Hiểu về sản xuất trọng lượng tươi trong thời gian thực của bạn
Mô đun phát triển mới của HortiSense cung cấp cho người nông dân sự hiểu biết thực tế về hiệu suất cây trồng của mình: mô-đun này có thể tính toán sản lượng đồng nhất và từ đó cũng là sản lượng trọng lượng tươi của vụ mùa trên mỗi m2. Ad Zwinkels cho biết: "Bằng cách này người trồng có thể thấy chiến lược phát triển hiệu quả của ông ta hiệu quả như thế nào".
 
Nó bắt đầu trở thành một truyền thống: vào đầu năm Hortilux phát hành bản cập nhật hoặc đổi mới để tối ưu hóa ánh sáng. Năm ngoái nền tảng HortiSense đã được đưa ra. Nền tảng kỹ thuật số này giám sát và bảo vệ các quá trình khác nhau phát triển trong nhà kính thông qua việc sử dụng cảm biến và PLC. Hiện nay hơn 100 ha cây nhà kính được kết nối với hệ thống HortiSense, và nền tảng này đã sẵn sàng cho bước tiếp theo của nó.
 
 
 
Hình dung
Hortilux 'Ad Zwinkels giải thích. "Trong mô-đun phát triển HortiSense Grow, mọi thứ liên quan đến ánh sáng đều được nhìn nhận, ánh sáng tới liên quan đến khí CO2 và khí hậu, trong bản cập nhật mới này, chúng tôi đã thêm tính toán sản phẩm đồng nhất và sản xuất trọng lượng tươi. hiểu biết sâu sắc về hiệu quả của vụ mùa: bạn đang tối đa hóa sự tăng trưởng của cây trồng của bạn và nếu không, tại sao bạn không? "
 
Nó có thể âm thanh như một sự bổ sung đơn giản, nhưng rất nhiều toán học và một hệ thống phức tạp đằng sau bản cập nhật này. Phối hợp với đội ngũ chuyên gia của Plant Lighting và công ty IT First Consulting, các thông số kỹ thuật sinh lý của nhà máy đã được nhập vào hệ thống. Họ cũng đảm bảo rằng hệ thống là tự học, nhờ vào hệ thống phân tích dữ liệu máy học.
 
 
Sander Hogewoning (Plant Lighting) giải thích: "Trong quá khứ, các mô hình cây trồng đã được sử dụng trên bàn làm việc chủ yếu, và là tài liệu khoa học, theo cách chuyển đổi này, người trồng có thể thực sự làm việc với nó và lợi nhuận từ nó". "Chúng tôi đo và tính toán hành vi phân bố ánh sáng và quang hợp trong một vụ mùa trong những hoàn cảnh khác nhau để chúng ta có được một bức tranh 3 chiều về hiệu suất của cây trồng, công thức đã được xác lập cho những phản ứng này và kết hợp chúng vào hệ thống"
 
Đó là bước đầu tiên, xác định hành vi cây trồng, đó là một nỗ lực đáng kể. "Bạn phải biết trái cây bằng trái tim, và có thể xác định sự quang hợp dưới các điều kiện khí CO2 hoặc ánh sáng khác nhau. Chúng tôi cũng phải tìm ra cách ánh sáng lan ra trong vụ, vì lá trưởng thành phản ứng với ánh sáng và CO2 theo một cách khác Nếu bạn biết tất cả những điều đó, thì việc sản xuất các chất đồng hoá có thể được tính toán và do đó, kết hợp với các yếu tố như hô hấp và phân huỷ sự phân bố qua vụ mùa, chúng ta có thể tính được sản lượng tươi. "
 
Bây giờ điều này có thể được thực hiện cho các cây có dây cao như cà chua, các loại cây trồng khác được mong đợi sớm.
 
Chuyển đổi kiến ​​thức sinh lý cây trồng sang mô hình kỹ thuật số và làm cho các mô hình này có thể truy cập được là một bước quan trọng cho ngành công nghiệp làm vườn, Sander và Ad đồng ý. "Mọi người đều biết các quy tắc: 40 joules cho một cà chua cà chua và 1% ánh sáng nhiều hơn là một phần trăm sản xuất nhiều hơn Chúng ta biết thực tế là phức tạp hơn nhiều. ) của lá trên mỗi m2) tất cả đều đóng một vai trò quan trọng.Từ một mức độ nhất định của ánh sáng, bạn sẽ thấy lượng ánh sáng thêm vào không được truyền vào sản xuất thêm.Đây là thông tin quan trọng cho người trồng tập trung vào ROI của mình.Chúng tôi đã tích hợp và hình dung nó tất cả trong HortiSense. "
 
 
 
Bằng cách thu thập thêm dữ liệu và thêm nhiều máy học, mô hình sẽ trở nên chính xác hơn. "Người trồng có cơ hội chỉ đạo với con số thay vì cảm giác ruột".
 
Và điều này sẽ được phát triển hơn nữa. Tại Hortilux, tầm nhìn của chúng tôi là hỗ trợ người trồng trọt một cách hoàn hảo và HortiSense có thể giúp chúng tôi thực hiện điều đó.Đó không chỉ là phát triển ánh sáng hoặc về cây trồng, đó là về việc hợp tác với người trồng trọt và giúp họ trong mọi cách có thông tin cụ thể HortiSense đang cung cấp: tại sao cây trồng của bạn có hiệu quả tốt hơn hoặc tệ hơn bình thường ở một điểm nhất định và làm thế nào bạn có thể sử dụng thông tin này để cải thiện mùa màng, năng suất và ROI của bạn. "
 
http://www.hortidaily.com/article/40703/Insight-in-your-crops-realtime-fresh-weight-production
Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PE

XEM THÊM

    800 kết quả nghiên cứu được trưng bày tại chợ công nghệ-thiết bị ĐBSCL

    Khai mạc Chợ công nghệ - Thiết bị Đồng bằng sông Cửu Long năm 2019

    Miễn phí các gian hàng tham gia Techmart Mekong 2019

    Tương lai nông nghiệp: Thách thức và giải pháp từ hội nghị đối thoại toàn cầu - Bayer 2019!

    Tăng vốn đầu tư công trung hạn tại Bộ Nông nghiệp lên 3.900 tỷ đồng

    Người Việt chi 500 tỷ đồng mỗi năm cho thực phẩm hữu cơ nội địa

    QUẢ SUNG VỊ THUỐC CHỐNG VIÊM, GIẢM ĐAU

    Tại sao nhà màng nông nghiệp lại được áp dụng rộng rãi và hiệu quả?

    Các trang trại trên mái nhà Singapore đã công bố

    Vườn ươm hạt tiêu 4 Nước canh thêm 27 ha