TIN TỨC

Sự thành công nhất thiết không cần quá nhiều người

Dự án sẽ hoàn thành nhanh và chính xác như tôi muốn, liệu giá sẽ tốt nhất và liệu thông tin của công ty chúng tôi có an toàn không?" Theo Nikola Petković của Agrikol, đây là điều mà các công ty quan tâm nhất khi nói đến tuyển dụng công ty để xây dựng nhà kính của bạn với. Vì Agrikol đã trả lời những điểm này mà không cần hỏi, công ty đang phát triển rất nhanh.

Thiết bị tách hơi nước được thiết kế để làm mát nước địa nhiệt từ 140-100 ° C

Trias Westland là sáng kiến ​​đầu tiên của người Hà Lan để khám phá năng lượng địa nhiệt ở độ sâu hơn 4000 mét. Khoan và bơm nước từ độ sâu này sẽ mang lại nhiều thách thức cho bề mặt và một trong số đó là nhiệt độ cao của nước.

Trồng rau thủy canh với Polystyrene: hệ thống làm sạch và có bềncao

Meteor Systems sản xuất hệ thống tưới nhỏ giọt, máng xối thép, hệ thống phát triển di động, ốc vít, hệ thống treo và hỗ trợ và hệ thống mái cho các loại cây ăn quả mềm cho các doanh nghiệp nhằm tăng trưởng tối đa và năng suất tối đa.

Dự đoán năng suất bằng thuật toán

Dự đoán sản lượng cây trồng của bạn dựa trên thuật toán tự học, được tạo ra cho doanh nghiệp nhà kính của bạn và thúc đẩy trí thông minh nhân tạo. Nghe có vẻ như một viễn cảnh tương lai, nhưng nó ở đây. Trong năm qua, người trồng cà chua SunSelect của Hoa Kỳ đã làm việc với hệ thống dự đoán năng suất của Motorleafs và giảm tỷ lệ lỗi sản lượng xuống một nửa. Hệ thống này sẵn có trên thị trường.

Nhà sản xuất rau lớn tiếp theo

Ivan Obrovac từ Brana d.o.o cho biết tiềm năng to lớn ở Croatia là nhờ các khoản đầu tư gần đây của EU vào nông nghiệp và một vùng đất hoang vu rộng lớn, với trữ lượng nước và nguồn nhân lực khổng lồ. Brana Ltd bắt đầu sản xuất vào năm 2005, ngay sau khi công ty đầu tư vào các cửa hàng lạnh ULO cho trái cây và rau quả, đó là một sự thúc đẩy cho nông nghiệp của khu vực.

Nguồn cung cà chua tại Mỹ

Điều đó nói, giá cả đang bắt đầu giảm trên cà chua. "Chúng tôi đã rất mạnh về giá cả trong một tháng rưỡi trước và Florida, một số cây trồng của họ đã bị trễ đằng sau cơn bão Irma", ông nói. "Nhưng hiện nay với nguồn cung cấp ra khỏi Mexico, giá cả đang bắt đầu yếu đi một chút - nó sẽ giảm từ 10-15%. Nhưng tôi nghĩ hầu hết người trồng đều rất hài lòng với giá mà họ đang có. "

Citronex đặt mục tiêu sản xuất 100 ha rau quả

Thị trường rau quả Ba lan là một trong những khu vực, bất cứ khi nào có thể, và cà chua không phải là ngoại lệ. Trong quá khứ, các nhà kính được làm sáng nhân tạo hầu như không được nghe đến vì chi phí, khiến không thể sản xuất quanh năm, nhưng đây là điều quá khứ với công nghệ nhà kính hiện đại và ánh sáng.
 

Vùng cà phê công nghệ cao

Nông dân Di Linh, Lâm Hà đang hình thành vùng sản xuất cà phê ứng dụng công nghệ cao cho năng suất cũng như chất lượng vượt trội, góp phần từng bước khẳng định thương hiệu cà phê Lâm Đồng.

<< 1 2 3 . 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 . 40 41 42 >>