TIN TỨC

AFGHANISTAN: CUỘC CẢI CÁCH NHÀ KÍNH TUYỆT VỜI

Rất ít quốc gia có lịch sử chiến tranh như Afghanistan. Alexander Đại đế, Thành Cát Tư Hãn, Đế quốc Anh và Liên bang Xô viết chỉ là một vài trong số các lực lượng cố gắng chiếm đất nước bằng vũ lực. Mới đây, nước này đã hình thành phông nền hoạt động quân sự của NATO chống lại Al Qaeda, kết thúc vào đầu những năm 2010. Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) đang giúp nước này tiếp nhận các miếng, và xây dựng nhà kính là một trong những phương tiện để đạt được mục tiêu này.

BrightFarms đầu tư 17 triệu vào nhà kính Texas

BrightFarms đã chọn Abilene là địa điểm trang trại thủy sinh đầu tiên ở Texas. Việc xây dựng dự kiến ​​bắt đầu vào mùa hè này, và người mua sắm sẽ tìm thấy rau xanh của họ trong các cửa hàng tạp hóa trong khu vực vào đầu năm 2019.
 

NHÀ NGUYỄN THAM GIA HỘI CHỢ HORTEX VIETNAM 2018

(Triển Lãm & Hội Thảo Quốc Tế Lần Thứ Nhất. Về Công Nghệ Sản Xuất Và Chế Biến Hoa, Rau, Quả Tại Việt Nam.)

Ngày 14/3, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm quốc tế lần thứ nhất về công nghệ sản xuất và chế biến hoa, rau, quả (HortEx Vietnam 2018) và Triển lãm quốc tế lần thứ nhất về máy, thiết bị và kỹ thuật nông nghiệp Việt Nam (Agri Machinery & Tech Vietnam 2018).

 

Kiểm soát sự phát triển của cây trồng với ánh sáng khuếch đại âm

Người trồng muốn ánh sáng hơn trong nhà kính của mình giờ đây có thể nghĩ đến việc treo thêm đèn hoặc cho phép truyền ánh sáng mặt trời càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, nó chỉ có thể là cùng một người trồng sẽ sớm lựa chọn không cho treo ParXtra-booster. Thiết bị này, được tung ra trong thời gian khai trương Trung tâm Thế giới Horti vào ngày 7 tháng 3 năm 2018, tăng cường ánh sáng rơi vào nhà máy với năng lượng âm thanh. Arnaud Teller: "Chúng tôi khuếch đại rung động, để nhà máy trải nghiệm ánh sáng hơn là thực sự là trường hợp."

Trồng dâu đã trở nên tốt hơn

Ngành dâu Hà Lan phải thay đổi hướng đi, bởi vì việc trồng dâu tây vẫn dựa quá nhiều vào các phương tiện truyền thống. Bằng cách tăng tính kháng thực vật, sự phụ thuộc vào các nguồn này có thể giảm. "Các chuỗi siêu thị ngày càng đòi hỏi các tiêu chuẩn cao hơn về số lượng các thành phần hoạt chất đã sử dụng và chất cặn. Người tiêu dùng được hưởng một sản phẩm hoàn toàn đáng tin cậy và an toàn, đó là những gì chúng ta phải làm. cho người trồng dâu Hà Lan Michiel Penninx.

 

Sáng tạo với các sản phẩm thích hợp

Kale, cải xoăn Lacinato, cardoons, chard, cà rốt tím và rosole - đây chỉ là một số sản phẩm khá thông dụng tạo thành dãy Sipo vào thời điểm này của năm.

Thiên nhiên

Để đảm bảo cà chua nếm thử và nhất quán trên cơ sở quanh năm, NatureSweet liên tục tìm kiếm những đổi mới và công nghệ mới nhất để đảm bảo chất lượng và hương vị mà công ty được biết đến.

Các trang trại trên mái nhà Singapore đã công bố

Chỉ mới tuần trước chúng tôi đã giới thiệu cho bạn quan điểm về nông nghiệp của Singapore. "Người Singapore phải sáng tạo, bởi vì không có đủ không gian cho những cánh đồng khổng lồ đầy hoa màu hoặc những nhà kính khổng lồ", chúng tôi kết luận, và hóa ra là họ làm vậy. Hôm nay chúng tôi trình bày cho bạn hai trang trại mới tích hợp. Các đối tác canh tác đô thị hợp tác với công ty xây dựng cơ sở hạ tầng HSL để phát triển một trang trại thương mại tổng hợp trong một tòa nhà hiện có. AmHydro và ComCrop của Singapore cũng đã công bố sự phát triển của một trang trại 8 tầng nhà kính.

<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 . 36 37 38 >>