TIN TỨC

11 tác dụng chữa bệnh ít biết từ quả sung

Kết quả nghiên cứu dược lý thực nghiệm bước đầu cho thấy, quả sung có tác dụng nhuận tràng, hạ huyết áp và phòng chống ung thư.

CÁCH CHỮA BỆNH TRĨ HIỆU QUẢ BẰNG LÁ VÀ QUẢ SUNG

Vào mỗi dịp tết đến xuân về, bạn thường thấy quả sung được bày trên mâm ngủ quả với ngụ ý mang đến may mắn, sung túc cho gia đình. Nhưng lại không biết được rằng quả sung lại có hiệu quả chữa trị bệnh trĩ một cách hiệu quả.

 

15 loại dưa lưới ruột xanh, vàng ngon bổ của Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dưa lưới khác nhau, mỗi loại có hình dáng và công dụng, độ ngon ngọt riêng. Vậy làm thế nào để phân biệt được các loại dưa lưới và chọn được trái dưa ngon cho cả gia đình.

 

Công nhận giống bắp mới màu đỏ chứa chất chống oxy hóa

Theo các nghiên cứu khoa học, anthocyanin là hợp chất có nhiều hoạt tính sinh học quý như khả năng chống oxy hóa cao nhờ hạn chế sự hình thành gốc tự do, tăng cường sức đề kháng, có tác dụng làm bền thành mạch, chống viêm, hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư, tác dụng chống các tia phóng xạ… 

Những Loại Qủa Tốt Nhất Làm Tăng Hiệu Qủa Chữa Trị Ung Thư

Chuyên gia ung thư mách bạn 5 loại trái cây tốt nhất cho bệnh nhân ung thư, vừa có thể bồi bổ sức khỏe, vừa tăng hiệu quả điều trị, giúp bệnh nhân ung thư kéo dài sự sống.