5.120 m2 trang trại trong nhà đến Bắc Lincolnshire
Hiện tại, được cung cấp bởi GE và Công ty Thực phẩm Jones thông báo rằng việc xây dựng đang được tiến hành để xây dựng một trong những trang trại trong nhà lớn nhất thế giới. Vườn ươm thâm canh, nằm ở Bắc Lincolnshire, Anh, sẽ sản xuất lên tới 420 tấn rau xanh mỗi năm trên diện tích trồng 5120m2, được sắp xếp theo các giá đỡ lên đến độ cao 11m. Để tận dụng tối đa năng suất của thiết bị, hiện tại GE đang lắp đặt hơn 12Km giải pháp chiếu sáng LED Arize LED mới, với phổ ánh sáng cân bằng giúp xúc tiến sự tăng trưởng tối ưu trong mọi nhà máy và rút ngắn chu kỳ tăng trưởng cho sản xuất chuyên sâu hơn.
 
Thiết bị được đặt trong môi trường phòng sạch thông minh (hoặc “chăm sóc cao”) cho phép cây trồng được trồng hoàn toàn tách biệt khỏi tạp nhiễm bên ngoài - thích hợp cho sản xuất thực phẩm cũng như các thành phần mỹ phẩm và dược phẩm ngày càng tăng. Việc sản xuất vụ mùa đầu tiên từ hoạt động của Công ty Thực phẩm Jones sẽ bắt đầu vào mùa thu năm 2018.
 
 
James Lloyd-Jones, Giám đốc điều hành và là người đồng sáng lập của JFC giải thích: “Không ai có thể mở rộng quy mô sản xuất lương thực trong nhà, chăm sóc cao đến mức công nghiệp thể hiện tính khả thi thương mại thực sự”. "Chúng tôi biết rằng ánh sáng sẽ là mạch máu của cơ sở và chúng tôi cần một đối tác có thể nhìn thấy tiềm năng và làm việc với chúng tôi để phát triển thiết lập ánh sáng phù hợp và quang phổ để biến tầm nhìn thành hiện thực."
 
26 sân tennis
 
Với diện tích phát triển là 5120 m2, tương đương 26 sân tennis, được bố trí xuyên qua các giá đỡ lên tới hơn 3 tầng, cơ sở do JFC sở hữu và vận hành - sẽ thiết lập các tiêu chuẩn sản xuất và môi trường mới cho sản xuất cây trồng trong tương lai . Với sản xuất trong nước quanh năm, JFC đặt mục tiêu cắt giảm lương thực và sản xuất rau xanh, rau thơm và các loại cây trồng khác có thể được giao từ thu hoạch đến tấm trong thời gian tối thiểu.
 
Ngoài ra, bằng cách thiết kế trang trại như một cơ sở "chăm sóc cao", JFC cũng sẽ có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các khách hàng mỹ phẩm và dược phẩm, những người yêu cầu nguồn cung cấp đáng tin cậy của các thành phần tự nhiên. Mọi yếu tố trong sự tăng trưởng của các loại cây trồng được sản xuất sẽ được kiểm soát cao; từ dung dịch dinh dưỡng được đưa đến rễ của từng cây, với nồng độ CO2 trong phòng, tới bước sóng ánh sáng và thời gian của “ngày” và thời gian nghỉ tiếp theo. Nhờ tự động hóa thông minh và robot tiên tiến, mỗi nhà máy có thể được trồng trong điều kiện lý tưởng, phòng sạch, bị ảnh hưởng bởi bàn tay con người từ trồng đến thu hoạch. Bằng cách so sánh, chu trình sản xuất thông thường thường là 13 giai đoạn tiếp xúc của con người.
 
Arize
Malcolm Yare, Giám đốc phát triển kinh doanh trồng trọt cho ngành hiện tại của GE nhận xét: “Chúng tôi đã dành nhiều năm để mài giũa công nghệ của chúng tôi trong các lĩnh vực chiếu sáng công nghiệp khác và nhiều năm hợp tác với các chuyên gia nông nghiệp và nghiên cứu nhu cầu của các ứng dụng làm vườn. Giải pháp LED Arize của chúng tôi hiện dẫn đầu ngành về hiệu quả và chúng tôi tiếp tục nghiên cứu các cách mới để cải thiện hiệu suất thông qua đổi mới. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Công ty Thực phẩm Jones và hệ thống đối tác rộng lớn hơn của chúng tôi để tìm ra những cách thức mới để mở rộng sản xuất lương thực toàn cầu, chất lượng cao đồng thời giảm chi phí năng lượng và môi trường của canh tác theo chiều dọc ”.
 
Dải giải pháp chiếu sáng Arize có chi phí thấp để cài đặt và bảo trì, với tuổi thọ 36K hàng đầu trên thị trường (L90) và bảo hành 5 năm nhằm mang lại sự an tâm và độ tin cậy lâu dài. Một đánh giá IP66, UL ướt cũng làm cho chúng lý tưởng cho các cơ sở chăm sóc cao và phòng sạch vì các bộ đèn có thể dễ dàng rửa sạch và khử trùng tại chỗ.
 
Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PEquat thong gioquạt thông gióhệ thống làm máthe thong lam matcoolong pad
 

XEM THÊM

    Tái cơ cấu nền nông nghiệp Việt Nam thông qua chuyển đổi số

    Nông dân làm giàu từ trà hoa vàng Ba Chẽ

    Trái cây Việt Nam vươn ra thị trường thế giới

    Huyện Ngọc Lặc nhân rộng các mô hình sản xuất hiệu quả kinh tế

    Thanh Hóa: Hơn 42 tỷ đồng hỗ trợ sản xuất rau an toàn

    Người Việt có tầm ảnh hưởng với khát vọng đưa nông nghiệp thực sự trở thành thế mạnh của Việt Nam

    TP.HCM: Ruộng lúa, vườn mai bị bức tử bởi nguồn nước đen "bí hiểm"

    Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung ảnh hưởng ra sao tới ngành nông nghiệp Việt Nam và toàn cầu?

    NHỮNG ƯU ĐIỂM TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

    Vườn lan công nghệ 4.0 của đại gia da giày, thu 3 - 4 tỷ đồng/năm