TIN TỨC

Đó là tất cả về rau diếp tại GPEC Tokyo

Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bất kỳ vùng đất nào trên thế giới với sự chú ý đến sức khỏe, sự tươi mát và chất lượng thực phẩm hơn là Nhật Bản. Có một nơi rõ ràng trên đĩa cho rau. Làm thế nào điều này ảnh hưởng đến ngành công nghiệp, đã trở nên rõ ràng vào tuần trước trên triển lãm GPEC ở Nhật Bản, Xander van der Zande với DanDutch nói.

Bạn không bao giờ còn quá trẻ để tạo nên sự khác biệt

Rikalize Reinecke đi học, giống như đứa trẻ trung bình ở tuổi thiếu niên. Nhưng không giống như họ, cô ấy có một công việc kinh doanh bất thường. Vào tháng 1 năm 2014, khi cô mới 12 tuổi, cô bắt đầu trang trại nuôi trồng thủy sản và nuôi trồng thủy sản của riêng mình ngay bên ngoài Pretoria, Nam Phi. Và nguồn cảm hứng đến từ bộ phim Dolphin Tale.

Dây chuyền đóng gói hoàn chỉnh cho toàn bộ phân khúc rau snack

Năm 1983 Arie Koppert bắt đầu sản xuất máy gieo hạt giống nhỏ, như củ cải, cà rốt và hoa. Có rất ít nhà kính thời gian không có sẵn và ông đã được xác định để xử lý thu hoạch và chế biến củ cải bằng máy thu hoạch và máy trộn củ cải hoàn toàn tự động, điều đó có nghĩa là việc trộn củ cải thủ công chắc chắn là một điều của quá khứ .

Người trồng cà chua Ucraina đầu tư vào nhà kính và giống mới

Sản xuất cà chua hiện đại đang gia tăng ở Ukraine và nhiều công ty hạt giống quốc tế, như Syngenta và Kitano Seeds, cũng đang thấy tiềm năng này. Hạt Kitano gần đây đã tổ chức một hội thảo, vào ngày 2 tháng 6, giới thiệu giống lai độc quyền và Syngenta Seeds đã mở Trung tâm Nghiên cứu và Trình diễn về sản xuất nhà kính. Trung tâm Demo cung cấp cơ hội cho người trồng làm quen với những cải tiến mới nhất và có cơ hội để nghiên cứu sâu hơn bằng cách có cơ hội kiểm tra thực vật, nếm thử sản phẩm, giao tiếp với các chuyên gia và nhận câu trả lời cho câu hỏi của họ.
 

Đo hành vi thực vật thời gian thực

Bằng cách đo hành vi của thực vật trong thời gian thực, bạn có thể có được cái nhìn sâu sắc về các quá trình sống của thực vật. Điều này mang lại cơ hội giảm lượng nước tưới và phân bón đang được sử dụng, hoặc để giảm tiêu thụ năng lượng trong cả sưởi ấm và điện. Đây chính xác là những gì mà Trutina có thể đóng vai trò. Dòng sản phẩm chính của Gremon Systems là một hệ thống hỗ trợ quyết định độc lập có thể được lắp đặt trong bất kỳ loại nhà kính nào, từ thấp đến công nghệ cao. Với thế hệ mới, thậm chí nhiều kết nối hơn có thể được thực hiện.

Pepper harvest robot Sweeper đang hoạt động

Lướt qua các đường ray ống trong vườn ươm Hà Lan De Tuindershoek là một máy, phù hợp với ớt vàng tươi trên cây. Có một âm thanh cơ khí và nhấp nháy xuất hiện. Ngay sau khi một cái kẹp di chuyển về phía một trong những quả chín và một âm thanh cưa sau đó. Các hạt tiêu rơi vào kẹp để cuối cùng kết thúc trong các receptacle. Trong vòng chưa đầy 30 giây, công việc được thực hiện và một phong trào thu hoạch tiếp theo đã sẵn sàng để bắt đầu. Khí công cộng - cuộc biểu tình trực tiếp đầu tiên của robot thu hoạch hạt tiêu Sweeper ngày hôm qua là một điều thú vị.

Trang trại trên sân thượng Hà Lan tuyên bố phá sản

Khi được xây dựng, đây là trang trại lớn nhất ở châu Âu. Giờ đây, trang trại trên tầng mái của Hà Lan UF De Schilde đã bị tuyên bố phá sản. Trang trại, nhận ra trên một khối văn phòng của thập niên 1950 trống rỗng, đã không thể cạnh tranh với khu vực Westland gần đó.

Ngày bận rộn cho các nhà cung cấp nhà kính ở Nga

Những ngày bận rộn cho các nhà cung cấp nhà kính ở Nga. Thị trường đang phát triển. "Rất nhiều nhà kính mới đang được xây dựng và những nhà máy hiện tại đang được hiện đại hóa", Vladimir Pchelin, tổng giám đốc của Reflux nói.

1 2 3 4 5 6 7 . 14 15 16 >>