TIN TỨC

Nhà kính cho khí hậu nhiệt đới

Trong những tháng gần đây tại ULMA Agricola, họ đã phát triển một số cơ sở nhà kính kiểu Arin ở một số vùng của vùng Caribê, Châu Phi và Châu Mỹ xích đạo. Cấu trúc này còn được gọi là cấu trúc nhiệt đới vì nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những vùng địa lý này với khí hậu ấm áp và độ ẩm tương đối cao.

BrightFarms gây quỹ 55 triệu đô la trong việc tài trợ vốn chủ sở hữu để thúc đẩy tăng trưởng

BrightFarms đã bảo đảm 55 triệu đô la trong tài trợ vốn cổ phần D Series. Vòng được dẫn dắt bởi Cox Enterprises, một công ty truyền thông, truyền thông và dịch vụ ô tô, cùng với các nhà đầu tư hiện tại là Catalyst Investors, WP Global Partners và NGEN Partners. Tài trợ này cho phép mở rộng nhanh chóng trên toàn quốc mạng lưới trang trại địa phương và bền vững của BrightFarms.

Agroviet2018 Hội chợ triển lãm nông nghiệp lớn nhất Việt Nam

Từ ngày 28/6 đến ngày 1/7 tới, tại thành phố Đà Nẵng sẽ diễn ra Hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế lần thứ 18 - AgroViet 2018 với sự tham gia của 180 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cà chua với nền Tây Á

Chăn nuôi là một hành động sáng tạo, lấy cảm hứng từ sự phong phú của thiên nhiên, nhằm mục đích tiết lộ tiềm năng không thể giải thích của nó. Nó có thể thay đổi thị trường cà chua thử những con đường mới chưa được khám phá. Nhóm nghiên cứu của United Genetics Italia đang cố gắng làm như vậy mỗi ngày. "Trong một thế giới mà sở thích và kỳ vọng đang thay đổi, chúng tôi tin vào sự hợp tác giữa nghiên cứu, đổi mới và người tiêu dùng cuối cùng", họ nói. Tận dụng tối đa những gì họ phải thể hiện.

5.120 m2 trang trại trong nhà đến Bắc Lincolnshire

Hiện tại, được cung cấp bởi GE và Công ty Thực phẩm Jones thông báo rằng việc xây dựng đang được tiến hành để xây dựng một trong những trang trại trong nhà lớn nhất thế giới. Vườn ươm thâm canh, nằm ở Bắc Lincolnshire, Anh, sẽ sản xuất lên tới 420 tấn rau xanh mỗi năm trên diện tích trồng 5120m2, được sắp xếp theo các giá đỡ lên đến độ cao 11m. Để tận dụng tối đa năng suất của thiết bị, hiện tại GE đang lắp đặt hơn 12Km giải pháp chiếu sáng LED Arize LED mới, với phổ ánh sáng cân bằng giúp xúc tiến sự tăng trưởng tối ưu trong mọi nhà máy và rút ngắn chu kỳ tăng trưởng cho sản xuất chuyên sâu hơn.

Fresh Guru tăng gấp đôi diện tích trồng

Những mùa vừa qua là mùa rất tích cực cho người trồng rau tươi người Ý. "Vì vậy, nhiều để các khu vực được bảo hiểm sẽ đi từ 11 đến 22 ha hiện tại của nhà kính", công ty tiết lộ. Fresh Guru là thương hiệu của công ty Ý Fri-El Green. Trong nhà kính này, họ kết hợp một mùa truyền thống với một chiến dịch mùa đông có đèn LED.

Nhà kính lớn nhất Trung Quốc trong thập niên 80

Chỉ 2 tuần trước, chúng tôi đã xuất bản về nhà kính thông minh lớn nhất Trung Quốc, được xây dựng tại Đại Khánh. Giai đoạn đầu tiên của nhà kính hiện đại là hơn 12 ha. Nó không phải là người đầu tiên mặc dù: khu vực Daqing có một lịch sử làm vườn rộng lớn. Hãy quay trở lại thập niên 80!

Tại sao Mexico trồng hoa trong trồng rau và không nhiều hoa

Tại sao rất ít hoa đến từ Mexico? Không phải là một câu hỏi rõ ràng, nhưng một khi được hỏi, nó làm cho mọi người thắc mắc. Bởi vì, khi kiểm tra chặt chẽ hơn, có vẻ như đất nước này có mọi thứ để sử dụng một lần để gây khó khăn cho người trồng ở Nam Mỹ. Tuy nhiên, đây không phải là tình huống. Tuần trước, tại ngân hàng Hà Lan, văn phòng của Rabobank tại thị trấn De Lier, một số chủ doanh nghiệp đã tranh luận về câu hỏi này.

<< 1 2 3 4 5 6 7 8 . 36 37 38 >>