TIN TỨC

GreenTech quốc tế định hướng kết thúc tốt đẹp

Đó là ngày cuối cùng của GreenTech, và mọi người từ từ chuẩn bị sẵn sàng để trở về nhà. Đối với rất nhiều du khách, nhà đó không phải là chính xác gần đó - ở phiên bản này của sự kiện đặc biệt, bạn sẽ không biết nếu bạn đang ở Hà Lan hay ở một nơi khác, với rất nhiều du khách quốc tế.

AutoStix giành giải GreenTech Innovation Award

GreenTech bắt đầu ngày hôm nay, và sáng nay, những người đoạt giải của GreenTech Innovations Awards đã được công bố. Trong số 22 sản phẩm được đề cử, AutoStix của Visser HortiSystems đã giành được Giải thưởng Sáng tạo GreenTech 2018. IRIS! Scout robot của Metazet-FormFlex đã mang về giải thưởng GreenTech Innovation Concept, Priva Academy giành giải GreenTech Impact Award, và giải thưởng GreenTech Sustainability Award được trao cho Poseidon bởi Van der Ende Groep.

Sự tăng trưởng của diện tích nhà kính Mexico làm phẳng ra

Diện tích cà chua của Mexico trong nông nghiệp được bảo vệ đã tăng nhanh trong vài năm qua lên tới 15.198 ha trong MY 2016/17. Diện tích vẫn đang phát triển, nhưng tốc độ tăng trưởng đã chậm lại xuống dưới 1.000 ha mỗi năm. Tuyên bố này được đưa ra trong báo cáo USDA gần đây về thị trường cà chua Mexico.

CHÚNG TÔI HY VỌNG TRỒNG CÂY TRONG NHÀ KÍNH MỚI TRONG TUẦN 46

Công trình xây dựng mới tại vườn ươm ớt chuông 4 Evergreen ở Westdorpe (Terneuzen) cuối cùng cũng đang hình thành. Bắt đầu xây dựng nhà kính 13,5 ha vào tháng 2 tại một lô đất xây dựng mới rộng 27 ha đã bắt đầu. Lô đất này nằm trên các nhà kính hiện có với tổng diện tích 28 ha. Tuần trước, họ bắt đầu đặt trong các tấm kính của nhà kính mới đầu tiên.

Sung Camy trồng trong Nhà Màng Nông Nghiệp Công Nghệ Cao

Năm 2015, Anh Khoa sang các nước Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Đài Loan để nhập cây giống. Ban đầu anh trồng thử nghiệm 100 cây do chưa có nhiều kinh nghiệm nên cây bị chết gần hết chỉ còn sót lại 30 cây. Từ những cây còn sống anh Khoa thiết kế nhà màng để điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm của vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa để phù hợp cây sinh trưởng, phát triển và cho trái, thành công bước đầu anh Khoa tiếp tục nhân rộng bằng cách chiết cành trong vòng 1 tháng thì đem trồng, đến nay anh đã sỡ hữu trang trại có quy mô trên 3 ha với 3000 gốc sung cho thu hoạch gần 200kg mỗi ngày.

Trung tâm Đổi mới sẽ dạy chúng tôi rất nhiều

Vào thứ Năm ngày 31 tháng 5, Trung tâm Đổi mới Certhon đã được chính thức khai trương bởi Hans Hoogeveen, Đại sứ tại các tổ chức Liên Hợp Quốc về Thực phẩm và Nông nghiệp (FAO, WFP và IFAD) tại Rome. Với trung tâm này, người xây dựng nhà kính đáp ứng nhu cầu sản xuất lương thực trên toàn thế giới, ở mọi nơi trên trái đất và 365 ngày một năm. Có nhiều miệng và nhiều hơn nữa để nuôi. Hein van der Sande: "Mục tiêu chính là để đạt được sự gia tăng đáng kể trong sản xuất."

TRỒNG SUNG MỸ BẰNG CÔNG NGHỆ ISRAEL TẠI ĐỒNG NAI

Sung Mỹ hay còn gọi là Sung đường đang là loại thực phẩm có nhu cầu tiêu thụ cao nhất hiện nay. Dù có giá không hề rẻ ít nhất là 400.000đ/1kg Sung tươi với chỉ khoản 12 trái. Tuy đã được mang về Việt Nam hơn 2 năm nhưng hiện số trang trại trồng thành công loại cây này chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Và phóng viên ăn sạch sống khỏe đã tìm đến một trong những khu trang trại này, tại khu Nông Nghiệp Công Nghệ Cao tỉnh Đồng Nai.

 

Mô hình rau sạch thuỷ canh đầu tiên tại Tp Tân An

Trang trại mô hình rau sạch thuỷ canh đầu tiên tại Tp Tân An đã đưa vào hoạt động, được Công ty TNHH Nhà Nguyễn thiết kế, thi công lắp dựng các nguyên vật liệu như màng lưới chắn côn trùng, hẹo thống đèn chiếu sáng, hệ thống bơm đẩy nước liên tục…

<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 . 40 41 42 >>