TIN TỨC

Fresh Guru tăng gấp đôi diện tích trồng

Những mùa vừa qua là mùa rất tích cực cho người trồng rau tươi người Ý. "Vì vậy, nhiều để các khu vực được bảo hiểm sẽ đi từ 11 đến 22 ha hiện tại của nhà kính", công ty tiết lộ. Fresh Guru là thương hiệu của công ty Ý Fri-El Green. Trong nhà kính này, họ kết hợp một mùa truyền thống với một chiến dịch mùa đông có đèn LED.

Nhà kính lớn nhất Trung Quốc trong thập niên 80

Chỉ 2 tuần trước, chúng tôi đã xuất bản về nhà kính thông minh lớn nhất Trung Quốc, được xây dựng tại Đại Khánh. Giai đoạn đầu tiên của nhà kính hiện đại là hơn 12 ha. Nó không phải là người đầu tiên mặc dù: khu vực Daqing có một lịch sử làm vườn rộng lớn. Hãy quay trở lại thập niên 80!

Tại sao Mexico trồng hoa trong trồng rau và không nhiều hoa

Tại sao rất ít hoa đến từ Mexico? Không phải là một câu hỏi rõ ràng, nhưng một khi được hỏi, nó làm cho mọi người thắc mắc. Bởi vì, khi kiểm tra chặt chẽ hơn, có vẻ như đất nước này có mọi thứ để sử dụng một lần để gây khó khăn cho người trồng ở Nam Mỹ. Tuy nhiên, đây không phải là tình huống. Tuần trước, tại ngân hàng Hà Lan, văn phòng của Rabobank tại thị trấn De Lier, một số chủ doanh nghiệp đã tranh luận về câu hỏi này.

Giải pháp phát triển nhanh, công nghệ phát triển nhanh và nhanh chóng kết hợp với nhau như Quick Plug Global

Quick Plug BV, Grow-Tech Inc. và Omni Growing Solutions Inc. đang tiếp tục công việc của mình dưới thương hiệu Quick Plug được xây dựng lại hoàn toàn. Bản sắc công ty mới được tiết lộ tại triển lãm GreenTech gần đây, nơi chúng tôi bắt kịp Giám đốc điều hành, John van der Maarel, người đã cập nhật cho chúng tôi về các kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng của công ty.

Robot thu hoạch cà chua mới GROW đang được thử nghiệm trong nhà kính

Với chi phí lao động hiện nay là 30% lên đến 50% tổng chi phí sản xuất nhà kính, giảm số tiền trong công ty nhà kính là một chủ đề quan trọng vào thời điểm hiện tại - thậm chí nhiều hơn nếu bạn tính đến tình trạng thiếu lao động toàn cầu. Nhiều công ty đang làm việc trên các giải pháp ô tô, có robot tiếp quản công việc. Một trong những người chơi mới trong lĩnh vực này là MetoMotion. Hiện tại họ đang tìm kiếm những người trồng công nghệ cao, sẵn sàng thử nghiệm hệ thống của họ.

Sự kiện hàng năm

Tại triển lãm 477 công ty đã cho thấy sản phẩm của họ và chúng tôi đã cố gắng hết sức để chụp ảnh càng nhiều công ty càng tốt. Đó là một thách thức khá lớn: các nhà triển lãm thường nói chuyện và vì nhu cầu thông tin cao trong số các khách truy cập, các cuộc hội thoại diễn ra khá lâu. Nó đặc trưng cho bản chất của cuộc triển lãm.

Nhà kính thông minh lớn nhất Trung Quốc đã được xây dựng tại Đại Khánh

Dự án công nghiệp công nghệ hiện đại Daqing Hongfu có diện tích hơn 10000 mu, với tổng vốn đầu tư là 15 tỷ RMB. Mục đích của dự án là xây dựng một công viên tích hợp quy mô lớn với các ngành nông nghiệp công nghệ hiện đại và kết hợp các ngành giải trí, văn hóa, khoa học, kinh doanh và chăm sóc sức khỏe khác.

Nhà kính là một công cụ trong việc thực hiện tốt nhất

Trong hơn 20 năm, Hervé Savouré đã làm Giám đốc bán hàng khu vực cho Richel, ở tất cả các châu lục. Trong thời gian này, ông đã nhìn thấy nhu cầu của ngành công nghiệp và người trồng phát triển. Mặc dù hoàn cảnh có thể khác nhau đối với người trồng trên toàn thế giới, nhưng có một chủ đề hợp nhất ngành. "Bất cứ nơi nào một người trồng được đặt, tất cả đều đi xuống để thực hiện ROI tốt nhất cho một dự án."

<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 . 40 41 42 >>