BrightFarms gây quỹ 55 triệu đô la trong việc tài trợ vốn chủ sở hữu để thúc đẩy tăng trưởng

BrightFarms đã bảo đảm 55 triệu đô la trong tài trợ vốn cổ phần D Series. Vòng được dẫn dắt bởi Cox Enterprises, một công ty truyền thông, truyền thông và dịch vụ ô tô, cùng với các nhà đầu tư hiện tại là Catalyst Investors, WP Global Partners và NGEN Partners. Tài trợ này cho phép mở rộng nhanh chóng trên toàn quốc mạng lưới trang trại địa phương và bền vững của BrightFarms.

BrightFarms xây dựng và vận hành các trang trại nhà kính gần các khu vực đô thị lớn để cung cấp các siêu thị với nguồn cung cấp sản phẩm trồng tại địa phương nhất quán và quanh năm.

 
Công ty hiện đang vận hành các cơ sở ở Pennsylvania, Virginia và Illinois. Một trang trại mới ở Ohio sẽ mở cửa vào mùa hè này, theo sau là một cơ sở của Texas vào đầu năm 2019.
 
 
Đối với Cox Enterprises, việc đầu tư vào BrightFarms hỗ trợ một chiến lược chung về trách nhiệm xã hội và tăng trưởng đa dạng. Năm 2007, công ty đã khởi động sáng kiến ​​phát triển bền vững quốc gia của mình, Cox Conserves. Kể từ đó, nó đã đầu tư hơn 100 triệu đô la vào các mục tiêu môi trường, bao gồm việc gửi rác thải không đến bãi chôn lấp vào năm 2024 và trở thành trung hòa cacbon và nước vào năm 2044. Gần đây hơn. Lương thực và nông nghiệp.
 
Dallas Clement, Giám đốc tài chính của Cox Enterprises, cho biết: “Từ khi thành lập vào năm 1898, Cox đã chấp nhận các doanh nghiệp đổi mới, đổi mới trong các giai đoạn sớm nhất như radio, truyền hình, truyền hình cáp và băng thông rộng. BrightFarms trình bày một cơ hội duy nhất để định hình lại sản xuất nông nghiệp và thúc đẩy sự thay đổi môi trường tích cực bằng cách phát triển trong các trang trại nông nghiệp địa phương có kiểm soát. Chúng tôi rất vui mừng về cơ hội để hỗ trợ sự phát triển của BrightFarms khi nó quy mô thành một thương hiệu quốc gia. ”
 
"Cox là một nhà đầu tư và nhà điều hành thành công, lâu đời, với một kỷ lục đã được chứng minh trên nhiều ngành công nghiệp và một nhà lãnh đạo lâu dài về tính bền vững của công ty," Paul Lightfoot, Giám đốc điều hành BrightFarms cho biết. "Chúng tôi có một tầm nhìn táo bạo để thay đổi cách người Mỹ nhận được sản phẩm của họ và vòng này sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu của chúng tôi."
 
David Blau, Phó chủ tịch chiến lược và phát triển doanh nghiệp và Lacey Lewis, Phó chủ tịch cấp cao của Tài chính, Cox Enterprises, đã gia nhập ban giám đốc BrightFarms. Barclays đóng vai trò là Đại lý vị trí trên giao dịch.
 
Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PEquat thong gioquạt thông gióhệ thống làm máthe thong lam matcoolong pad

XEM THÊM

    Tái cơ cấu nền nông nghiệp Việt Nam thông qua chuyển đổi số

    Nông dân làm giàu từ trà hoa vàng Ba Chẽ

    Trái cây Việt Nam vươn ra thị trường thế giới

    Huyện Ngọc Lặc nhân rộng các mô hình sản xuất hiệu quả kinh tế

    Thanh Hóa: Hơn 42 tỷ đồng hỗ trợ sản xuất rau an toàn

    Người Việt có tầm ảnh hưởng với khát vọng đưa nông nghiệp thực sự trở thành thế mạnh của Việt Nam

    TP.HCM: Ruộng lúa, vườn mai bị bức tử bởi nguồn nước đen "bí hiểm"

    Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung ảnh hưởng ra sao tới ngành nông nghiệp Việt Nam và toàn cầu?

    NHỮNG ƯU ĐIỂM TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

    Vườn lan công nghệ 4.0 của đại gia da giày, thu 3 - 4 tỷ đồng/năm