TIN TỨC

Rau mầm sạch trồng hoàn toàn tự động

Trang trại lá nhỏ, một trong những người trồng rau xanh thủy canh lớn nhất ở Bắc Mỹ, đã chính thức khai trương nhà kính mở rộng ở Devens, Mass trong tuần này. Việc mở rộng tăng gấp đôi kích thước của nhà kính từ 2,5 mẫu đến 5 mẫu, và tăng hơn gấp đôi sản lượng hàng năm của rau non. Nhờ hệ thống phát triển sáng tạo của họ, các loại rau xanh được trồng hoàn toàn tự động, không có hóa chất và không có bất kỳ bàn tay con người nào chạm vào sản phẩm. Trang trại Little Leaf cũng thông báo họ đã mua đất liền kề cho một dự án mở rộng thứ ba được thiết lập để bắt đầu vào năm 2019, mà sẽ tiếp tục tăng kích thước của nhà kính lên khoảng 10 mẫu.

Sung Mỹ dễ trồng lợi nhuận cao

Cây sung Mỹ là loại cây ưa khí hậu nóng khô, thích hợp với độ ẩm thấp và dễ trồng, chỉ cần có đất và lượng nước đủ là cây sẽ sống và phát triển. Nhưng để được trái sung ngọt thì cần phải nắm vững kỹ thuật trồng, đảm bảo đủ lượng nước, lượng phân bón và cắt tỉa tạo dáng.

KỸ THUẬT TRỒNG CÂY SUNG SUNG CAMMY

Sung Mỹ là loại cây ưa khí hậu nóng khô thích hợp với độ ẩm thấp và dễ trồng, chỉ cần có đất và lượng nước đủ là cây sẽ sống và phát triển, nhưng để cây đậu được trái ngọt và chất lượng cần có kỹ thuật trồng, đảm bảo đủ lượng nước, lượng phân bón và cắt tỉa tạo dáng . . . giúp cây đủ điều kiện để phát triển và cho ra trái tốt hơn.

 

Người trồng dâu tây thủy canh ở Tây Ban Nha

Việc tiêu thụ trái cây mềm đang gia tăng trên toàn cầu, cũng như sự canh tác của nó. Thật không may, một trong những vấn đề chính trong ngành trồng trọt nói chung là nước, thậm chí còn quan tâm lớn hơn trong việc trồng dâu tây, thường được thực hiện trong cánh đồng mở và đây là cây trồng phổ biến ở các vùng khan hiếm nước như California và tây nam Tây Ban Nha. Kết hợp với việc giảm số lượng các lựa chọn khử trùng đất, ngành công nghiệp phải đối mặt với những thách thức lớn. Ngày càng có nhiều người trồng lựa chọn canh tác thủy canh như một giải pháp, đặc biệt là kể từ khi thành công gần như có thể được đảm bảo nhờ vào kinh nghiệm và kiến ​​thức thu được trong điều này.

CHUYẾN DU LỊCH CÔNG TY THÁNG 05 NĂM 2018 - CAMPUCHIA

Ngày 17 tháng 05 vừa qua, cty TNHH Nhà Nguyễn đã tổ chức chuyến du lịch kết hợp nghỉ dưỡng cho các anh em nhân viên cùng gia đình tại Campuchia trong 4 ngày 3 đêm. Với mục đích tạo điều kiện cho các bộ phận được nghỉ dưỡng sau những ngày lao động vất vả.

 

Aeroponic nhà kính mở ra ở Turin

Hôm qua, Società agricola Alfa đã khai trương cơ sở Grugliasco mới của họ. Trong nhà kính 2.500 m2, họ cố gắng trồng rau của họ với tác động môi trường tối thiểu và mức độ tự động hóa tối đa. "Chúng tôi đã tạo ra một trong những loại cây trồng công nghệ hàng đầu ở Ý để sản xuất thực phẩm lành mạnh mà không cần sử dụng bảo vệ cây trồng hóa học. Mô hình này được phát triển để trồng rau nhà kính với tác động môi trường rất thấp", họ giải thích.

Phòng thí nghiệm nghiên cứu thực vật nông nghiệp được giới thiệu tại Milan ở Ý

Philips Lighting đã công bố hợp tác với Travaglini FarmTech, một bộ phận kinh doanh mới của Travaglini S.p.a., để xây dựng phòng thí nghiệm nghiên cứu thực vật nông nghiệp đầu tiên của Ý tại Milan sẽ phục vụ thị trường Ý như là bước đầu tiên của chiến lược toàn cầu. Philips Lighting hỗ trợ Travaglini với chuyên môn chiếu sáng cho canh tác theo chiều dọc và bằng cách cung cấp mô-đun sản xuất đèn LED GreenPower Đèn phát triển năng động.

 

TRÁI SUNG MỸ THU THẬP TIỀN TỈ TRÊN ĐẤT ĐỒNG NAI

Cây Sung là một loài cây được trồng rất phổ biến ở Việt Nam, với giá bán trên thị trường khoản vài chục ngàn đồng một ký. Tuy nhiên một loại Sung Mỹ từ Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan… được trang trại Trí Nguyễn tại xã Xuân Đường, huyện Cẩm Mỹ, mang về nghiên cứu theo địa hình khí hậu của Đồng Nai đã cho trái to, độ ngọt hơn 20 độ với giá bán trên thị trường trên 400.000đ/kg

 

<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 . 36 37 38 >>