TIN TỨC

Vua lan hồ điệp ở Lâm Ðồng

Một người bạn sành chơi hoa nói với tôi rằng: “Ở Lâm Ðồng trước đây có người trồng hoa đã được tôn vinh “Vua hoa địa lan”, thì nay có lẽ vợ chồng ông bà Trần Văn Minh - Hà Thị Huệ xứng đáng được tôn vinh là “Vua lan hồ điệp”. Bởi lẽ, không có cơ sở sản xuất nào có được hoa lan hồ điệp đạt chất lượng, rực rỡ muôn màu và hiệu quả kinh tế cao như ở cơ sở của vợ chồng ông Minh”. 

Di Linh xác định nhiệm vụ trọng tâm để tạo bước đột phá

Cùng với việc xác định phương hướng, nhiệm vụ phát triển toàn diện về kinh tế và xã hội, Huyện ủy Di Linh đã xác định thêm một số nhiệm vụ trọng tâm để tạo bước tăng trưởng “đột phá” về kinh tế trong giai đoạn từ nay đến 2021 và định hướng đến năm 2025. Ðó là tiếp tục phát triển, nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể và kinh tế trang trại.

ĐÈN TÙY CHỈNH: CÓ NHIỀU ÁNH SÁNG HƠN NƠI CHÚNG TÔI CẦN

Công ty cà chua của Hà Lan Solyco gần đây đã hoàn thành việc xây dựng nhà kính mới 7 hecta tại Bergschenhoek. Nhà kính mới này mang tổng diện tích của công ty lên 17 ha cơ sở sản xuất công nghệ cao.

NGƯỜI TRỒNG DÂU THỤY SĨ EUBO SWISS BẮT ĐẦU LIÊN DOANH VỀ HOẠT ĐỘNG NHÀ KÍNH

Thụy Sĩ sẽ tiếp tục quản lý sản xuất, bao gồm xoay vòng cây trồng, tưới nhỏ giọt, thụ phấn và thu hoạch

SUNG MỸ GIỐNG CÂY MỚI DU NHẬP VÀO VIỆT NAM

Trí Nguyễn là đơn vị đầu tiên trồng Sung Mỹ trong nhà màng áp dụng theo Nông Nghiệp Kỹ Thuật Cao, ứng dụng hệ thống tưới nhỏ giọt, cây trồng trong nhà màng ngăn chặn, kiểm soát phòng trừ được các loại côn trùng,  sâu hại quả và cây

NHỮNG NÔNG DÂN TIÊN PHONG TRỒNG GIỐNG HOA MỚI LẠ ĐƯA RA THỊ TRƯỜNG TẾT 2018

Là một trong những làng hoa lớn nhất miền Tây, năm nay, làng hoa Sa Đéc dự kiến cung ứng cho thị trường hoa Tết khoảng 2 triệu giỏ hoa các loại.

QUY TRÌNH CHĂM SÓC, BÓN PHÂN, NƯỚC TƯỚI CHO DƯA LƯỚI

Dưa lưới trồng trong nhà màng cần chuẩn bị kỉ các khâu giá thể, giống, tưới nước, bón phân...

MÁY TỰ ĐỘNG GHÉP CÂY GIỐNG KHÔNG CÒN LÀ VẤN ĐỀ KHÔNG TƯỞNG

Khi công nghệ thị giác trở nên phổ biến và ghép hạt giống tự động đang là chủ đề thảo luận

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >>