CHÚNG TÔI HY VỌNG TRỒNG CÂY TRONG NHÀ KÍNH MỚI TRONG TUẦN 46

Công trình xây dựng mới tại vườn ươm ớt chuông 4 Evergreen ở Westdorpe (Terneuzen) cuối cùng cũng đang hình thành. Bắt đầu xây dựng nhà kính 13,5 ha vào tháng 2 tại một lô đất xây dựng mới rộng 27 ha đã bắt đầu. Lô đất này nằm trên các nhà kính hiện có với tổng diện tích 28 ha. Tuần trước, họ bắt đầu đặt trong các tấm kính của nhà kính mới đầu tiên.

Việc xây dựng sẽ diễn ra ở phía bên phải của lô xây dựng mới.

Ngay sau khi xây dựng mới lô đất rộng 27 ha đã được xây dựng xong, tổng kích thước của địa điểm ở Westdorpe sẽ là 55 ha. Dự kiến ​​4Evergreen sẽ trồng ớt chuông trên 112 ha, cùng với các địa điểm khác.

Hàng kính khuếch tán được đặt trên boong tàu.

Việc xây dựng là đúng tiến độ. Bên cạnh các tấm kính, một nhà kho mới đang được xây dựng bên cạnh nhà kính mới. Gerard Kole ở vị trí của 4Evergreen ở Westdorpe: "Nhà kho đó sẽ dài 300 mét, và sẽ được lắp ráp như một bộ đồ nghề DIY.

Đi dạo dài

Các ớt chuông từ nhà kính mới sẽ được tập hợp lại với nhau trong nhà kho mới. Các xe sẽ phải vượt qua một khoảng cách tối đa 700 mét bằng phương tiện giao thông tự động để đi từ lối đi ở phía sau đến mặt trước của nhà kho. Gerard: "Tôi chắc chắn sẽ sử dụng chiếc xe đạp của mình để đi những khoảng cách ngày càng tăng trong công ty của chúng tôi."

Một con hẻm bê tông dài 450 mét và một nhà kho 300 mét với hành lang tương đương với khoảng cách lớn.

 

Băng qua

Cả hai phần của công ty sẽ được chia tay bởi một con đường công cộng với lưu lượng giao thông cao. Đây sẽ là một thách thức, bởi vì tất cả ớt chuông sẽ được xử lý trong nhà kho trung tâm ở phía bên kia đường. Gerard: "Đối với ớt chuông, chúng tôi sẽ thu hoạch mỗi ngày trong nhà kính mới, sẽ dễ dàng yêu cầu từ bảy đến mười xe tải. Để có được ớt chuông ở phía bên kia đường, lái xe lên xuống bằng xe nâng sẽ không còn đủ. Nhưng vì việc đi qua với một chiếc xe tải cũng nguy hiểm, và vì nó chỉ liên quan đến hàng chục chuyến đi vài trăm mét, một cây cầu đang được cân nhắc. Việc mua và đóng cửa con đường công cộng không phải là một lựa chọn. "

Gerard trên chiếc xe đạp của mình để đi đến nhà kính M và N.

Vào cuối tháng 7, tất cả các tấm kính phải được trang bị, vì vậy việc sơn và lắp đặt các móc cắt có thể bắt đầu. Gerard: "Lao động cho việc này chúng tôi cung cấp chính mình. Chúng tôi sẽ thuê thêm nhân viên từ các cơ quan tách rời, và dưới sự giám sát của các công ty chuyên ngành, chúng tôi sẽ tự mình thực hiện lao động."

Một bến xe tải mới đang được xây dựng.

15 đến 20 tấn ớt chuông một giờ đang được sắp xếp và xử lý trong nhà kho này. Một nhà kho đầy đủ bằng 470 tấn, một phần sẽ được đóng gói và phần còn lại được dành cho xuất khẩu.

 

13,3 ha nữa vào năm 2019

Theo dự kiến, việc trồng cây ớt chuông có thể bắt đầu trong tuần 46. Ngay sau khi nhà kho mới và nhà kính 13.5 hoạt động hoàn toàn, một nhà kính rộng 13,5 ha sẽ được xây dựng trên phần thứ hai của lô. Tùy thuộc vào sự phát triển của thị trường, việc xây dựng sẽ bắt đầu vào năm 2019.

Nhiệt dư và CO2 của nhà máy phân bón lân cận Yara vào nhà kính qua ống. Trong một nước trao đổi nhiệt 85 độ C đi vào tại 4Evergreen, sau đó nước 35 độ được trả lại cho nhà máy phân bón. Hơn nữa, 4Evergreen có ý định đặt các tấm pin mặt trời trên mái nhà, do đó cung cấp tất cả nhu cầu năng lượng của họ. Bởi vì 4Evergreen không sử dụng khí đốt, và sẽ tạo ra quá đủ điện, sự tăng trưởng sẽ là năng lượng trung lập.

Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PEquat thong gioquạt thông gióhệ thống làm máthe thong lam matcoolong pad

XEM THÊM

    Tái cơ cấu nền nông nghiệp Việt Nam thông qua chuyển đổi số

    Nông dân làm giàu từ trà hoa vàng Ba Chẽ

    Trái cây Việt Nam vươn ra thị trường thế giới

    Huyện Ngọc Lặc nhân rộng các mô hình sản xuất hiệu quả kinh tế

    Thanh Hóa: Hơn 42 tỷ đồng hỗ trợ sản xuất rau an toàn

    Người Việt có tầm ảnh hưởng với khát vọng đưa nông nghiệp thực sự trở thành thế mạnh của Việt Nam

    TP.HCM: Ruộng lúa, vườn mai bị bức tử bởi nguồn nước đen "bí hiểm"

    Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung ảnh hưởng ra sao tới ngành nông nghiệp Việt Nam và toàn cầu?

    NHỮNG ƯU ĐIỂM TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

    Vườn lan công nghệ 4.0 của đại gia da giày, thu 3 - 4 tỷ đồng/năm