AutoStix giành giải GreenTech Innovation Award

GreenTech bắt đầu ngày hôm nay, và sáng nay, những người đoạt giải của GreenTech Innovations Awards đã được công bố. Trong số 22 sản phẩm được đề cử, AutoStix của Visser HortiSystems đã giành được Giải thưởng Sáng tạo GreenTech 2018. IRIS! Scout robot của Metazet-FormFlex đã mang về giải thưởng GreenTech Innovation Concept, Priva Academy giành giải GreenTech Impact Award, và giải thưởng GreenTech Sustainability Award được trao cho Poseidon bởi Van der Ende Groep.

 

Giải thưởng GreenTech Innovation Award 2018: Hệ thống AutoStix - Visser Horti

AutoStix là một hệ thống mới tự động hóa việc trồng hom và tạo ra hiệu quả trong các vườn ươm bằng cách sử dụng một bộ cấy được cấp bằng sáng chế với các dải phân hủy sinh học. Cây hom được thu hoạch từ cổ mẹ có thể ngay lập tức bị mắc kẹt vào dải AutoStix được thiết kế để kích thích hệ thống rễ. Điều này cho phép vận chuyển mật độ cao của hom trong khi vẫn cung cấp một không gian không gian cho mỗi thân cây, nâng cao chất lượng.
 
Ban giám khảo của Visser Horti có tất cả: đó là một sự đổi mới thành công về mặt thương mại, có công nghệ mạnh được phát triển trong quan hệ đối tác chặt chẽ và một sự thay đổi trò chơi thực sự bằng cách sử dụng thông minh Ban giám khảo nhất trí chọn Autostix là người chiến thắng của Giải thưởng sáng tạo GreenTech 2018. "
 
Truy cập Visser Horti Systems tại vị trí: 11.410
 
Winner GreenTech Innovation Concept Award 2018: IRIS! Hướng đạo robot - Metazet-FormFlex
Robot đăng ký sức khỏe thực vật và bệnh tật trong nhà kính. Công nghệ này dựa trên cảm biến Saber được cấp bằng sáng chế, phát hiện sâu bệnh, bệnh tật và thiếu sót sớm. Robot cũng có thể được trang bị máy ảnh, cảm biến con quay hồi chuyển và cảm biến cho: RH%, Nhiệt độ, CO2, Nhiệt độ đầu cây trồng và cảm biến cải cách hành chính dẫn đến kiểm soát gần như toàn bộ nhà máy.
 
Mặc dù Metrtet-FormFlex's Scoutrobot vừa mới được đưa ra, ban giám khảo tin rằng công nghệ rất tinh vi này có tiềm năng to lớn và phù hợp với quản lý cây trồng hiện đại một cách hoàn hảo ”.
 
Truy cập Metazet-FormFlex tại vị trí: 12.107
 
Chiến thắng giải thưởng GreenTech Impact 2018: Học viện Priva - Nghề làm vườn Priva
Priva Academy: tiếp cận kiến ​​thức, mọi lúc, mọi nơi. Priva Academy là một dịch vụ giáo dục trực tuyến miễn phí dành cho người trồng trên toàn thế giới, mạng lưới đối tác Priva và tổ chức Priva. Người dùng có thể tìm hiểu thêm về các quy trình thủy lợi, khí hậu, năng lượng, lao động và sản xuất trong môi trường làm vườn và trong nhà. Priva Academy giúp giảm lượng khí thải CO2 (32 tấn) và tiết kiệm 1,2 Mio trên tổng chi phí.
 
Ban giám khảo: "Xuất khẩu thành công công nghệ mới cho người trồng trên toàn thế giới không chỉ đòi hỏi cung cấp công cụ mới, mà còn chịu trách nhiệm đào tạo và giáo dục họ về cách sử dụng những công cụ này một cách tốt nhất có thể. Học viện Priva, Priva đã nhận trách nhiệm đó trở thành một ví dụ cho nhiều người khác. "
 
Truy cập Priva tại vị trí: 08.133
 
Giải thưởng bền vững GreenTech giành chiến thắng: Poseidon - Van der Ende Groep
Poseidon được phát triển đặc biệt cho những người trồng nước xả nước để xả natri: một hệ thống chiết xuất natri từ nước thoát nước với sự duy trì tối đa các chất dinh dưỡng có giá trị. Ngăn chặn các sản phẩm bảo vệ thực vật kết thúc trong tự nhiên. Hệ thống xử lý nước được trang bị hệ thống thẩm thấu ngược để tập trung nước thải ra do đó làm giảm khối lượng của nó khoảng 80%.
 
Ban giám khảo cho rằng: "Chất lượng nước là một vấn đề ngày càng quan trọng đối với ngành trồng trọt. Công nghệ Poseidon độc đáo của Van der Ende Groep là một ví dụ rõ ràng về cách quản lý nước rất bền vững. Công nghệ Poseidon là một tương lai tươi sáng. "
 
Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PEquat thong gioquạt thông gióhệ thống làm máthe thong lam matcoolong pad

XEM THÊM

    Tái cơ cấu nền nông nghiệp Việt Nam thông qua chuyển đổi số

    Nông dân làm giàu từ trà hoa vàng Ba Chẽ

    Trái cây Việt Nam vươn ra thị trường thế giới

    Huyện Ngọc Lặc nhân rộng các mô hình sản xuất hiệu quả kinh tế

    Thanh Hóa: Hơn 42 tỷ đồng hỗ trợ sản xuất rau an toàn

    Người Việt có tầm ảnh hưởng với khát vọng đưa nông nghiệp thực sự trở thành thế mạnh của Việt Nam

    TP.HCM: Ruộng lúa, vườn mai bị bức tử bởi nguồn nước đen "bí hiểm"

    Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung ảnh hưởng ra sao tới ngành nông nghiệp Việt Nam và toàn cầu?

    NHỮNG ƯU ĐIỂM TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

    Vườn lan công nghệ 4.0 của đại gia da giày, thu 3 - 4 tỷ đồng/năm