng nhất và từ đó cũng là sản lượng trọng lượng tươi của vụ mùa trên mỗi m2. Ad Zwinkels cho biết: "Bằng cách này người trồng có thể thấy chiến lược phát triển hiệu quả của ông ta hiệu quả như thế nào".

Báo cáo Ảnh IPM Essen

Bắt đầu từ một sự kiện cho hoạt động kinh doanh vườn ươm, IPM Essen hiện nay chủ yếu do các nhà lai tạo, người trồng hoa cắt giảm và các công ty công nghệ tiến hành. Với 1.600 nhà triển lãm, đây là một trong những sự kiện lớn nhất trong lịch trồng hoa, và hơn 400 nhà cung cấp rau quả đóng một vai trò lớn trong tính cách của triển lãm. IPM đã kết thúc vào thứ 6 tuần trước và hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn thấy bản báo cáo ảnh.

Tiệc Tất Niên đón xuân năm 2018

Công ty TNHH Nhà Nguyễn với gần 10 năm xây dựng và phát triển trải qua nhiều thăng trầm sóng gió, đến nay công ty đã có những thành công nhất định, là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành công nghiệp phụ trợ nông nghiệp công nghệ cao, dành được sự tin dùng của khách hàng trong và ngoài nước tạo vịêc làm và nâng cao thu nhập ổn đinh cuộc sống cho hơn 100 công nhân viên.

Sự thành công nhất thiết không cần quá nhiều người

Dự án sẽ hoàn thành nhanh và chính xác như tôi muốn, liệu giá sẽ tốt nhất và liệu thông tin của công ty chúng tôi có an toàn không?" Theo Nikola Petković của Agrikol, đây là điều mà các công ty quan tâm nhất khi nói đến tuyển dụng công ty để xây dựng nhà kính của bạn với. Vì Agrikol đã trả lời những điểm này mà không cần hỏi, công ty đang phát triển rất nhanh.

Thiết bị tách hơi nước được thiết kế để làm mát nước địa nhiệt từ 140-100 ° C

Trias Westland là sáng kiến ​​đầu tiên của người Hà Lan để khám phá năng lượng địa nhiệt ở độ sâu hơn 4000 mét. Khoan và bơm nước từ độ sâu này sẽ mang lại nhiều thách thức cho bề mặt và một trong số đó là nhiệt độ cao của nước.

Trồng rau thủy canh với Polystyrene: hệ thống làm sạch và có bềncao

Meteor Systems sản xuất hệ thống tưới nhỏ giọt, máng xối thép, hệ thống phát triển di động, ốc vít, hệ thống treo và hỗ trợ và hệ thống mái cho các loại cây ăn quả mềm cho các doanh nghiệp nhằm tăng trưởng tối đa và năng suất tối đa.

Dự đoán năng suất bằng thuật toán

Dự đoán sản lượng cây trồng của bạn dựa trên thuật toán tự học, được tạo ra cho doanh nghiệp nhà kính của bạn và thúc đẩy trí thông minh nhân tạo. Nghe có vẻ như một viễn cảnh tương lai, nhưng nó ở đây. Trong năm qua, người trồng cà chua SunSelect của Hoa Kỳ đã làm việc với hệ thống dự đoán năng suất của Motorleafs và giảm tỷ lệ lỗi sản lượng xuống một nửa. Hệ thống này sẵn có trên thị trường.

Nhà sản xuất rau lớn tiếp theo

Ivan Obrovac từ Brana d.o.o cho biết tiềm năng to lớn ở Croatia là nhờ các khoản đầu tư gần đây của EU vào nông nghiệp và một vùng đất hoang vu rộng lớn, với trữ lượng nước và nguồn nhân lực khổng lồ. Brana Ltd bắt đầu sản xuất vào năm 2005, ngay sau khi công ty đầu tư vào các cửa hàng lạnh ULO cho trái cây và rau quả, đó là một sự thúc đẩy cho nông nghiệp của khu vực.

<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 . 31 32 33 >>