Đó là tất cả về rau diếp tại GPEC Tokyo

Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bất kỳ vùng đất nào trên thế giới với sự chú ý đến sức khỏe, sự tươi mát và chất lượng thực phẩm hơn là Nhật Bản. Có một nơi rõ ràng trên đĩa cho rau. Làm thế nào điều này ảnh hưởng đến ngành công nghiệp, đã trở nên rõ ràng vào tuần trước trên triển lãm GPEC ở Nhật Bản, Xander van der Zande với DanDutch nói.

"Triển lãm thương mại hai năm một lần được đặt tên đầy đủ là Hội chợ triển lãm nhà máy trồng trọt và nhà kính của nhà máy đã được phát triển hơn nữa trong năm nay và chào đón hơn 40.000 du khách. Cả triển lãm làm vườn ở Nhật Bản cũng đang phát triển về mặt chất lượng", ông khẳng định. Khi nói về làm vườn ở Nhật Bản nó bao gồm nhà kính truyền thống và nhà máy sản xuất thực vật. "Công nghiệp hóa và tự động hóa là đầu óc vì nó là một cách để giảm thiểu nhu cầu công việc, cả hai đều khó khăn và tốn kém. Đôi khi họ đi trước chính mình trong điều này và quên bạn không thể chỉ robot hóa một nhà máy."

 
Chăm sóc cây trồng và thu hoạch vẫn là một công việc thủ công trong thời gian này. Nhà máy và các loại trái cây là duy nhất trong hình dạng, không bao giờ thống nhất và đây là một thách thức. "Người Nhật đang phát triển robot thu hoạch cho cà chua, ớt và dâu tây. Một khi robot hoạt động độc lập, nhanh hơn và chính xác hơn con người, có cơ hội thành công - nhưng tôi mong đợi điều này kéo dài thêm một thập kỷ nữa."
 
 
Có lẽ một cải tiến thực tế hơn cho ngày nay có thể được tìm thấy với Takahiko Agro-Business,
những người đang phát triển vườn ươm paprika của họ với hỗ trợ cây trồng chuyên sâu,
kiểm soát khí hậu và các giải pháp năng lượng.
 
 
 
 
Trồng trọt với nhu cầu lao động thấp hơn, giống như nhiều loại rau diếp và thảo dược khác nhau, có thể được tự động hóa dễ dàng hơn nhiều. Các cơ hội trong các thị trường này được tìm thấy tại GPEC, nơi nhiều công ty đã cho thấy thường có các hệ thống tăng trưởng nhiều lớp.
 
"Khí hậu khắc nghiệt ở Nhật Bản và các quy tắc về an toàn thực phẩm nghiêm ngặt, do đó tạo cơ hội cho các phương pháp canh tác trong nhà. Đây thường là các thiết lập cố định. Các hệ thống phát triển di động cũng có thể cung cấp cơ hội, vì nhu cầu lao động có thể giảm đến một không gian tối thiểu trong khi được sử dụng tối ưu. Nhiều công ty châu Âu đang đưa ra các giải pháp cho điều này. "
 
Một số công ty hợp tác giữa Nhật Bản và Hà Lan đã được tìm thấy tại triển lãm:
 
 
Tomita Technologies với VB Group & Priva.
 
 
Zen-noh với những người khác BOAL, Ridder, Grodan, Alweco & Van der Valk.
 
 
Tập đoàn Ibiko với Codema
 
 
Inochio Group với Hoogendoorn & Van der Knaap.
 
 
Daisen với KUBO.
 
Rijk Zwaan, Enza Zaden, Certhon & Hollandweb được tìm thấy trong gian hàng của người Hà Lan. Philips đã tham gia vào GPEC với thực thể Nhật Bản của riêng mình.
 
Hoạt động cùng nhau và phát triển cùng với người trồng Nhật Bản là một điểm thương cho các công ty GreenSquare quốc tế và người trồng tiêu Gebroeders E & W Valstar, tham quan triển lãm.
 
Công ty Seiwa với Delphy & ReduSystems.
 
 
 
Hội đồng nông nghiệp của đại sứ quán Hà Lan đóng một vai trò trung tâm và kết nối. Họ đã tổ chức gian hàng Hà Lan và tổ chức một buổi tiếp tân tuyệt vời với sự kết nối và hợp tác giữa các công ty Hà Lan và Nhật Bản được kích thích.
 
Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PEquat thong gioquạt thông gióhệ thống làm máthe thong lam matcoolong pad

XEM THÊM

    Tái cơ cấu nền nông nghiệp Việt Nam thông qua chuyển đổi số

    Nông dân làm giàu từ trà hoa vàng Ba Chẽ

    Trái cây Việt Nam vươn ra thị trường thế giới

    Huyện Ngọc Lặc nhân rộng các mô hình sản xuất hiệu quả kinh tế

    Thanh Hóa: Hơn 42 tỷ đồng hỗ trợ sản xuất rau an toàn

    Người Việt có tầm ảnh hưởng với khát vọng đưa nông nghiệp thực sự trở thành thế mạnh của Việt Nam

    TP.HCM: Ruộng lúa, vườn mai bị bức tử bởi nguồn nước đen "bí hiểm"

    Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung ảnh hưởng ra sao tới ngành nông nghiệp Việt Nam và toàn cầu?

    NHỮNG ƯU ĐIỂM TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

    Vườn lan công nghệ 4.0 của đại gia da giày, thu 3 - 4 tỷ đồng/năm