Dây chuyền đóng gói hoàn chỉnh cho toàn bộ phân khúc rau snack

Năm 1983 Arie Koppert bắt đầu sản xuất máy gieo hạt giống nhỏ, như củ cải, cà rốt và hoa. Có rất ít nhà kính thời gian không có sẵn và ông đã được xác định để xử lý thu hoạch và chế biến củ cải bằng máy thu hoạch và máy trộn củ cải hoàn toàn tự động, điều đó có nghĩa là việc trộn củ cải thủ công chắc chắn là một điều của quá khứ .

35 năm sau, các máy củ cải vẫn đại diện cho doanh thu của Koppert Machines, nhưng trong 10 năm qua công ty cũng đã đầu tư mạnh vào việc sản xuất máy cân và đóng gói cho các loại rau ăn nhẹ. "Ngành công nghiệp cà chua đã thấy cách chúng tôi đóng gói củ cải trong máy lắc và túi xách quá tốt." Nói rằng cà chua và củ cải không khác nhiều lắm, chỉ có cà chua mỏng manh hơn nhiều, nhưng chúng tôi cũng nghĩ ra một giải pháp cho chúng ”, con trai Paul Koppert nói.“ Đó là một bước tuyệt vời cho chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp cho bữa ăn nhẹ hoàn chỉnh của dưa chuột, ớt và cà chua. "

 
Máy đóng gói đa năng
Nhà sản xuất hiện cung cấp các dây chuyền đóng gói hoàn chỉnh. Ba năm trước, nhà đóng gói đa năng đầu tiên đã đi đến Greenpack, và hiện tại bốn trong số đó đã được đưa vào hoạt động tại trạm đóng gói ở Maasdijk. Hai bộ từ chối dễ dàng trao đổi được sử dụng cho máy này: một cho xô, một cho khay và hai denesters cho bao gồm. Về nguyên tắc có thể sử dụng máy này để đóng gói tất cả các biến thể. có kích thước 21 x 18 cm. "
 
 
Vào cuối của dây chuyền đóng gói, và băng tải sắp xếp việc loại bỏ các sản phẩm đóng gói cho một nhà đóng gói dòng chảy hoặc niêm phong hàng đầu. "Tính duy nhất của điều này là trong một dòng, chúng tôi có thể chuyển sang các gói khác nhau một cách nhanh chóng." Có khả năng cho khoảng năm mươi gói mỗi phút và đó là thực tế duy nhất. Khi khách hàng chọn cho một sản phẩm, tốc độ có thể tăng lên đến 90 gói mỗi phút. Rất vui khi khách hàng của chúng tôi cũng nhận thấy điều đó. Ngoài các dự án ở Hà Lan, chúng tôi cũng rất Chúng tôi đã ở sáu quốc gia, "Paul nói.
 
 
Toàn bộ quá trình thiết kế, chế tạo, lắp đặt và dịch vụ được quản lý bởi Koppert Machines. "Với Multi-Packer, chúng tôi chỉ mua thiết bị cân và máy dán nhãn." Đối với những chúng tôi không có một nhà cung cấp cố định. "Đó là một điều tốt để làm điều đó," Paul nói. An toàn thực phẩm cũng là một yếu tố quan trọng trong việc chế tạo máy. "Chúng tôi chế tạo tất cả mọi thứ bằng thép không gỉ 100%. Tất cả trong số này là những máy an toàn thực phẩm với ít bảo trì, dễ lau chùi."
 
Nhựa lên để thảo luận
Mặc dù việc sử dụng nhựa trong các siêu thị gần đây đã thu hút rất nhiều sự chú ý, các nhà sản xuất máy không mong đợi việc cung cấp bao bì để trở nên ít hơn. "Các bao bì sẽ không được loại bỏ, bởi vì nó cũng sẽ có một chức năng trong thời hạn sử dụng của các loại rau. Đường cho khay tông với một gói dòng chảy mỏng xung quanh nó. Điều này tiết kiệm rất nhiều nhựa. Nhưng mặt khác các thùng Bạn cũng không thể đoán được khối lượng cà chua ăn nhanh được đóng gói hàng ngày với các máy của chúng tôi. Các thùng 500 gram. Điều này sẽ không dừng lại sớm. "
 
 
Go to list to connect to success to the robes in the fruit tree and vegetables for high level. "Chúng tôi đã thực hiện một số dự án bao gồm phân loại quang học và chọn và đặt với robot, nơi áp dụng kỹ thuật kiểm soát mới, chẳng hạn như hoàn toàn tự động canh tác rau diếp và phân loại quang học trong máy trộn củ cải. cho cà chua nho. Ngoài ra lao động ở nước ngoài đang nhận được khó khăn hơn hoặc đắt tiền để sắp xếp. Đó là lý do tại sao tất cả mọi thứ bạn có thể tiết kiệm lao động, sẽ được giải quyết. "
 
Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PEquat thong gioquạt thông gióhệ thống làm máthe thong lam matcoolong pad

XEM THÊM

    Tái cơ cấu nền nông nghiệp Việt Nam thông qua chuyển đổi số

    Nông dân làm giàu từ trà hoa vàng Ba Chẽ

    Trái cây Việt Nam vươn ra thị trường thế giới

    Huyện Ngọc Lặc nhân rộng các mô hình sản xuất hiệu quả kinh tế

    Thanh Hóa: Hơn 42 tỷ đồng hỗ trợ sản xuất rau an toàn

    Người Việt có tầm ảnh hưởng với khát vọng đưa nông nghiệp thực sự trở thành thế mạnh của Việt Nam

    TP.HCM: Ruộng lúa, vườn mai bị bức tử bởi nguồn nước đen "bí hiểm"

    Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung ảnh hưởng ra sao tới ngành nông nghiệp Việt Nam và toàn cầu?

    NHỮNG ƯU ĐIỂM TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

    Vườn lan công nghệ 4.0 của đại gia da giày, thu 3 - 4 tỷ đồng/năm