Fresh Guru tăng gấp đôi diện tích trồng

Những mùa vừa qua là mùa rất tích cực cho người trồng rau tươi người Ý. "Vì vậy, nhiều để các khu vực được bảo hiểm sẽ đi từ 11 đến 22 ha hiện tại của nhà kính", công ty tiết lộ. Fresh Guru là thương hiệu của công ty Ý Fri-El Green. Trong nhà kính này, họ kết hợp một mùa truyền thống với một chiến dịch mùa đông có đèn LED.

TOV's

Theo giám đốc bán hàng Alessio Orlandi, phản ứng của thị trường đối với TOV là tốt ở cả Ý và nước ngoài. Một nửa số nhà kính được chiếu sáng bằng đèn LED trong chu kỳ mùa đông. Chúng tôi hy vọng sẽ có 11 ha chiếu sáng nhân tạo và 11 ha cho chu kỳ mùa hè trong tương lai ”. Tổng công ty đặt mục tiêu phát triển lên 30 ha tại vị trí này.
 
Nhà kính hiện tại được dự đoán với hệ thống chiếu sáng C-LED được cấp bằng sáng chế. Fri-El đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển các loại đèn.
 
 
 
 
Chiến dịch mùa đông tiếp theo
Orlandi hiện đang lên kế hoạch phân phối cho chiến dịch mùa đông tới bắt đầu vào tháng 10. Mục tiêu là số lượng và giá cố định trước. Ví dụ: nếu giá cà chua là 10, chuỗi sẽ trả số tiền đó trong suốt thời gian của thỏa thuận, cho dù thị trường giá trị chúng ở mức 8 hoặc ở mức 15. Nó tốt cho mọi người, ngay cả đối với người tiêu dùng, những người quen với giá cả không đổi ", Alessio đảm bảo.
 
Người quản lý bán hàng đã khá bận rộn gần đây làm việc trên các thỏa thuận với chuỗi quan tâm đến cách làm việc này, mà thực sự khá phổ biến ở các quốc gia tiên tiến hơn như Hà Lan.
 
 
 
"Các thử nghiệm đầu tiên chúng tôi thực hiện đã xuất sắc, vì có số lượng và giá được xác định trước cho phép chúng tôi lên kế hoạch cho các hoạt động của mình."
Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PEquat thong gioquạt thông gióhệ thống làm máthe thong lam matcoolong pad
 

XEM THÊM

    Tái cơ cấu nền nông nghiệp Việt Nam thông qua chuyển đổi số

    Nông dân làm giàu từ trà hoa vàng Ba Chẽ

    Trái cây Việt Nam vươn ra thị trường thế giới

    Huyện Ngọc Lặc nhân rộng các mô hình sản xuất hiệu quả kinh tế

    Thanh Hóa: Hơn 42 tỷ đồng hỗ trợ sản xuất rau an toàn

    Người Việt có tầm ảnh hưởng với khát vọng đưa nông nghiệp thực sự trở thành thế mạnh của Việt Nam

    TP.HCM: Ruộng lúa, vườn mai bị bức tử bởi nguồn nước đen "bí hiểm"

    Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung ảnh hưởng ra sao tới ngành nông nghiệp Việt Nam và toàn cầu?

    NHỮNG ƯU ĐIỂM TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

    Vườn lan công nghệ 4.0 của đại gia da giày, thu 3 - 4 tỷ đồng/năm