TIN TỨC

NHÀ KÍNH AN GIANG (Glass house) - DỰ ÁN NHÀ KÍNH LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM

Nhà kính (glass house)  An Giang được trang bị đầy đủ trang thiết bị vật tư hiện đại, sản xuất theo tiêu chí  nông nghiệp công nghệ cao – Giải pháp trọn gói từ tư vấn, thiết kế và thi công lắp dựng bởi Cty TNHH Nhà Nguyễn.

NGƯỜI TRỒNG DÂU THỤY SĨ EUBO SWISS BẮT ĐẦU LIÊN DOANH VỀ HOẠT ĐỘNG NHÀ KÍNH

Thụy Sĩ sẽ tiếp tục quản lý sản xuất, bao gồm xoay vòng cây trồng, tưới nhỏ giọt, thụ phấn và thu hoạch

Hòa Bình: Xây dựng chuỗi cung ứng thực phẩm nông, lâm, thủy sản an toàn

Ngành NN- PTNT Hòa Bình có nhiều tiềm năng để phát triển các loại sản phẩm, thị trường tiêu thụ nông sản, nhất là nhu cầu về thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh ngày càng lớn...

SUNG MỸ GIỐNG CÂY MỚI DU NHẬP VÀO VIỆT NAM

Trí Nguyễn là đơn vị đầu tiên trồng Sung Mỹ trong nhà màng áp dụng theo Nông Nghiệp Kỹ Thuật Cao, ứng dụng hệ thống tưới nhỏ giọt, cây trồng trong nhà màng ngăn chặn, kiểm soát phòng trừ được các loại côn trùng,  sâu hại quả và cây

NHỮNG NÔNG DÂN TIÊN PHONG TRỒNG GIỐNG HOA MỚI LẠ ĐƯA RA THỊ TRƯỜNG TẾT 2018

Là một trong những làng hoa lớn nhất miền Tây, năm nay, làng hoa Sa Đéc dự kiến cung ứng cho thị trường hoa Tết khoảng 2 triệu giỏ hoa các loại.

Sáng chế của nông dân hút khách

Tại hội chợ Quốc tế nông nghiệp Cần Thơ (từ 23 đến 27/11), gian trưng bày của nông dân trình diễn sáng tạo kỹ thuật luôn đông khách.

Học toán nhưng khởi nghiệp với rau

Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành toán nhưng Nguyễn Vinh Phú (32 tuổi, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) lại chọn cho mình việc trồng rau để khởi nghiệp. Hướng đi ấy bước đầu đã mang lại thành công cho chàng trai này.

THIẾT KẾ CÁCH NHIỆT MỚI CHỐNG THẤT THOÁT NĂNG LƯỢNG TRONG QUÁ TRÌNH LƯU TRỮ NHIỆT

Để ngăn ngừa các vấn đề ngưng tụ trong các bể chứa nhiệt theo chiều dọc, Altisol đã tối ưu hoá các thiết kế cách nhiệt của chúng bằng một hệ thống khoang. Bằng cách tạo ra một không gian khoang rỗng hơi nhỏ giữa vật liệu cách điện, bể chứa và mạ bên ngoài, sẽ tạo ra một luồng không khí tự nhiên, làm giảm các vấn đề về độ ẩm trong lớp cách điện.

<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 . 31 32 33 >>