TIN TỨC

Nguồn cung cà chua tại Mỹ

Điều đó nói, giá cả đang bắt đầu giảm trên cà chua. "Chúng tôi đã rất mạnh về giá cả trong một tháng rưỡi trước và Florida, một số cây trồng của họ đã bị trễ đằng sau cơn bão Irma", ông nói. "Nhưng hiện nay với nguồn cung cấp ra khỏi Mexico, giá cả đang bắt đầu yếu đi một chút - nó sẽ giảm từ 10-15%. Nhưng tôi nghĩ hầu hết người trồng đều rất hài lòng với giá mà họ đang có. "

Citronex đặt mục tiêu sản xuất 100 ha rau quả

Thị trường rau quả Ba lan là một trong những khu vực, bất cứ khi nào có thể, và cà chua không phải là ngoại lệ. Trong quá khứ, các nhà kính được làm sáng nhân tạo hầu như không được nghe đến vì chi phí, khiến không thể sản xuất quanh năm, nhưng đây là điều quá khứ với công nghệ nhà kính hiện đại và ánh sáng.
 

Vùng cà phê công nghệ cao

Nông dân Di Linh, Lâm Hà đang hình thành vùng sản xuất cà phê ứng dụng công nghệ cao cho năng suất cũng như chất lượng vượt trội, góp phần từng bước khẳng định thương hiệu cà phê Lâm Đồng.

NHÀ KÍNH CỦA THIEL MỞ RỘNG VỚI XÀ LÁCH HYDROPONIC, RAU XANH

Sau khi trồng trong mùa xuân năm bảy năm, chủ nhà kính của Thiel là Nadine Stielow đã quyết định mở rộng kinh doanh, ở miền đông Alberta Canada, để sản xuất thực phẩm tươi sống. 

Vua lan hồ điệp ở Lâm Ðồng

Một người bạn sành chơi hoa nói với tôi rằng: “Ở Lâm Ðồng trước đây có người trồng hoa đã được tôn vinh “Vua hoa địa lan”, thì nay có lẽ vợ chồng ông bà Trần Văn Minh - Hà Thị Huệ xứng đáng được tôn vinh là “Vua lan hồ điệp”. Bởi lẽ, không có cơ sở sản xuất nào có được hoa lan hồ điệp đạt chất lượng, rực rỡ muôn màu và hiệu quả kinh tế cao như ở cơ sở của vợ chồng ông Minh”. 

Di Linh xác định nhiệm vụ trọng tâm để tạo bước đột phá

Cùng với việc xác định phương hướng, nhiệm vụ phát triển toàn diện về kinh tế và xã hội, Huyện ủy Di Linh đã xác định thêm một số nhiệm vụ trọng tâm để tạo bước tăng trưởng “đột phá” về kinh tế trong giai đoạn từ nay đến 2021 và định hướng đến năm 2025. Ðó là tiếp tục phát triển, nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể và kinh tế trang trại.

TẬP ĐOÀN AGROKULTURA MỞ RỘNG TRỞ LẠI

Tập đoàn Agrokultura của Nga đang mở rộng trở lại. Năm nay, một khu nhà kính công nghệ cao 27 hecta sẽ được xây dựng ở khu vực Moscow. Agrotech Didam B.V. đã ký hợp đồng giao hàng. Đối tác xây dựng và xây dựng của Agrotech Didam B.V. là Công ty TNHH Công nghệ Nhà kính PCF từ Mátxcơva.

Trao giải thưởng Sao Đỏ - 100 Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2017

TPO - Tối 28/12, tại Hà Nội, T.Ư Hội LHTN Việt Nam và T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017 vinh danh những doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước.

<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 . 31 32 33 >>