TIN TỨC

Tại sao nhà màng nông nghiệp lại được áp dụng rộng rãi và hiệu quả?

Mô hình nhà màng nông nghiệp đã được ứng dụng rộng rãi. Bởi nó mang lại được hiệu quả và năng suất cao cũng như cung cấp các sản phẩm đảm bảo. Bên cạnh đó việc ứng dụng công nghệ cao trong canh tác là điều cần thiết để hội nhập với thế giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao nên áp dụng mô hình này. Và những điều cần lưu ý khi áp dụng mô hình nhà màng nông nghiệp.

Vườn lan công nghệ 4.0 của đại gia da giày, thu 3 - 4 tỷ đồng/năm

Với diện tích 1,3ha nhà kính, ông Đào Quang Trịnh (ở xã Đông Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng) chi hàng chục tỷ đồng đầu tư trồng hoa lan hồ điệp theo công nghệ mới và bước đầu đã gặt hái thành công, cho thu nhập 3 - 4 tỷ đồng/năm.

Hội Chợ - Triển Lãm

Hội chợ - triển lãm giống và nông nghiệp công nghệ cao lần VII năm 2019 diễn ra từ ngày 15/8 đến hết ngày 19/8/2019 với sự tham gia của hơn 161 đơn vị và hơn 350 gian hàng. Gồm các sản phẩm giống cây trồng, vật nuôi, các thành tựu nông nghiệp của các đơn vị tham gia đại diện cho thành phố Hồ Chí Minh cùng 17 tỉnh thành khác.

Đó là tất cả về rau diếp tại GPEC Tokyo

Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bất kỳ vùng đất nào trên thế giới với sự chú ý đến sức khỏe, sự tươi mát và chất lượng thực phẩm hơn là Nhật Bản. Có một nơi rõ ràng trên đĩa cho rau. Làm thế nào điều này ảnh hưởng đến ngành công nghiệp, đã trở nên rõ ràng vào tuần trước trên triển lãm GPEC ở Nhật Bản, Xander van der Zande với DanDutch nói.

Bạn không bao giờ còn quá trẻ để tạo nên sự khác biệt

Rikalize Reinecke đi học, giống như đứa trẻ trung bình ở tuổi thiếu niên. Nhưng không giống như họ, cô ấy có một công việc kinh doanh bất thường. Vào tháng 1 năm 2014, khi cô mới 12 tuổi, cô bắt đầu trang trại nuôi trồng thủy sản và nuôi trồng thủy sản của riêng mình ngay bên ngoài Pretoria, Nam Phi. Và nguồn cảm hứng đến từ bộ phim Dolphin Tale.

Dây chuyền đóng gói hoàn chỉnh cho toàn bộ phân khúc rau snack

Năm 1983 Arie Koppert bắt đầu sản xuất máy gieo hạt giống nhỏ, như củ cải, cà rốt và hoa. Có rất ít nhà kính thời gian không có sẵn và ông đã được xác định để xử lý thu hoạch và chế biến củ cải bằng máy thu hoạch và máy trộn củ cải hoàn toàn tự động, điều đó có nghĩa là việc trộn củ cải thủ công chắc chắn là một điều của quá khứ .

Người trồng cà chua Ucraina đầu tư vào nhà kính và giống mới

Sản xuất cà chua hiện đại đang gia tăng ở Ukraine và nhiều công ty hạt giống quốc tế, như Syngenta và Kitano Seeds, cũng đang thấy tiềm năng này. Hạt Kitano gần đây đã tổ chức một hội thảo, vào ngày 2 tháng 6, giới thiệu giống lai độc quyền và Syngenta Seeds đã mở Trung tâm Nghiên cứu và Trình diễn về sản xuất nhà kính. Trung tâm Demo cung cấp cơ hội cho người trồng làm quen với những cải tiến mới nhất và có cơ hội để nghiên cứu sâu hơn bằng cách có cơ hội kiểm tra thực vật, nếm thử sản phẩm, giao tiếp với các chuyên gia và nhận câu trả lời cho câu hỏi của họ.
 

Đo hành vi thực vật thời gian thực

Bằng cách đo hành vi của thực vật trong thời gian thực, bạn có thể có được cái nhìn sâu sắc về các quá trình sống của thực vật. Điều này mang lại cơ hội giảm lượng nước tưới và phân bón đang được sử dụng, hoặc để giảm tiêu thụ năng lượng trong cả sưởi ấm và điện. Đây chính xác là những gì mà Trutina có thể đóng vai trò. Dòng sản phẩm chính của Gremon Systems là một hệ thống hỗ trợ quyết định độc lập có thể được lắp đặt trong bất kỳ loại nhà kính nào, từ thấp đến công nghệ cao. Với thế hệ mới, thậm chí nhiều kết nối hơn có thể được thực hiện.

<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 . 40 41 42 >>