TIN TỨC

GIẢI PHÁP NHÀ MÀNG NHÀ NGUYỄN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TRỒNG TRỌT

Nông nghiệp công nghệ cao là một nền nông nghiệp được ứng dụng kết hợp những công nghệ mới, tiên tiến để sản xuất, nhằm nâng cao hiệu quả, tạo bước đột phá về năng suất, chất lượng nông sản, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của xã hội và đảm bảo sự phát triển nông nghiệp bền vững.

 

VIỆT NAM: SỰ NỔI LÊN CỦA RAU DIẾP HYDROPONIC

Rijk Zwaan gần đây đã mở một chi nhánh tại Việt Nam. Trong những tháng tới, công ty sẽ bắt đầu các hoạt động R & D ở đây cho vùng nhiệt đới. "Chúng tôi có một tham vọng để phát triển các giống mới cho Đông Nam Á. Virus và bệnh tật là một chủ đề nóng ở đây và chúng tôi có thể giúp người trồng bằng cách tạo ra các sức đề kháng đúng vào các giống. Jean-Marie Rozec, giám đốc điều hành của Rijk Zwaan Vietnam, giải thích: "Chúng tôi đã chọn Việt Nam vì đây là một thị trường hứa hẹn với nhiều phát triển và chúng tôi đã có mặt ở đây trong hơn mười năm.

 

WITTENBERG GEMÜSE RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM MỚI

Sau thành công của họ với cà chua, công ty Đức Wittenberg Gemüse GmbH, bây giờ đã có ớt từ nhà kính riêng của họ. Vào đầu năm nay, trồng đã diễn ra và từ tuần 16 trở đi, công ty, trực thuộc Gog Kwekerijen ở Hà Lan, dự kiến ​​sẽ có thể thực hiện vụ thu hoạch đầu tiên. Nhà quản lý nhà máy Kevin van IJperen nói: "Tổng diện tích sử dụng là 7.5 ha.

 

AFGHANISTAN: CUỘC CẢI CÁCH NHÀ KÍNH TUYỆT VỜI

Rất ít quốc gia có lịch sử chiến tranh như Afghanistan. Alexander Đại đế, Thành Cát Tư Hãn, Đế quốc Anh và Liên bang Xô viết chỉ là một vài trong số các lực lượng cố gắng chiếm đất nước bằng vũ lực. Mới đây, nước này đã hình thành phông nền hoạt động quân sự của NATO chống lại Al Qaeda, kết thúc vào đầu những năm 2010. Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) đang giúp nước này tiếp nhận các miếng, và xây dựng nhà kính là một trong những phương tiện để đạt được mục tiêu này.

BrightFarms đầu tư 17 triệu vào nhà kính Texas

BrightFarms đã chọn Abilene là địa điểm trang trại thủy sinh đầu tiên ở Texas. Việc xây dựng dự kiến ​​bắt đầu vào mùa hè này, và người mua sắm sẽ tìm thấy rau xanh của họ trong các cửa hàng tạp hóa trong khu vực vào đầu năm 2019.
 

NHÀ NGUYỄN THAM GIA HỘI CHỢ HORTEX VIETNAM 2018

(Triển Lãm & Hội Thảo Quốc Tế Lần Thứ Nhất. Về Công Nghệ Sản Xuất Và Chế Biến Hoa, Rau, Quả Tại Việt Nam.)

Ngày 14/3, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm quốc tế lần thứ nhất về công nghệ sản xuất và chế biến hoa, rau, quả (HortEx Vietnam 2018) và Triển lãm quốc tế lần thứ nhất về máy, thiết bị và kỹ thuật nông nghiệp Việt Nam (Agri Machinery & Tech Vietnam 2018).

 

Kiểm soát sự phát triển của cây trồng với ánh sáng khuếch đại âm

Người trồng muốn ánh sáng hơn trong nhà kính của mình giờ đây có thể nghĩ đến việc treo thêm đèn hoặc cho phép truyền ánh sáng mặt trời càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, nó chỉ có thể là cùng một người trồng sẽ sớm lựa chọn không cho treo ParXtra-booster. Thiết bị này, được tung ra trong thời gian khai trương Trung tâm Thế giới Horti vào ngày 7 tháng 3 năm 2018, tăng cường ánh sáng rơi vào nhà máy với năng lượng âm thanh. Arnaud Teller: "Chúng tôi khuếch đại rung động, để nhà máy trải nghiệm ánh sáng hơn là thực sự là trường hợp."

Trồng dâu đã trở nên tốt hơn

Ngành dâu Hà Lan phải thay đổi hướng đi, bởi vì việc trồng dâu tây vẫn dựa quá nhiều vào các phương tiện truyền thống. Bằng cách tăng tính kháng thực vật, sự phụ thuộc vào các nguồn này có thể giảm. "Các chuỗi siêu thị ngày càng đòi hỏi các tiêu chuẩn cao hơn về số lượng các thành phần hoạt chất đã sử dụng và chất cặn. Người tiêu dùng được hưởng một sản phẩm hoàn toàn đáng tin cậy và an toàn, đó là những gì chúng ta phải làm. cho người trồng dâu Hà Lan Michiel Penninx.

 

<< 1 2 3 . 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 . 40 41 42 >>