TIN TỨC

Tiệc Tất Niên đón xuân năm 2018

Công ty TNHH Nhà Nguyễn với gần 10 năm xây dựng và phát triển trải qua nhiều thăng trầm sóng gió, đến nay công ty đã có những thành công nhất định, là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành công nghiệp phụ trợ nông nghiệp công nghệ cao, dành được sự tin dùng của khách hàng trong và ngoài nước tạo vịêc làm và nâng cao thu nhập ổn đinh cuộc sống cho hơn 100 công nhân viên.

Trao giải thưởng Sao Đỏ - 100 Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2017

TPO - Tối 28/12, tại Hà Nội, T.Ư Hội LHTN Việt Nam và T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017 vinh danh những doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước.

NHÀ KÍNH AN GIANG (Glass house) - DỰ ÁN NHÀ KÍNH LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM

Nhà kính (glass house)  An Giang được trang bị đầy đủ trang thiết bị vật tư hiện đại, sản xuất theo tiêu chí  nông nghiệp công nghệ cao – Giải pháp trọn gói từ tư vấn, thiết kế và thi công lắp dựng bởi Cty TNHH Nhà Nguyễn.

Công ty Nhà Nguyễn chuyển giao thành công nhiều giải pháp nông nghiệp thông minh

 

Công ty Nhà Nguyễn với quyết tâm không ngừng nổ lực nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao các giải pháp, công nghệ cao vào quá trình sản xuất nông nghiệp thông minh. Nổi bật nhất là nghiên cứu ứng dụng công nghệ nhà màng áp dụng trong trồng trọt và chăn nuôi được xem như là chìa khóa cho ngành nông nghiệp trong việc sản xuất ra các sản phẩm có năng suất, chất lượng, hiệu quả, an toàn thực phẩm.

 

 

GIẢI PHÁP TỐI ƯU PHỤC VỤ CÂY TRỒNG TRONG NHÀ MÀNG

Trong những năm qua, khí hậu biến đổi đã tác động mạnh đến điều kiện canh tác, nhiệt độ tăng và lượng mưa thay đổi thất thường ảnh hưởng nặng nề đến vụ mùa.

Tôi muốn đóng góp chút gì đó cho nông nghiệp

Cách đây 10 năm, Nguyễn Hồng Đăng Khoa làm việc ở một tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực tấm lợp và nhà thép tiền chế. Sau một chuyến công tác ở các nước có nền nông nghiệp phát triển, ông thấy Việt Nam cần phát triển lĩnh vực công nghiệp phụ trợ trước một bước thì nền nông nghiệp mới phát triển. Từ đó, ông quyết định chuyển hẳn sang lĩnh vực cung cấp giải pháp cho các dự án nông nghiệp kỹ thuật cao vào năm 2010 khi thị trường Việt Nam còn khá xa lạ với khái niệm này.

Ông Nguyễn Hồng Đăng Khoa - Giám đốc Công ty TNHH Nhà Nguyễn: Dùng thuế khuyến khích đầu tư vào công nghiệp hỗ trợ

Để phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ phải phát triển và muốn vậy, chúng ta phải chủ động trong giải pháp và sản xuất.

Trao giải cho 100 doanh nhân trẻ xuất sắc 2016

TTO - 100 doanh nhân trẻ (DNT) khởi nghiệp xuất sắc nhất năm 2016 vừa được TƯ Đoàn, TƯ Hội LHTN Việt Nam và Hội DNT Việt Nam tôn vinh, trao giải “DNT khởi nghiệp xuất sắc”, tại Hà Nội sáng 4-6. 

1 2 3 >>