Báo cáo Ảnh IPM Essen
Bắt đầu từ một sự kiện cho hoạt động kinh doanh vườn ươm, IPM Essen hiện nay chủ yếu do các nhà lai tạo, người trồng hoa cắt giảm và các công ty công nghệ tiến hành. Với 1.600 nhà triển lãm, đây là một trong những sự kiện lớn nhất trong lịch trồng hoa, và hơn 400 nhà cung cấp rau quả đóng một vai trò lớn trong tính cách của triển lãm. IPM đã kết thúc vào thứ 6 tuần trước và hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn thấy bản báo cáo ảnh.
 
Bên cạnh hàng tấn các nhà triển lãm với cây trồng, hoa, trang trí, chậu và vật liệu ban đầu, IPM hàng năm được lấp đầy với một số lượng lớn các nhà cung cấp công nghệ trong xây dựng, chiếu sáng, kiểm soát khí hậu, bảo vệ cây trồng và phương tiện phát triển, Nhờ có bộ sưu tập tuyệt vời này, hội trường công nghệ 3 đã bị người tham dự nhìn thấy và các công ty đã được biết đến trong danh sách chờ đợi trong hai năm trước khi họ có thể vào khu vực thèm muốn.
 
 
Điều thú vị là điều này không tốt cho chất lượng của triển lãm ở hội trường 3. Trong khi các nhà tạo giống và người trồng tạo ra sự mới lạ liên tục, số lượng các dấu hiệu 'NEW' trong các phòng 3 và 7 không phải là dễ tìm. Tất nhiên các nhà cung cấp LED và Vertical Farm đã mang lại những sản phẩm sáng bóng, nhưng khác với số lượng các sản phẩm sáng tạo và thiết kế khá thấp.
 
Hall 3 là một nơi tốt để được như mọi khi và bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán nếu bạn đi bộ xung quanh đó, nhưng bạn cũng sẽ không ngạc nhiên. Phòng công nghệ đủ điều thú vị 7.0 - được xem là tốt nhất thứ 2, nhưng đối với những người mới chỉ là nơi để bắt đầu - có thể bù đắp cho điều này một chút. Có lẽ việc đổi mới tòa nhà - hiện tại Messe Essen đang được tân trang lại - cũng sẽ mang lại cơ hội cho một không khí trong lành tại các Tòa nhà IPM Tech Halls.
Tất nhiên chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả về những điều mới mẻ đã được trình bày trong vài ngày tới - nhưng hãy bắt đầu với một số bức ảnh!
 
Tất cả các nhà triển lãm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ & Thiết bị.
 
Các đồng nghiệp của chúng tôi trong FloralDaily cũng tham gia chương trình - họ đã thăm tất cả người trồng, người gây giống và thương lái. Kiểm tra báo cáo của họ ở đây!
 
http://www.hortidaily.com/article/40771/Photo-Report-IPM-Essen
Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PE

XEM THÊM

    Các trang trại trên mái nhà Singapore đã công bố

    Vườn ươm hạt tiêu 4 Nước canh thêm 27 ha

    Kết hợp toàn bộ chuỗi sản xuất đồ tươi trong nhà máy xanh UAE

    Hiểu về sản xuất trọng lượng tươi trong thời gian thực của bạn

    Sự thành công nhất thiết không cần quá nhiều người

    Thiết bị tách hơi nước được thiết kế để làm mát nước địa nhiệt từ 140-100 ° C

    Trồng rau thủy canh với Polystyrene: hệ thống làm sạch và có bềncao

    Dự đoán năng suất bằng thuật toán

    Nhà sản xuất rau lớn tiếp theo

    Nguồn cung cà chua tại Mỹ