Dự đoán năng suất bằng thuật toán
Dự báo năng suất
Chủ sở hữu của SunSelect, ông Victor Krahn, giải thích: "Đối với chúng tôi (và bất kỳ hoạt động thương mại nào) hiểu biết / dự đoán chính xác số lượng sản phẩm mà chúng tôi sẽ có mỗi tuần là một trong số các số liệu hàng đầu trong lĩnh vực ám ảnh. của hoạt động của chúng tôi, từ quản lý lao động đến đàm phán, đến các mối quan hệ với người mua và thậm chí lướt qua các ngân sách tiếp thị tại cửa hàng. Giống như hầu hết các nhà kính thương mại, khả năng của chúng tôi để dự đoán một cái gì đó năng động như năng suất là gần như không thể để có được quyền Bounce giữa 5% 35% trong vài tuần. "
 
Trong tám tháng qua, công ty đã làm việc với một phiên bản beta của dịch vụ Prediction Yield Predyway cho các nhà kính thương mại, được phát triển bởi công ty MotorTeX của AgTech. Nó đã được đưa ra trong Agronomist.ai, nền tảng nông học ảo của họ cho người trồng nhà kính và trong nhà trên toàn thế giới. CEO của Motorleaf, Ally Monk, cho biết: "Chúng tôi không nghĩ chúng tôi vẫn có thể ngạc nhiên, nhưng con số này lại ấn tượng hơn chúng tôi tưởng. "Chúng tôi đã nhìn thấy số lỗi bị giảm 45,9%, đối với chúng tôi, đó là con số để xem".
 
http://www.hortidaily.com/article/40452/SunSelect-Cutting-yield-prediction-error-rates-by-half-with-AI-algorithm
Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PE

XEM THÊM

    Các trang trại trên mái nhà Singapore đã công bố

    Vườn ươm hạt tiêu 4 Nước canh thêm 27 ha

    Kết hợp toàn bộ chuỗi sản xuất đồ tươi trong nhà máy xanh UAE

    Hiểu về sản xuất trọng lượng tươi trong thời gian thực của bạn

    Báo cáo Ảnh IPM Essen

    Sự thành công nhất thiết không cần quá nhiều người

    Thiết bị tách hơi nước được thiết kế để làm mát nước địa nhiệt từ 140-100 ° C

    Trồng rau thủy canh với Polystyrene: hệ thống làm sạch và có bềncao

    Nhà sản xuất rau lớn tiếp theo

    Nguồn cung cà chua tại Mỹ