TIN TỨC

DƯA LƯỚI TẠI FARM TRÍ NGUYỄN

Dưa lưới trồng tại trang trại Trí Nguyễn nằm trong khu công nghệ cao, công nghệ sinh học Đồng Nai, thuộc huyện Cẩm Mỹ Tỉnh Đồng Nai.

SẢN PHẨM NHÀ MÀNG NHÀ NGUYỄN GIÚP KHẮC PHỤC SAU BÃO SỐ 12

Bão số 12 (bão “Con Voi”) từ Biển Đông đổ bộ vào đất liền rạng sáng 4/11/2017 đã gây thiệt hại nặng nề ở Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

NHÀ MÀNG NHÀ NGUYỄN TẠI PHỐ NÚI KONTUM

Nhà màng thép mạ kẽm cường độ cao của Nhà Nguyễn, với thông gió đỉnh mái cố định 1 bên, cao 1.6m, chịu được sức gió 108km/h đã được chứng thực phù hợp cho việc sản xuất Nông Nghiệp Công Nghệ Cao với khí hậu thay đổi theo mùa tại phố núi KonTum.

Trái thanh long của Việt Nam có mặt tại bang Tây Australia

Theo phóng viên tại Australia, sau khi đã giới thiệu thành công trái vải thiều và xoài của Việt Nam tới người tiêu dùng bang Tây Australia năm 2016, nay Công ty Empro, một công ty chuyên nhập khẩu & bán sỉ rau hoa quả, đã quyết định đưa trái thanh long tươi của Việt Nam vận chuyển bằng đường biển vào bán tại bang này.

Phát triển nông nghiệp công nghệ cao ở Hà Nội: Tín hiệu khả quan

KTNT - Với nhiệm vụ trọng tâm là đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp, năm 2017, TP. Hà Nội đặt mục tiêu mỗi huyện có ít nhất một mô hình ứng dụng công nghệ cao. Đến nay, các mô hình này bước đầu mang lại hiệu quả kinh tế cao, từng bước tạo ra cách thức sản xuất mới, hiện đại.

ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ VÀO CANH TÁC CÂY TRỒNG TRONG NHÀ MÀNG

Áp dụng thiết bị, công nghệ trong sản xuất đóng 1 vai trò hết sức quan trọng

GIẢI PHÁP TỐI ƯU PHỤC VỤ CÂY TRỒNG TRONG NHÀ MÀNG

Trong những năm qua, khí hậu biến đổi đã tác động mạnh đến điều kiện canh tác, nhiệt độ tăng và lượng mưa thay đổi thất thường ảnh hưởng nặng nề đến vụ mùa.

Việt Nam phát triển Nông Nghiệp công nghệ cao

Việt Nam phát triển Nông Nghiệp công nghệ cao

Theo Viện trưởng Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển Nông nghiệp Nông thôn (IPSARD) Nguyễn Đỗ Anh Tuấn của Việt Nam, Việt Nam cần thúc đẩy nông nghiệp công nghệ cao, như một phương tiện để nâng cao chất lượng sản xuất lương thực và hiệu quả.

<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 . 29 30 31 >>