TIN TỨC

Bayer bán thương hiệu giống rau Nunhems

Theo các báo cáo không chính thức về việc bán doanh nghiệp hạt giống rau của Bayer, công ty đã chính thức xác nhận kế hoạch bán bộ phận giống Nunhems để nhận được sự chấp thuận cho việc tiếp quản Monsanto của họ. Điều này đã được xác nhận bởi Chủ tịch Hội đồng quản trị Werner Baumann vào thứ tư tại Hội nghị Tin tức tài chính ở Leverkusen.

QUẢN LÝ CƠ SỞ TRÊN 100 HA NHƯ THẾ NÀO

Trong khi diện tích trồng rau nhà kính ở Hà Lan vẫn khá ổn định, số lượng các công ty đã giảm trong nhiều năm. Lý do cho điều này? Mở rộng quy mô là xu hướng trong lĩnh vực rau nhà kính. Hà Lan hiện có ba công ty với mỗi diện tích hơn 100 ha nhà kính. Nhiều triệu công ty euro có hàng trăm nhân viên và sản xuất hàng triệu kg rau nhà kính mỗi năm. Nhưng những công ty này là ai, và họ trở nên lớn như thế nào? Chúng tôi muốn giới thiệu chúng cho bạn.

 

Chúng tôi đang tìm kiếm 100 triệu cành cắt qua hệ thống trong mùa này

Cắt hệ thống kỹ thuật cấy ghép AutoStix ngày càng phổ biến trên toàn thế giới. "Sau khi chạy một mùa suôn sẻ và hiệu quả năm ngoái, nhiều người trồng tham gia chương trình hoặc mở rộng năng lực AutoStix của họ trong mùa giải này", nhóm Visser nói với chúng tôi.

Rau mầm sạch trồng hoàn toàn tự động

Trang trại lá nhỏ, một trong những người trồng rau xanh thủy canh lớn nhất ở Bắc Mỹ, đã chính thức khai trương nhà kính mở rộng ở Devens, Mass trong tuần này. Việc mở rộng tăng gấp đôi kích thước của nhà kính từ 2,5 mẫu đến 5 mẫu, và tăng hơn gấp đôi sản lượng hàng năm của rau non. Nhờ hệ thống phát triển sáng tạo của họ, các loại rau xanh được trồng hoàn toàn tự động, không có hóa chất và không có bất kỳ bàn tay con người nào chạm vào sản phẩm. Trang trại Little Leaf cũng thông báo họ đã mua đất liền kề cho một dự án mở rộng thứ ba được thiết lập để bắt đầu vào năm 2019, mà sẽ tiếp tục tăng kích thước của nhà kính lên khoảng 10 mẫu.

Sung Mỹ dễ trồng lợi nhuận cao

Cây sung Mỹ là loại cây ưa khí hậu nóng khô, thích hợp với độ ẩm thấp và dễ trồng, chỉ cần có đất và lượng nước đủ là cây sẽ sống và phát triển. Nhưng để được trái sung ngọt thì cần phải nắm vững kỹ thuật trồng, đảm bảo đủ lượng nước, lượng phân bón và cắt tỉa tạo dáng.

KỸ THUẬT TRỒNG CÂY SUNG SUNG CAMMY

Sung Mỹ là loại cây ưa khí hậu nóng khô thích hợp với độ ẩm thấp và dễ trồng, chỉ cần có đất và lượng nước đủ là cây sẽ sống và phát triển, nhưng để cây đậu được trái ngọt và chất lượng cần có kỹ thuật trồng, đảm bảo đủ lượng nước, lượng phân bón và cắt tỉa tạo dáng . . . giúp cây đủ điều kiện để phát triển và cho ra trái tốt hơn.

 

Người trồng dâu tây thủy canh ở Tây Ban Nha

Việc tiêu thụ trái cây mềm đang gia tăng trên toàn cầu, cũng như sự canh tác của nó. Thật không may, một trong những vấn đề chính trong ngành trồng trọt nói chung là nước, thậm chí còn quan tâm lớn hơn trong việc trồng dâu tây, thường được thực hiện trong cánh đồng mở và đây là cây trồng phổ biến ở các vùng khan hiếm nước như California và tây nam Tây Ban Nha. Kết hợp với việc giảm số lượng các lựa chọn khử trùng đất, ngành công nghiệp phải đối mặt với những thách thức lớn. Ngày càng có nhiều người trồng lựa chọn canh tác thủy canh như một giải pháp, đặc biệt là kể từ khi thành công gần như có thể được đảm bảo nhờ vào kinh nghiệm và kiến ​​thức thu được trong điều này.

CHUYẾN DU LỊCH CÔNG TY THÁNG 05 NĂM 2018 - CAMPUCHIA

Ngày 17 tháng 05 vừa qua, cty TNHH Nhà Nguyễn đã tổ chức chuyến du lịch kết hợp nghỉ dưỡng cho các anh em nhân viên cùng gia đình tại Campuchia trong 4 ngày 3 đêm. Với mục đích tạo điều kiện cho các bộ phận được nghỉ dưỡng sau những ngày lao động vất vả.

 

<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 . 40 41 42 >>