Kết hợp toàn bộ chuỗi sản xuất đồ tươi trong nhà máy xanh UAE
Tại Al Ain, ở Các tiểu vương quốc Arập Thống nhất, thương nhân rau quả Hà Lan Levarht sẽ thành lập một nhà máy sản xuất cây xanh bền vững để sản xuất rau diếp, rau trẻ em và các loại thảo mộc.
 
"Một sự kết hợp độc đáo của canh tác theo chiều dọc và ngang trong một môi trường không có thuốc trừ sâu, với khu vực nhân giống của chúng ta.Ngoài ra còn có một cơ sở đóng gói được kết nối, cho phép chúng tôi trộn và đóng gói xà lách hỗn hợp 100% sạch. -ăn."
 
Một điều duy nhất về dự án này là làm thế nào để một công ty thương mại tươi hợp tác với các nhà cung cấp kỹ thuật và bắt đầu phát triển bản thân. "Cùng với đối tác kinh doanh GrowGroup của chúng tôi, chúng tôi đang đưa công nghệ vào ngành nông nghiệp theo chiều dọc và ngang tới cấp độ tiếp theo với sự hợp tác của Philips Lighting, Rijk Zwaan và Delphy. thành công."
 
Mục tiêu chung là để phục vụ người tiêu dùng cuối cùng của rau diếp tươi và thảo mộc, và hoàn toàn miễn phí từ bất kỳ loại thuốc trừ sâu hoặc các hình thức bảo vệ cây trồng khác. sản xuất tốt nhất trong vòng 24 giờ sau khi thu hoạch ... sẵn sàng để ăn. " Theo Levarht, sản phẩm rất sạch sẽ, thậm chí không phải rửa chúng trước khi đóng gói.
 
 
 
Tính bền vững, tương lai trong canh tác
Bằng cách tạo ra một môi trường hoàn toàn khép kín trong sản xuất, sử dụng ánh sáng LED mới nhất, việc sử dụng nước và năng lượng có thể được giảm xuống mức tối thiểu. "Chúng tôi cũng thấy cơ hội tuyệt vời để phát triển gần các cửa hàng và người tiêu dùng cuối cùng, sản xuất địa phương cho phép chúng tôi giảm được lượng hàng và nhập khẩu, do đó, không chỉ sản phẩm tươi trên kệ, mà còn là một bước tiến trong việc bảo vệ môi trường".
 
Mang những điều tốt nhất với nhau
Theo đội Levarht, dự án này ở Emirates phù hợp với sự đóng góp mới của họ 'Mang hết sức cùng nhau' đầy đủ. "Chúng tôi đã tìm thấy trong mỗi đối tác mạnh mẽ khác, những người chia sẻ triết lý của không chỉ thay đổi, mà còn đặc biệt là cải tiến kỹ thuật canh tác và phục vụ khách hàng tươi mới hơn, sạch hơn và ngon miệng hơn. '.'
 
http://www.hortidaily.com/article/40849/Whole-fresh-chain-united-in-new-UAE-green-factory
Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PE

 

XEM THÊM

    800 kết quả nghiên cứu được trưng bày tại chợ công nghệ-thiết bị ĐBSCL

    Khai mạc Chợ công nghệ - Thiết bị Đồng bằng sông Cửu Long năm 2019

    Miễn phí các gian hàng tham gia Techmart Mekong 2019

    Tương lai nông nghiệp: Thách thức và giải pháp từ hội nghị đối thoại toàn cầu - Bayer 2019!

    Tăng vốn đầu tư công trung hạn tại Bộ Nông nghiệp lên 3.900 tỷ đồng

    Người Việt chi 500 tỷ đồng mỗi năm cho thực phẩm hữu cơ nội địa

    QUẢ SUNG VỊ THUỐC CHỐNG VIÊM, GIẢM ĐAU

    Tại sao nhà màng nông nghiệp lại được áp dụng rộng rãi và hiệu quả?

    Các trang trại trên mái nhà Singapore đã công bố

    Vườn ươm hạt tiêu 4 Nước canh thêm 27 ha