TIN TỨC

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Tuyển dụng

Vị Trí: Kỹ sư nông nghiệp

 Kinh nghiệm: Có kinh nghiệp làm việc trong trang trại

 Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng, Đại học các ngành liên quan đến kỹ thuật nông nghiệp

 Số lượng cần tuyển: 2

 Ngành nghề: Nông-Lâm-Ngư nghiệpHoá học-Sinh học

 Địa điểm làm việc: Trang trại Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Trí Nguyễn, Xã Xuân Đường, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai

 

CHUYẾN DU LỊCH CÔNG TY THÁNG 05 NĂM 2018 - CAMPUCHIA

Ngày 17 tháng 05 vừa qua, cty TNHH Nhà Nguyễn đã tổ chức chuyến du lịch kết hợp nghỉ dưỡng cho các anh em nhân viên cùng gia đình tại Campuchia trong 4 ngày 3 đêm. Với mục đích tạo điều kiện cho các bộ phận được nghỉ dưỡng sau những ngày lao động vất vả.

 

GIẢI PHÁP NHÀ MÀNG NHÀ NGUYỄN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TRỒNG TRỌT

Nông nghiệp công nghệ cao là một nền nông nghiệp được ứng dụng kết hợp những công nghệ mới, tiên tiến để sản xuất, nhằm nâng cao hiệu quả, tạo bước đột phá về năng suất, chất lượng nông sản, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của xã hội và đảm bảo sự phát triển nông nghiệp bền vững.

 

NHÀ NGUYỄN THAM GIA HỘI CHỢ HORTEX VIETNAM 2018

(Triển Lãm & Hội Thảo Quốc Tế Lần Thứ Nhất. Về Công Nghệ Sản Xuất Và Chế Biến Hoa, Rau, Quả Tại Việt Nam.)

Ngày 14/3, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm quốc tế lần thứ nhất về công nghệ sản xuất và chế biến hoa, rau, quả (HortEx Vietnam 2018) và Triển lãm quốc tế lần thứ nhất về máy, thiết bị và kỹ thuật nông nghiệp Việt Nam (Agri Machinery & Tech Vietnam 2018).

 

Tiệc Tất Niên đón xuân năm 2018

Công ty TNHH Nhà Nguyễn với gần 10 năm xây dựng và phát triển trải qua nhiều thăng trầm sóng gió, đến nay công ty đã có những thành công nhất định, là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành công nghiệp phụ trợ nông nghiệp công nghệ cao, dành được sự tin dùng của khách hàng trong và ngoài nước tạo vịêc làm và nâng cao thu nhập ổn đinh cuộc sống cho hơn 100 công nhân viên.

Trao giải thưởng Sao Đỏ - 100 Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2017

TPO - Tối 28/12, tại Hà Nội, T.Ư Hội LHTN Việt Nam và T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017 vinh danh những doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước.

NHÀ KÍNH AN GIANG (Glass house) - DỰ ÁN NHÀ KÍNH LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM

Nhà kính (glass house)  An Giang được trang bị đầy đủ trang thiết bị vật tư hiện đại, sản xuất theo tiêu chí  nông nghiệp công nghệ cao – Giải pháp trọn gói từ tư vấn, thiết kế và thi công lắp dựng bởi Cty TNHH Nhà Nguyễn.

Công ty Nhà Nguyễn chuyển giao thành công nhiều giải pháp nông nghiệp thông minh

 

Công ty Nhà Nguyễn với quyết tâm không ngừng nổ lực nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao các giải pháp, công nghệ cao vào quá trình sản xuất nông nghiệp thông minh. Nổi bật nhất là nghiên cứu ứng dụng công nghệ nhà màng áp dụng trong trồng trọt và chăn nuôi được xem như là chìa khóa cho ngành nông nghiệp trong việc sản xuất ra các sản phẩm có năng suất, chất lượng, hiệu quả, an toàn thực phẩm.

 

 

1 2 3 >>