Đo hành vi thực vật thời gian thực

Bằng cách đo hành vi của thực vật trong thời gian thực, bạn có thể có được cái nhìn sâu sắc về các quá trình sống của thực vật. Điều này mang lại cơ hội giảm lượng nước tưới và phân bón đang được sử dụng, hoặc để giảm tiêu thụ năng lượng trong cả sưởi ấm và điện. Đây chính xác là những gì mà Trutina có thể đóng vai trò. Dòng sản phẩm chính của Gremon Systems là một hệ thống hỗ trợ quyết định độc lập có thể được lắp đặt trong bất kỳ loại nhà kính nào, từ thấp đến công nghệ cao. Với thế hệ mới, thậm chí nhiều kết nối hơn có thể được thực hiện.

Sinh khối

Vậy nó hoạt động như thế nào? Trutina là một hệ thống, cho phép khách hàng theo dõi trọng lượng thực vật (sinh khối) theo thời gian thực, xu hướng trọng lượng của một chất nền đang phát triển với phương pháp treo hoặc dựa trên nền tảng, cho thấy thông tin hỗ trợ quyết định có liên quan. , cân bằng năng lượng thực vật, vv).
 
"Bất kể loại công nghệ hoặc thiết bị nào đã được lắp đặt, Trutina có thể được sử dụng trong canh tác trên nền cũng như đất", công ty giải thích.
 
Với thế hệ mới, Trutina 2.0, người trồng sẽ nhận được một bảng thông tin mới được tùy biến hoàn toàn. Ngoài ra, có nhiều chức năng cảnh báo được tích hợp. "Bạn sẽ có khả năng kết nối các cảm biến không dây, với sự trợ giúp của E-Box của chúng tôi, bạn có thể kết nối nhiều bộ cảm biến khác nhau với hệ thống. quyết định. "
 
 
Cơ hội
Người dùng Trutina nhận thông tin trên điện thoại di động của họ theo cách đơn giản, dễ hiểu. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế cho các trang web trồng trọt chuyên nghiệp lớn nhất châu Âu, tuy nhiên, nông dân nhỏ cũng có thể được hưởng lợi từ các sản phẩm và vì mục tiêu phát triển sản phẩm của chúng tôi không chỉ là các hoạt động trồng trọt và làm vườn mà còn hoạt động nông nghiệp khác. lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi có thể cung cấp các cơ hội kinh doanh lớn hơn. "
 
 
 
 
Hệ thống này đã được sử dụng tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Ba Lan hiện là một trong những thị trường lớn nhất của Gremon, khu vực quan trọng khác của chúng tôi là Almería ở Tây Ban Nha. Trong số những người khác chúng tôi cũng có mặt ở Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Mexico, Hà Lan, v.v.
 
 
Nhiều hơn trong vụ mùa
Gremon Systems, công ty cung cấp Trutina, là nhà cung cấp các giải pháp CNTT sáng tạo cho ngành trồng trọt, tích hợp tất cả các công nghệ hiện đại nhất (quản lý dữ liệu lớn, khoa học dữ liệu, toán học ...) với trọng tâm là sản xuất nhà kính. "Sản phẩm của chúng tôi cung cấp các giải pháp giúp người trồng khai thác tốt hơn nguồn lực của họ, dẫn đến tiết kiệm chi phí đáng kể và do đó đạt được khả năng sinh lời cao hơn cho phép khách hàng tăng sản lượng của họ", họ giải thích. "Trutina là một ví dụ thực sự về điều này: nó giúp người trồng kiếm được nhiều hơn từ vụ mùa của họ".
 
Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PEquat thong gioquạt thông gióhệ thống làm máthe thong lam matcoolong pad

XEM THÊM

    Đó là tất cả về rau diếp tại GPEC Tokyo

    Bạn không bao giờ còn quá trẻ để tạo nên sự khác biệt

    Dây chuyền đóng gói hoàn chỉnh cho toàn bộ phân khúc rau snack

    Người trồng cà chua Ucraina đầu tư vào nhà kính và giống mới

    Pepper harvest robot Sweeper đang hoạt động

    Trang trại trên sân thượng Hà Lan tuyên bố phá sản

    Ngày bận rộn cho các nhà cung cấp nhà kính ở Nga

    Nhà kính cho khí hậu nhiệt đới

    BrightFarms gây quỹ 55 triệu đô la trong việc tài trợ vốn chủ sở hữu để thúc đẩy tăng trưởng

    Agroviet2018 Hội chợ triển lãm nông nghiệp lớn nhất Việt Nam