TIN TỨC

TRỒNG WASABI TRONG NHÀ KÍNH

Nhật Bản Wasabi là một trong những loại rau quý hiếm hiếm nhất thế giới và đã được sử dụng với các món ăn truyền thống như sushi, sashimi và mì soba trong nhiều thế kỷ. Cây là một loại thảo mộc bán nước đã phát triển dọc theo rìa của các dòng suối ở Nhật Bản. Khí hậu rất khó khăn để phát triển.

 

CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN NHỜ LED

Để đáp ứng nhu cầu thị trường về sản phẩm chất lượng cao và rau diếp màu đỏ, Spisa Smaker AB có trụ sở tại Thụy Điển đầu tư vào một hệ thống đèn LED phát triển. Không chỉ có những kết quả tuyệt vời trong việc nâng cao chất lượng, họ cũng đã có kinh nghiệm tiết kiệm được 48% điện năng. Giám đốc bảo trì của Spisa Smaker AB, Adam Johnsson cho biết: "Chúng tôi phải tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm của mình, và chúng tôi thấy nhu cầu về rau diếp và thảo mộc đỏ có nhiều hương vị hơn - vì vậy chúng tôi cần một giải pháp có thể làm được điều đó" .

 

NHÀ KÍNH TRỒNG DƯA LEO

Từ năm 2015, Naturefresh Farms Sales đã bán các dưa chuột dài và dưa chuột mini chuyên trồng và đóng gói tại Vine Fresh Acres, nhà kính Leamington, ON. Với việc mở rộng gần đây nhất 17 mẫu Anh đã hoàn thành vào đầu năm nay tại các hoạt động dưa leo, NatureFresh Farms Sales hiện bán tổng cộng 34 mẫu Anh Long và Mini Cucumbers để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong nhóm.

 

SÔI ĐỘNG THỊ TRƯỜNG GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CAO TRONG NÔNG NGHIỆP

Vài năm gần đây, sản xuất nông nghiệp - đặc biệt là nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao - không chỉ có các hợp tác xã, chủ trang trại hay hộ nông dân tham gia, mà mở rộng hơn với sự góp mặt đầu tư vào nông nghiệp của nhiều “đại gia” lĩnh vực khác. 

 

NẮM LẤY THIÊN NHIÊN VỚI SỰ TU LUYỆN NÚI LỬA

Những người trồng cây trên khắp thế giới đang tìm kiếm những cách mới để kết hợp công nghệ. Từ nông nghiệp dọc đến năng lượng địa nhiệt và năng lượng địa nhiệt, công nghệ cao nóng. Tuy nhiên, một dự án thí điểm cho thấy rằng để tiến tới, có lẽ đã đến lúc người nông dân phải quay lại và nắm lấy thiên nhiên. Lucas Cinder, giáo sư về nghề trồng hoa núi lửa, giải thích "tầng là dung nham" có thể trở thành hiện thực cho các nhà làm vườn.

 

GIẢI PHÁP NHÀ MÀNG NHÀ NGUYỄN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TRỒNG TRỌT

Nông nghiệp công nghệ cao là một nền nông nghiệp được ứng dụng kết hợp những công nghệ mới, tiên tiến để sản xuất, nhằm nâng cao hiệu quả, tạo bước đột phá về năng suất, chất lượng nông sản, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của xã hội và đảm bảo sự phát triển nông nghiệp bền vững.

 

VIỆT NAM: SỰ NỔI LÊN CỦA RAU DIẾP HYDROPONIC

Rijk Zwaan gần đây đã mở một chi nhánh tại Việt Nam. Trong những tháng tới, công ty sẽ bắt đầu các hoạt động R & D ở đây cho vùng nhiệt đới. "Chúng tôi có một tham vọng để phát triển các giống mới cho Đông Nam Á. Virus và bệnh tật là một chủ đề nóng ở đây và chúng tôi có thể giúp người trồng bằng cách tạo ra các sức đề kháng đúng vào các giống. Jean-Marie Rozec, giám đốc điều hành của Rijk Zwaan Vietnam, giải thích: "Chúng tôi đã chọn Việt Nam vì đây là một thị trường hứa hẹn với nhiều phát triển và chúng tôi đã có mặt ở đây trong hơn mười năm.

 

WITTENBERG GEMÜSE RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM MỚI

Sau thành công của họ với cà chua, công ty Đức Wittenberg Gemüse GmbH, bây giờ đã có ớt từ nhà kính riêng của họ. Vào đầu năm nay, trồng đã diễn ra và từ tuần 16 trở đi, công ty, trực thuộc Gog Kwekerijen ở Hà Lan, dự kiến ​​sẽ có thể thực hiện vụ thu hoạch đầu tiên. Nhà quản lý nhà máy Kevin van IJperen nói: "Tổng diện tích sử dụng là 7.5 ha.

 

<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 . 36 37 38 >>