Nhà Nguyễn cung cấp giải pháp tối ưu trong nuôi tôm

Công nghệ nuôi tôm trong nhà màng là công nghệ nuôi tiến tiến nhất trên thế giới hiện nay với những ưu điểm và lợi nhuận rõ ràng qua mỗi vụ nuôi, là sự kế thừa và phát triển khoa học kỹ thuật cao của thế giới; Công ty TNHH Nhà Nguyễn đã cho ra đời sản phẩm Nhà màng nuôi tôm giống và nuôi tôm thương phẩm Nhà Nguyễn được thiết kế theo tiêu chuẩn NGMA - 1994 của Mỹ (Hiệp hội Nhà kính Mỹ) chịu được vận tốc gió lên tới 120 km/h hoặc lớn hơn tùy theo yêu cầu khách hàng. Sản phẩm đã được những đơn vị hàng đầu trong ngành nuôi tôm giống và tôm thương phẩm tin tưởng sử dụng trên diện tích lớn như: Tập đoàn Việt-Úc,  Công ty TNHH SX&TM Trúc Anh, Công ty Trung Sơn (Kiên Giang), Blue Genetics, Vĩnh Thịnh Biostadt…

 

Giám đốc Nhà Nguyễn - Nguyễn Hồng Đăng Khoa cùng với công trình nhà màng tôm đã hoàn thành và đi vào sử dụng 

Nhà màng nuôi tôm với nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Toàn bộ các cấu kiện thép trong kết cấu nhà màng được mạ kẽm hai mặt theo tiêu chuẩn Zinc = 275 g/m2. Sau đó, được sơn epoxy bảo vệ thêm lần nữa.

- Khung kèo chính được làm từ  thép có tiết diện oval. Với tiết diện oval có khả năng chịu lực gấp 2 lần so với các tiết diện khác cùng đơn vị khối lượng và dùng thanh PN.45 để liên kết màng vào khung nhà chắc chắn.

- Toàn bộ các nút liên kết bởi các bát liên kết và bulong chất lượng cao đồng bộ (không có đường hàn) nhằm tránh sự ăn mòn tại các vị trí liên kết.

- Màng lợp chuyên dụng cho nhà màng tôm, giảm sáng từ 50% trở lên theo từng giai đoạn sinh trưởng cá, tôm trong ao nuôi, đáp ứng được điều kiện nơi gần biển có tốc độ gió lớn. Cùng với đó, thời gian thi công lắp dựng ngắn, chi phí cho nền móng thấp đặc biệt là vùng nền đất yếu ĐBSCL. Nhà màng Nhà Nguyễn bền hơn, chịu sức gió tốt hơn và chi phí thấp hơn so với kiểu nhà truyền thống (xây gạch và lợp tôn).

- Cách ly môi trường nuôi với môi trường bên ngoài.

- Quản lý nhiệt và môi trường nước trong ao nuôi, đa dạng kiểu nhà phù hợp với đa dạng diện tích nuôi.

- Hạn chế các ảnh hưởng bất lợi cua thời tiết bên ngoài lên ao (mưa gió…).

- Tạo điều kiện tối ưu nhất cho tôm phát triển. Giúp tôm khỏe mạnh hơn và phát triển tốt hơn.

- Kiểm soát dịch bệnh trên tôm nuôi và hạn chế dịch bệnh trên diện tích nuôi.

- Tăng tỷ lệ sống và mật độ của tôm trong ao nuôi.

- Chuyển giao quy trình nuôi tôm siêu thâm canh trong nhà màng 1 giai đoạn và 2 giai đoạn.

 

Công nghệ nuôi tôm nhà màng của Công ty TNHH Nhà Nguyễn được Tập đoàn Việt-Úc áp dụng  

Công ty thực hiện nhiều ưu đãi với khách hàng khi sử dụng sản phẩm của mình như: Cung cấp trọn gói, chìa khóa trao tay từ giải pháp tư vấn thiết kế, sản xuất đến thi công lắp dựng hoàn thiện nhà màng với chi phí hợp lý. Cung cấp trọn gói giải pháp theo điều kiện thực tế của nhà nuôi tôm, đảm bảo chất lượng công trình, chế độ bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên đối với công trình. Nhà máy sản xuất cấu kiện hoạt động với quy mô công nghiệp góp phần tạo giá thành hợp lý nhất đến khách hàng.

 

Công trình nhà màng tôm đã hoàn thành và đi vào sử dụng

 Để nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo hiệu quả cao nhất trong sử dụng, Công ty luôn coi trọng đến các giải pháp tối ưu nhất trong quá trình sản xuất. Nhà Nguyễn hiện đang sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, kịp thời đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về các giải pháp phục vụ nuôi tôm trong nhà màng, canh tác nông nghiệp công nghệ cao… trên mọi diện tích, không giới hạn phạm vi, địa điểm, vùng khí hậu.

Đồng thời, áp dụng kỹ thuật sản xuất tiên tiến và sử dụng những vật tư đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao, rút ngắn thời gian sản xuất và thi công theo tiến độ, tiết kiệm thời gian tới khách hàng.

 Bộ phận quản lý dự án, kỹ sư công trình với trình độ cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhà màng, kết hợp với đội ngũ thi công chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ. Cùng đó là những dịch vụ hậu mãi kịp thời, luôn quan tâm đến tình hình sản xuất đưa vào sử dụng công trình của khách hàng, chăm sóc và hỗ trợ kịp thời…

Với mong muốn đem đến những dòng sản phẩm tối ưu nhất, hiệu quả nhất và được người tiêu dùng lựa chọn.

 

Buổi thả giống tôm ở Tập đoàn Việt-Úc 

Nhà Nguyễn luôn chủ động phát huy tính ưu việt của các giải pháp, cập nhật và cải tiến tối ưu, hoàn thiện sản phẩm nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Công ty cũng sẽ không ngừng nghiên cứu, mở rộng, đáp ứng nhu cầu thị trường với sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực nhà màng nuôi tôm và nhà màng nông nghiệp. Ngoài ra, bên cạnh các sản phẩm nhà màng tôm đã hoàn thành và đưa vào sử dụng và đang tiếp tục sản xuất ở khu vực miền Tây, Đông Nam bộ, Nhà Nguyễn sẽ tiếp tục thực hiện một số công trình dự án ở khu vực miền Trung và miền Bắc trong thời gian tới đến khách hàng. Đồng thời, thiết lập trang trại nghiên cứu và phát triển nuôi tôm trong nhà màng tại Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Với giải pháp tổng thể đồng bộ đầy đủ tiên tiến và đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp an toàn; Công ty TNHH Nhà Nguyễn chuyên tư vấn, thiết kế và gia công lắp đặt trọn gói nhà màng nông nghiệp công nghệ cao, hệ thống điều khiển vi khí hậu, hệ thống tưới dinh dưỡng… Ngoài ra, Nhà Nguyễn còn là đơn vị cung cấp giải pháp nuôi tôm trong nhà siêu thâm canh.

Xem chi tiết tại: http://thuysanvietnam.com.vn/nha-nguyen-nang-tam-nong-nghiep-viet-cung-cap-giai-phap-toi-uu-trong-nuoi-tom-article-13500.tsvn

 

XEM THÊM

    NHÀ NGUYỄN THAM GIA HỘI CHỢ VIETSHIRMP 2016

    Kỹ Thuật Nuôi Tôm

    Nhà nuôi tôm thương phẩm

    Nhà ương tôm

    Nhà sản xuất tôm giống