TIN TỨC

NHÀ KÍNH TRỒNG DƯA LEO

Từ năm 2015, Naturefresh Farms Sales đã bán các dưa chuột dài và dưa chuột mini chuyên trồng và đóng gói tại Vine Fresh Acres, nhà kính Leamington, ON. Với việc mở rộng gần đây nhất 17 mẫu Anh đã hoàn thành vào đầu năm nay tại các hoạt động dưa leo, NatureFresh Farms Sales hiện bán tổng cộng 34 mẫu Anh Long và Mini Cucumbers để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong nhóm.

 

SÔI ĐỘNG THỊ TRƯỜNG GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CAO TRONG NÔNG NGHIỆP

Vài năm gần đây, sản xuất nông nghiệp - đặc biệt là nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao - không chỉ có các hợp tác xã, chủ trang trại hay hộ nông dân tham gia, mà mở rộng hơn với sự góp mặt đầu tư vào nông nghiệp của nhiều “đại gia” lĩnh vực khác. 

 

NẮM LẤY THIÊN NHIÊN VỚI SỰ TU LUYỆN NÚI LỬA

Những người trồng cây trên khắp thế giới đang tìm kiếm những cách mới để kết hợp công nghệ. Từ nông nghiệp dọc đến năng lượng địa nhiệt và năng lượng địa nhiệt, công nghệ cao nóng. Tuy nhiên, một dự án thí điểm cho thấy rằng để tiến tới, có lẽ đã đến lúc người nông dân phải quay lại và nắm lấy thiên nhiên. Lucas Cinder, giáo sư về nghề trồng hoa núi lửa, giải thích "tầng là dung nham" có thể trở thành hiện thực cho các nhà làm vườn.

 

GIẢI PHÁP NHÀ MÀNG NHÀ NGUYỄN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TRỒNG TRỌT

Nông nghiệp công nghệ cao là một nền nông nghiệp được ứng dụng kết hợp những công nghệ mới, tiên tiến để sản xuất, nhằm nâng cao hiệu quả, tạo bước đột phá về năng suất, chất lượng nông sản, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của xã hội và đảm bảo sự phát triển nông nghiệp bền vững.

 

VIỆT NAM: SỰ NỔI LÊN CỦA RAU DIẾP HYDROPONIC

Rijk Zwaan gần đây đã mở một chi nhánh tại Việt Nam. Trong những tháng tới, công ty sẽ bắt đầu các hoạt động R & D ở đây cho vùng nhiệt đới. "Chúng tôi có một tham vọng để phát triển các giống mới cho Đông Nam Á. Virus và bệnh tật là một chủ đề nóng ở đây và chúng tôi có thể giúp người trồng bằng cách tạo ra các sức đề kháng đúng vào các giống. Jean-Marie Rozec, giám đốc điều hành của Rijk Zwaan Vietnam, giải thích: "Chúng tôi đã chọn Việt Nam vì đây là một thị trường hứa hẹn với nhiều phát triển và chúng tôi đã có mặt ở đây trong hơn mười năm.

 

WITTENBERG GEMÜSE RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM MỚI

Sau thành công của họ với cà chua, công ty Đức Wittenberg Gemüse GmbH, bây giờ đã có ớt từ nhà kính riêng của họ. Vào đầu năm nay, trồng đã diễn ra và từ tuần 16 trở đi, công ty, trực thuộc Gog Kwekerijen ở Hà Lan, dự kiến ​​sẽ có thể thực hiện vụ thu hoạch đầu tiên. Nhà quản lý nhà máy Kevin van IJperen nói: "Tổng diện tích sử dụng là 7.5 ha.

 

AFGHANISTAN: CUỘC CẢI CÁCH NHÀ KÍNH TUYỆT VỜI

Rất ít quốc gia có lịch sử chiến tranh như Afghanistan. Alexander Đại đế, Thành Cát Tư Hãn, Đế quốc Anh và Liên bang Xô viết chỉ là một vài trong số các lực lượng cố gắng chiếm đất nước bằng vũ lực. Mới đây, nước này đã hình thành phông nền hoạt động quân sự của NATO chống lại Al Qaeda, kết thúc vào đầu những năm 2010. Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) đang giúp nước này tiếp nhận các miếng, và xây dựng nhà kính là một trong những phương tiện để đạt được mục tiêu này.

BrightFarms đầu tư 17 triệu vào nhà kính Texas

BrightFarms đã chọn Abilene là địa điểm trang trại thủy sinh đầu tiên ở Texas. Việc xây dựng dự kiến ​​bắt đầu vào mùa hè này, và người mua sắm sẽ tìm thấy rau xanh của họ trong các cửa hàng tạp hóa trong khu vực vào đầu năm 2019.
 

<< 1 2 3 4 5 6 7 8 . 31 32 33 >>