TIN TỨC

Giải thưởng Sao Đỏ 2017: Khí phách Doanh nhân Việt

Ngày 28/12/2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, TƯ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và TƯ Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2017.

TRAO GIẢI THƯỞNG SAO ĐỎ - DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM TIÊU BIỂU NĂM 2017

Top 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu đã được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017 tối ngày 28/12/2017. Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã tới dự và trao giải cho 10 doanh nhân Sao Đỏ.

DỰ ÁN TRỒNG HOA LAN HỒ ĐIỆP TẠI BẢO LỘC

Dự án Nhà lưới trồng lan Hồ Điệp với diện tích hơn 2000m² tại Bảo Lộc, được Cty TNHH Nhà Nguyễn thiết kế, thi công, lắp dựng đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Long An: Tại sao phải vệ sinh màng lợp

Làm sạch màng lợp đảm bảo đủ ánh sáng cho cây trồng bên trong nhà màng

NHÀ KÍNH HỮU CƠ LỚN NHẤT CỦA ĐỨC MỞ CỬA

Nhà làm vườn hữu cơ Benjamin Wagner đã chính thức khai trương nhà máy Biohome Wagner mới của mình vào tuần trước. Điều này đã xảy ra với sự hiện diện của Bộ trưởng Nông nghiệp Baden-Württemberg và nhiều chính trị gia khác và các đại diện. Với 4,2 ha, nhà kính mới là nhà kính hữu cơ lớn nhất ở Đức.

ĐÈN TÙY CHỈNH: CÓ NHIỀU ÁNH SÁNG HƠN NƠI CHÚNG TÔI CẦN

Công ty cà chua của Hà Lan Solyco gần đây đã hoàn thành việc xây dựng nhà kính mới 7 hecta tại Bergschenhoek. Nhà kính mới này mang tổng diện tích của công ty lên 17 ha cơ sở sản xuất công nghệ cao.

Các nhà vườn tất bật chuẩn bị hoa Tết

KTNT - Vẫn còn 2 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán song các nhà vườn hoa cây cảnh trên cả nước đã tất bật chuẩn bị hoa Tết, với nhiều chủng loại phong phú, phù hợp túi tiền người tiêu dùng.

VỚI THẤT NGHIỆP Ở MỨC THẤP KỶ LỤC, LAO ĐỘNG LÀ THÁCH THỨC LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Việc sản xuất cà chua tươi và chất lượng hàng năm đã trở thành tầm nhìn của trang trại sân sau kể từ ngày 1. Cả ba loại giống TOV của chúng tôi, Beefsteaks và Cocktail đều có bán quanh năm.

<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 . 31 32 33 >>