Các trang trại trên mái nhà Singapore đã công bố
Chỉ mới tuần trước chúng tôi đã giới thiệu cho bạn quan điểm về nông nghiệp của Singapore. "Người Singapore phải sáng tạo, bởi vì không có đủ không gian cho những cánh đồng khổng lồ đầy hoa màu hoặc những nhà kính khổng lồ", chúng tôi kết luận, và hóa ra là họ làm vậy. Hôm nay chúng tôi trình bày cho bạn hai trang trại mới tích hợp. Các đối tác canh tác đô thị hợp tác với công ty xây dựng cơ sở hạ tầng HSL để phát triển một trang trại thương mại tổng hợp trong một tòa nhà hiện có. AmHydro và ComCrop của Singapore cũng đã công bố sự phát triển của một trang trại 8 tầng nhà kính.
 
 
American Hydroponics (AmHydro) của Arcata, CA và ComCrop của Singapore thông báo việc phát triển một trang trại 8 tầng nhà kính để cung cấp thực phẩm bền vững và không có thuốc trừ sâu cho đảo quốc này. Họ giải thích: "ComCrop, công ty đầu tư xây dựng thượng tầng của Singapore, sẽ sử dụng công nghệ nhà kính đặc biệt trên tầng thượng và hệ thống phát triển thủy canh AmHydro để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về sản phẩm bền vững ở địa phương".
 
Giám đốc điều hành ComCrop Peter Barber
 
Trồng trại nuôi 8 nhà kính
Tổ hợp nuôi trồng trên mái nhà này sẽ bao gồm 8 nhà kính trên tầng thượng. Trại đầu tiên (giai đoạn 1) sẽ là 6.930 feet vuông, có khả năng sản xuất trên 332.000 cây (khoảng 90.000 pounds thực phẩm tươi) mỗi năm. Toàn bộ dự án, khi hoàn thành, sẽ có tổng cộng hơn 35.000 feet vuông.
 
ComCrop bán các loại thảo mộc tươi và lá xanh trực tuyến, cho khách hàng siêu thị, cũng như cho các nhà hàng. Giám đốc điều hành của ComCrop, Peter Barber, cho biết: "Trang trại mới này sẽ sản xuất cây trồng mới cho những khách hàng này vào tháng 7 năm 2018". AmHydro trước đây đã thiết kế và xây dựng các hệ thống hydroponic trên mái cho những người trồng cây thành công như Lufa Farms ở Montreal, Gotham Greens, và Sky Vegetables, cả ở NYC. Dự án nuôi trồng trên mái nhà mới này đặt AmHydro ở 66 quốc gia trên toàn cầu.
 
Chuyển đổi các không gian trên mái nhà bị bỏ quên trước đây vào các trang trại đô thị, ComCrop là trang trại đầu tiên và duy nhất được AVA chứng nhận trên toàn thế giới. Mục tiêu của họ là tăng khối lượng thực phẩm sản xuất trong nước, vì trên 90% hiện đang nhập khẩu.
 
Hệ thống AmHydrop hiệu suất cao
 
Trang trại trên tầng thượng ở Sky Vegetables, Bronx, NYC
Để thiết kế và xây dựng hệ thống phát triển mới trên mái nhà của họ, Giám đốc điều hành của ComCrop Peter Barber giải thích rằng "ComCrop đã chọn AmHydro hơn các hệ thống cạnh tranh bởi vì chúng phù hợp nhất với môi trường trên mái nhà của chúng tôi và sẽ mang lại năng suất cao nhất trong khí hậu độc đáo của Singapore". các nhà kính mới kết hợp với hệ thống trồng AmHydro sẽ làm tăng đáng kể sản lượng của chúng tôi và cho phép chúng tôi bán khối lượng lớn hơn và các loại rau xanh lá rộng hơn cho khách hàng địa phương "
 
Công nhân chăm sóc trại nuôi hiện tại của ComCrop
 
Hệ thống AmHydro hiệu suất cao
Phó Chủ tịch AmHydro Joe Swartz nói, "Chúng tôi rất vui mừng và mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ của chúng tôi với ComCrop khi họ mở rộng sang các địa điểm khác trên khắp Singapore và xa hơn nữa. Ông nói thêm," Nuôi trồng trên cạn là một trong nhiều công cụ mà chúng tôi sẽ sử dụng để nuôi sống những người dân đô thị của chúng tôi trong tương lai, và làm việc với các công ty lớn như ComCrop sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu đó ".
 
Công ty thiết kế cấu trúc
Trên một quy mô khác, nhưng theo cùng một xu hướng, UFP (Urban Farming Partners) của Hà Lan tuyên bố họ sẽ hợp tác với HSL, một công ty xây dựng cơ sở hạ tầng trong khu vực ASEAN. Cùng nhau, họ sẽ phát triển một trang trại thương mại tổng hợp quy mô lớn trong tòa nhà hiện có của HSL. Trang trại này có khả năng có năng lực hơn 1000 tấn sản phẩm lành mạnh và tươi sống sẵn sàng cho thị trường Singapore.
 
 
"Phát triển sản phẩm tươi sống trong môi trường tối ưu trong nhà với hệ thống chiếu sáng LED hiện đại, hệ thống tưới tiêu, hệ thống tưới tiêu và kiểm soát khí hậu, khái niệm farm nông thôn kết hợp hoàn toàn phù hợp với cơ hội trong khu công nghiệp của HSL tại cảng Singapore" , họ nói.
 
UFP và HSL đã ký thoả thuận hợp tác vào ngày 30 tháng 1 để làm cho trang trại đô thị thống nhất này trở thành hiện thực. Đối tác mới này là sự bổ sung thiết yếu đối với mối quan hệ đối tác đã được thiết lập với Citizen Farm với tư cách là một nhà điều hành địa phương và là đối tác của đối tác Nanyang Technological University. Citizen Farm, đã phát triển vườn thực phẩm hiệu quả tại Singapore cho các khách hàng như nhà hàng, trường học, khách sạn và nhà ở.
 
HSL giải thích: "Chúng tôi cống hiến cho trách nhiệm xã hội, tính bền vững, đổi mới và môi trường xanh và lành mạnh. Các quy trình thông thường như thu hoạch nước mưa, năng lượng mặt trời và tái sử dụng CO2 công nghiệp là những ví dụ về các công nghệ đã được chứng minh bền vững sẽ được đưa vào thiết kế tổng thể của trang trại nông thôn ".
 
Vào giữa năm 2018, các đối tác sẽ quyết định các hệ thống canh tác và cây trồng phù hợp nhất cho nông trại đô thị trong tòa nhà HSL. "Cùng nhau, chúng tôi mang thức ăn Singapore đến mức tiếp theo."
 
http://www.hortidaily.com/article/40937/Singaporean-rooftop-farms-announced
Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PE

 

 

 

XEM THÊM

    800 kết quả nghiên cứu được trưng bày tại chợ công nghệ-thiết bị ĐBSCL

    Khai mạc Chợ công nghệ - Thiết bị Đồng bằng sông Cửu Long năm 2019

    Miễn phí các gian hàng tham gia Techmart Mekong 2019

    Tương lai nông nghiệp: Thách thức và giải pháp từ hội nghị đối thoại toàn cầu - Bayer 2019!

    Tăng vốn đầu tư công trung hạn tại Bộ Nông nghiệp lên 3.900 tỷ đồng

    Người Việt chi 500 tỷ đồng mỗi năm cho thực phẩm hữu cơ nội địa

    QUẢ SUNG VỊ THUỐC CHỐNG VIÊM, GIẢM ĐAU

    Tại sao nhà màng nông nghiệp lại được áp dụng rộng rãi và hiệu quả?

    Vườn ươm hạt tiêu 4 Nước canh thêm 27 ha

    Kết hợp toàn bộ chuỗi sản xuất đồ tươi trong nhà máy xanh UAE