Hội Chợ - Triển Lãm

Các mặt hàng trưng bày tại triển lãm lần này gồm các sản phẩm nông sản, các giống cây trồng - vật nuôi mới đem lại hiệu quả kinh tế cao. Các mô hình sấy, trộn, phân loại nông sản, chất cải tạo đất, mô hình trồng rau thủy canh, giải pháp nông nghiệp công nghệ cao Nhà Nguyễn, các sản phẩm sung CaMy, sung sấy thăng hoa.... các chế phẩm sinh học và sản phẩm đã qua chế biến. 

(cổng vào hội chợ triễn lãm)

Qua đó, nhằm quảng bá cây trồng vật nuôi chất lượng cao, các kỹ thuật tiên tiến công nghệ sinh học trong sản xuất nông nghiệp. Giới thiệu các mô hình kỹ thuật nông nghiệp ứng dụng khoa học kỹ thuật, các năng xuất nhằm nâng cao năng xuất sản xuất nông nghiệp của thành phố và các tỉnh thành.

(sản phẩm được trưng bày tại hội chợ triển lãm)

Trong hội chợ - triển lãm lần này gian hàng Nhà Nguyễn kết hợp với Trí Nguyễn và Vicas là nơi được khách hàng đến tham quan triển lãm đặt biệt quan tâm. Đến với gian hàng Nhà Nguyễn khách hàng được tư vấn đầy đủ chi tiết về thiết kế - thi công lắp đặt trọn gói nhà màng nông nghiệp công nghệ cao, hệ thống điều khiển vi khí hậu, hệ thống tưới dinh dưỡng công nghệ cao. Tư vấn thiết kế trang trại, kỹ thuật trồng trọt và hợp đồng bao tiêu sản phẩm. 

(khách hàng tham quan đến với gian hàng Nhà Nguyễn)

Trong hội chợ triễn lãm lần này gian hàng Nhà Nguyễn còn mang đến các giống cây trồng mới là sung CaMy và giống hoa sứ Đài Loan với hơn 150 mẫu hoa khác nhau thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng khi đến đây.

XEM THÊM

    Tái cơ cấu nền nông nghiệp Việt Nam thông qua chuyển đổi số

    Nông dân làm giàu từ trà hoa vàng Ba Chẽ

    Trái cây Việt Nam vươn ra thị trường thế giới

    Huyện Ngọc Lặc nhân rộng các mô hình sản xuất hiệu quả kinh tế

    Thanh Hóa: Hơn 42 tỷ đồng hỗ trợ sản xuất rau an toàn

    Người Việt có tầm ảnh hưởng với khát vọng đưa nông nghiệp thực sự trở thành thế mạnh của Việt Nam

    TP.HCM: Ruộng lúa, vườn mai bị bức tử bởi nguồn nước đen "bí hiểm"

    Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung ảnh hưởng ra sao tới ngành nông nghiệp Việt Nam và toàn cầu?

    NHỮNG ƯU ĐIỂM TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

    Vườn lan công nghệ 4.0 của đại gia da giày, thu 3 - 4 tỷ đồng/năm