NHÀ NGUYỄN THAM GIA HỘI CHỢ VIETSHIRMP 2016

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ NGÀNH TÔM VIỆT NAM 2016

Là Hội chợ Triển lãm chuyên ngành về tôm, lần đầu tiên được tổ chức với quy mô lớn nhất tại Việt Nam, thu hút gần 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia với hơn 150 gian hàng. VietShrimp 2016 sẽ là cơ hội để: Giới thiệu thành tựu đã đạt được của ngành tôm Việt Nam; Đánh giá những tiềm năng, cũng như thách thức của ngành tôm Việt Nam trong thời gian tới; Tăng cường quảng bá hình ảnh của con tôm Việt Nam đến thị trường thế giới; Giới thiệu, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất; Cơ hội để doanh nghiệp mở rộng hoạt động kinh doanh...

 

Lễ khai mạc diễn ra vào sáng nay ngày 24/06/2016

 

Trong Khuôn khổ Hội chợ Triển lãm VietShrimp 2016 sẽ diễn ra 3 chuỗi sự kiện chính: Hội thảo với nhiều chủ đề liên quan đến ngành tôm; Hội chợ với 150 gian hàng; Và đặc biệt là Triển lãm ảnh với gần 100 bức ảnh đẹp, ý nghĩa, phản ánh hơi thở, đời sống lao động sản xuất, các mô hình tiêu biểu của ngành tôm Việt Nam.

 

Gian hàng số 51 của Nhà Nguyễn đã sẵn sàng đón khách tham quan từ sáng sớm

 

Với mong muốn giới thiệu những thành tựu của ngành tôm Việt Nam trong thời gian qua; Đánh giá những tiềm năng, thế mạnh cũng như khó khăn, thách thức của ngành trong thời gian tới; Tạo cơ hội cho các doanh nghiệp phát triển, mở rộng thị trường kinh doanh; Tăng cường quảng bá, giới thiệu sản phẩm công nghệ mới của các doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng; Giúp các đối tác tham gia trong quá trình sản xuất tôm có cái nhìn sát thực và hành động phù hợp với các tiêu chí nuôi trồng có trách nhiệm, nhằm đảm bảo nghề nuôi tôm Việt Nam phát triển hiệu quả và bền vững… 

 

Khách hàng tham quan gian hàng của Nhà Nguyễn

 

Công nghệ nuôi tôm trong nhà màng là công nghệ nuôi tiến tiến nhất trên thế giới hiện nay với những ưu điểm và lợi nhuận rõ ràng qua mỗi vụ nuôi, là sự kế thừa và phát triển khoa học kỹ thuật cao của thế giới; Công ty TNHH Nhà Nguyễn đã cho ra đời sản phẩm Nhà màng nuôi tôm giống và nuôi tôm thương phẩm Nhà Nguyễn được thiết kế theo tiêu chuẩn NGMA - 1994 của Mỹ (Hiệp hội Nhà kính Mỹ) chịu được vận tốc gió lên tới 120 km/h hoặc lớn hơn tùy theo yêu cầu khách hàng. Sản phẩm đã được những đơn vị hàng đầu trong ngành nuôi tôm giống và tôm thương phẩm tin tưởng sử dụng trên diện tích lớn như: Tập đoàn Việt-Úc,  Công ty TNHH SX&TM Trúc Anh, Công ty Trung Sơn (Kiên Giang), Blue Genetics, Vĩnh Thịnh Biostadt…

 

Khách hàng đang xem hàng mẫu của gian hàng Nhà Nguyễn

 

Nhà màng nuôi tôm với nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Toàn bộ các cấu kiện thép trong kết cấu nhà màng được mạ kẽm hai mặt theo tiêu chuẩn Zinc = 275 g/m2. Sau đó, được sơn epoxy bảo vệ thêm lần nữa.

- Khung kèo chính được làm từ  thép có tiết diện oval. Với tiết diện oval có khả năng chịu lực gấp 2 lần so với các tiết diện khác cùng đơn vị khối lượng và dùng thanh PN.45 để liên kết màng vào khung nhà chắc chắn.

- Toàn bộ các nút liên kết bởi các bát liên kết và bulong chất lượng cao đồng bộ (không có đường hàn) nhằm tránh sự ăn mòn tại các vị trí liên kết.

- Màng lợp chuyên dụng cho nhà màng tôm, giảm sáng từ 50% trở lên theo từng giai đoạn sinh trưởng cá, tôm trong ao nuôi, đáp ứng được điều kiện nơi gần biển có tốc độ gió lớn. Cùng với đó, thời gian thi công lắp dựng ngắn, chi phí cho nền móng thấp đặc biệt là vùng nền đất yếu ĐBSCL. Nhà màng Nhà Nguyễn bền hơn, chịu sức gió tốt hơn và chi phí thấp hơn so với kiểu nhà truyền thống (xây gạch và lợp tôn).

- Cách ly môi trường nuôi với môi trường bên ngoài.

- Quản lý nhiệt và môi trường nước trong ao nuôi, đa dạng kiểu nhà phù hợp với đa dạng diện tích nuôi.

- Hạn chế các ảnh hưởng bất lợi cua thời tiết bên ngoài lên ao (mưa gió…).

- Tạo điều kiện tối ưu nhất cho tôm phát triển. Giúp tôm khỏe mạnh hơn và phát triển tốt hơn.

- Kiểm soát dịch bệnh trên tôm nuôi và hạn chế dịch bệnh trên diện tích nuôi.

- Tăng tỷ lệ sống và mật độ của tôm trong ao nuôi.

- Chuyển giao quy trình nuôi tôm siêu thâm canh trong nhà màng 1 giai đoạn và 2 giai đoạn

 

Nhân viên Nhà Nguyễn đang tư vấn cho khách tham quan

 

Để nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo hiệu quả cao nhất trong sử dụng, Công ty luôn coi trọng đến các giải pháp tối ưu nhất trong quá trình sản xuất. Nhà Nguyễn hiện đang sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, kịp thời đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về các giải pháp phục vụ nuôi tôm trong nhà màng, canh tác nông nghiệp công nghệ cao… trên mọi diện tích, không giới hạn phạm vi, địa điểm, vùng khí hậu.

Đồng thời, áp dụng kỹ thuật sản xuất tiên tiến và sử dụng những vật tư đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao, rút ngắn thời gian sản xuất và thi công theo tiến độ, tiết kiệm thời gian tới khách hàng.

 

Khách hàng tham quan gian hàng Nhà Nguyễn

 

Nhà Nguyễn luôn chủ động phát huy tính ưu việt của các giải pháp, cập nhật và cải tiến tối ưu, hoàn thiện sản phẩm nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Công ty cũng sẽ không ngừng nghiên cứu, mở rộng, đáp ứng nhu cầu thị trường với sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực nhà màng nuôi tôm và nhà màng nông nghiệp. Công ty TNHH Nhà Nguyễn tham gia hội chợ lần này với mong muốn mang đến những giải pháp công nghệ cao, để ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là công nghệ nghành tôm. 

 

 

Với giải pháp tổng thể đồng bộ đầy đủ tiên tiến và đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp an toàn; Công ty TNHH Nhà Nguyễn chuyên tư vấn, thiết kế và gia công lắp đặt trọn gói nhà màng nông nghiệp công nghệ cao, hệ thống điều khiển vi khí hậu, hệ thống tưới dinh dưỡng… Ngoài ra, Nhà Nguyễn còn là đơn vị cung cấp giải pháp nuôi tôm trong nhà siêu thâm canh.

XEM THÊM

    Nhà Nguyễn cung cấp giải pháp tối ưu trong nuôi tôm

    Kỹ Thuật Nuôi Tôm

    Nhà nuôi tôm thương phẩm

    Nhà ương tôm

    Nhà sản xuất tôm giống