TIN TỨC

Pepper harvest robot Sweeper đang hoạt động

Lướt qua các đường ray ống trong vườn ươm Hà Lan De Tuindershoek là một máy, phù hợp với ớt vàng tươi trên cây. Có một âm thanh cơ khí và nhấp nháy xuất hiện. Ngay sau khi một cái kẹp di chuyển về phía một trong những quả chín và một âm thanh cưa sau đó. Các hạt tiêu rơi vào kẹp để cuối cùng kết thúc trong các receptacle. Trong vòng chưa đầy 30 giây, công việc được thực hiện và một phong trào thu hoạch tiếp theo đã sẵn sàng để bắt đầu. Khí công cộng - cuộc biểu tình trực tiếp đầu tiên của robot thu hoạch hạt tiêu Sweeper ngày hôm qua là một điều thú vị.

Trang trại trên sân thượng Hà Lan tuyên bố phá sản

Khi được xây dựng, đây là trang trại lớn nhất ở châu Âu. Giờ đây, trang trại trên tầng mái của Hà Lan UF De Schilde đã bị tuyên bố phá sản. Trang trại, nhận ra trên một khối văn phòng của thập niên 1950 trống rỗng, đã không thể cạnh tranh với khu vực Westland gần đó.

Ngày bận rộn cho các nhà cung cấp nhà kính ở Nga

Những ngày bận rộn cho các nhà cung cấp nhà kính ở Nga. Thị trường đang phát triển. "Rất nhiều nhà kính mới đang được xây dựng và những nhà máy hiện tại đang được hiện đại hóa", Vladimir Pchelin, tổng giám đốc của Reflux nói.

Nhà kính cho khí hậu nhiệt đới

Trong những tháng gần đây tại ULMA Agricola, họ đã phát triển một số cơ sở nhà kính kiểu Arin ở một số vùng của vùng Caribê, Châu Phi và Châu Mỹ xích đạo. Cấu trúc này còn được gọi là cấu trúc nhiệt đới vì nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những vùng địa lý này với khí hậu ấm áp và độ ẩm tương đối cao.

BrightFarms gây quỹ 55 triệu đô la trong việc tài trợ vốn chủ sở hữu để thúc đẩy tăng trưởng

BrightFarms đã bảo đảm 55 triệu đô la trong tài trợ vốn cổ phần D Series. Vòng được dẫn dắt bởi Cox Enterprises, một công ty truyền thông, truyền thông và dịch vụ ô tô, cùng với các nhà đầu tư hiện tại là Catalyst Investors, WP Global Partners và NGEN Partners. Tài trợ này cho phép mở rộng nhanh chóng trên toàn quốc mạng lưới trang trại địa phương và bền vững của BrightFarms.

Agroviet2018 Hội chợ triển lãm nông nghiệp lớn nhất Việt Nam

Từ ngày 28/6 đến ngày 1/7 tới, tại thành phố Đà Nẵng sẽ diễn ra Hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế lần thứ 18 - AgroViet 2018 với sự tham gia của 180 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cà chua với nền Tây Á

Chăn nuôi là một hành động sáng tạo, lấy cảm hứng từ sự phong phú của thiên nhiên, nhằm mục đích tiết lộ tiềm năng không thể giải thích của nó. Nó có thể thay đổi thị trường cà chua thử những con đường mới chưa được khám phá. Nhóm nghiên cứu của United Genetics Italia đang cố gắng làm như vậy mỗi ngày. "Trong một thế giới mà sở thích và kỳ vọng đang thay đổi, chúng tôi tin vào sự hợp tác giữa nghiên cứu, đổi mới và người tiêu dùng cuối cùng", họ nói. Tận dụng tối đa những gì họ phải thể hiện.

5.120 m2 trang trại trong nhà đến Bắc Lincolnshire

Hiện tại, được cung cấp bởi GE và Công ty Thực phẩm Jones thông báo rằng việc xây dựng đang được tiến hành để xây dựng một trong những trang trại trong nhà lớn nhất thế giới. Vườn ươm thâm canh, nằm ở Bắc Lincolnshire, Anh, sẽ sản xuất lên tới 420 tấn rau xanh mỗi năm trên diện tích trồng 5120m2, được sắp xếp theo các giá đỡ lên đến độ cao 11m. Để tận dụng tối đa năng suất của thiết bị, hiện tại GE đang lắp đặt hơn 12Km giải pháp chiếu sáng LED Arize LED mới, với phổ ánh sáng cân bằng giúp xúc tiến sự tăng trưởng tối ưu trong mọi nhà máy và rút ngắn chu kỳ tăng trưởng cho sản xuất chuyên sâu hơn.

<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 . 40 41 42 >>