Giải pháp phát triển nhanh, công nghệ phát triển nhanh và nhanh chóng kết hợp với nhau như Quick Plug Global
Quick Plug BV, Grow-Tech Inc. và Omni Growing Solutions Inc. đang tiếp tục công việc của mình dưới thương hiệu Quick Plug được xây dựng lại hoàn toàn. Bản sắc công ty mới được tiết lộ tại triển lãm GreenTech gần đây, nơi chúng tôi bắt kịp Giám đốc điều hành, John van der Maarel, người đã cập nhật cho chúng tôi về các kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng của công ty.
 
 
Thay đổi không phải là mới đối với nhóm Quick Plug toàn cầu này. Họ đã trải qua những trải nghiệm tương tự trong năm qua. Công ty cắm phích cắm nhanh của Hà Lan, cũng như công ty Grow-Tech của Mỹ, đã được mua lại bởi Dümmen Orange; cuối cùng gia nhập thương hiệu hiện có của Dümmen Orange, Omni Growing Solutions. Bây giờ ba công ty đã kết hợp sức mạnh của họ dưới sự lãnh đạo của John van der Maarel, một cựu chiến binh 35 năm trong ngành công nghiệp cắm. Bây giờ họ đang thực hiện các bước đầu tiên của họ với nhau như một công ty thống nhất. John nhận xét, “Nhờ vào việc mua lại, cơ hội tăng trưởng phù hợp với tham vọng của đội ngũ quản lý tại công ty. Mọi thứ đang diễn ra nhanh chóng tại Quick Plug những ngày này. ”
 
“Các sản phẩm Cắm Nhanh có chất lượng cao nhất cho ngành công nghiệp,” John giải thích. “Không có gì lạ khi các sản phẩm này là những người dẫn đầu thị trường trong các loại cây trồng có giá trị cao như hoa lan. Mặc dù họ không phải là lựa chọn rẻ nhất trên thị trường, chất lượng đặt chúng ra xa nhau. Nhờ nghiên cứu được thực hiện, sự lựa chọn vật liệu và phương pháp tiếp cận cụ thể cho người trồng, hiệu suất của các phích cắm không bằng nhau trên thị trường. Chúng tôi chỉ bắt đầu với nguyên liệu tốt nhất - phải khi bạn đang làm việc với cây trồng có giá trị cao và sản xuất công thức tùy chỉnh. Và đó là điều người trồng thấy là lợi ích và giá trị. ”
 
Tham vọng tăng trưởng
Theo John, nhóm nghiên cứu có tham vọng tăng trưởng tương tự cho thị trường Bắc Mỹ. Hiện tại không phải tất cả các dòng sản phẩm đang được sản xuất tại Mỹ. Điều này sẽ không phải là trường hợp lâu dài mặc dù. Dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ được vận chuyển ở đó và đến cuối năm 2019, người trồng có thể mong đợi được cung cấp các sản phẩm Quick Plug của Mỹ để bổ sung đầy đủ các sản phẩm hiện có mà người trồng đã tin tưởng. “Chúng tôi sẽ sử dụng tất cả các vật liệu chất lượng cao giống như chúng tôi làm ở Hà Lan, nhưng chúng tôi sẽ sớm có những lợi thế hậu cần của các sản phẩm được sản xuất tại Mỹ. Nhờ các mạng hiện có của nhóm Phát triển công nghệ và các nhóm Omni, chúng tôi mong đợi sự tăng trưởng đặc biệt ở Bắc Mỹ. ”
 
Có nhiều sự tăng trưởng trong đường ống. Tại Hà Lan, trụ sở hiện đang mở rộng và dây chuyền sản xuất thứ ba đang được triển khai. Do kế hoạch mới, tất cả các sản phẩm của châu Âu đã chuyển sang Hà Lan. Ngày đầu đó, Quick Plug đang trải qua sự tăng trưởng nhanh chóng trong những ngày này. “Trong thị trường phong lan châu Âu, chúng tôi phát triển cùng với khách hàng: khi họ đang mở rộng, như bây giờ, chúng tôi phải chuẩn bị. Trên toàn cầu, có nhiều cơ hội mới cho chúng tôi ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đài Loan và Trung Quốc đang tỏ ra rất quan tâm. Tuy nhiên, Brazil và các nước Nam Mỹ khác cũng vậy. ”Với nền tảng nghiên cứu của ba công ty thống nhất, việc phát triển các sản phẩm mới cũng đã được đẩy mạnh. "Chúng tôi đang làm việc trên các sản phẩm mới, không chỉ cho các nhà máy trẻ, mà còn cho các giai đoạn khác của sản xuất thực vật, nơi chúng tôi có thể tăng thêm giá trị cho khách hàng và giúp thiết kế các giải pháp cụ thể cho cây trồng."
 
 
“Liệu việc tiếp quản Dümmen Orange cũng có nghĩa là tăng trưởng? Tất nhiên, nhờ có một nghị định ràng buộc từ công ty mẹ cho người trồng của họ! ”John cười. “Nhưng nghiêm túc, tôi không nghĩ người trồng có thể bị ép buộc vào những quyết định quan trọng này, và điều đó chưa bao giờ là mục tiêu. Thực tế là Dümmen sẽ không mua lại những công ty này nếu họ không tin vào họ. ”Thương hiệu mới của công ty cũng không bay cờ màu cam, như có thể thấy ở chương trình GreenTech. Rõ ràng chúng độc lập. Những màu sắc nổi tiếng từ Grow-Tech, Quick Plug và Omni cũng biến mất. “Chúng tôi đang ở bên nhau, và để thể hiện sự thống nhất này, cùng với tham vọng của chúng tôi đối với công ty, một bản sắc mới đã được phát triển. Chúng tôi đã hợp nhất 75 năm kinh nghiệm và với việc mở rộng ở cả Hà Lan và Hoa Kỳ, chúng tôi có thể sử dụng điều đó để giúp người trồng trên toàn cầu cải thiện sản xuất của họ. Đó là những gì thương hiệu mới là tất cả về.
 
Quick Plug Global sẽ giới thiệu thương hiệu và danh tính mới của mình cho khán giả Hoa Kỳ trong suốt quá trình tu luyện ‘18 ở Columbus, Ohio ngày 14-17 tháng 6.
 
Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PEquat thong gioquạt thông gióhệ thống làm máthe thong lam matcoolong pad

XEM THÊM

    Tái cơ cấu nền nông nghiệp Việt Nam thông qua chuyển đổi số

    Nông dân làm giàu từ trà hoa vàng Ba Chẽ

    Trái cây Việt Nam vươn ra thị trường thế giới

    Huyện Ngọc Lặc nhân rộng các mô hình sản xuất hiệu quả kinh tế

    Thanh Hóa: Hơn 42 tỷ đồng hỗ trợ sản xuất rau an toàn

    Người Việt có tầm ảnh hưởng với khát vọng đưa nông nghiệp thực sự trở thành thế mạnh của Việt Nam

    TP.HCM: Ruộng lúa, vườn mai bị bức tử bởi nguồn nước đen "bí hiểm"

    Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung ảnh hưởng ra sao tới ngành nông nghiệp Việt Nam và toàn cầu?

    NHỮNG ƯU ĐIỂM TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

    Vườn lan công nghệ 4.0 của đại gia da giày, thu 3 - 4 tỷ đồng/năm