KỸ THUẬT TRỒNG CÂY SUNG SUNG CAMMY

Sung Mỹ là loại cây ưa khí hậu nóng khô thích hợp với độ ẩm thấp và dễ trồng, chỉ cần có đất và lượng nước đủ là cây sẽ sống và phát triển, nhưng để cây đậu được trái ngọt và chất lượng cần có kỹ thuật trồng, đảm bảo đủ lượng nước, lượng phân bón và cắt tỉa tạo dáng . . . giúp cây đủ điều kiện để phát triển và cho ra trái tốt hơn.

Tạo đất và cách trồng

Bạn có thể bón thêm các loại phân chuồng như: 1 phân bò, 1 phân gà, trộn cùng với mùn cây, sơ dừa… ủ oai với vi sinh trong thời gian 70 ngày. Đất sau khi đạt chất lượng thì có thể sử dụng trồng cây, tưới nước ở gốc, 1 ngày tưới từ 3-4 lít, và tùy vào mật độ của cây trồng to hay nhỏ để thêm lượng nước cho phù hợp.

Sung là cây không thích ẩm độ cao nên cần trồng trong nhà màng. Khoản cách trồng ngang - dọc của cây là từ 3 -3,5m, cây cần có khoản cách như vậy để nhánh được phát triển rộng và thoáng, khả năng đậu trái và cho năng suất cao hơn.

Cây giống khi trồng sau 6 tháng sẽ cho ra trái non, mỗi nách ra một quả và không ra cả chùm như sung ta, trái non có màu xanh đậm, từ xanh đậm chuyển sang màu vàng đỏ tức là trái chín là 25 ngày đến 30 ngày. Sung chín thịt mềm thơm mọng nước, lớp vỏ áo bên ngoài rất mỏng, ăn có vị ngọt thanh, trái xanh ăn khá giòn.

Sung Camy trồng sau 6 tháng đã cho ra trái.

Trang trại Trí Nguyễn đang trồng Sung Cammy với diện tích 3ha trong nhà màng Nhà Nguyễn, áp dụng Nông Nghiệp Công Nghệ Cao được tích hợp các hệ thống thiết bị như: hệ thống quạt đối lưu, hệ thống treo, hệ thống tưới, hệ thống điều khiển vi khí hậu,… giúp cây trồng phát triển tốt và đồng điều hơn, Sung cũng cho ra trái điều và đạt năng suất cao hơn. Trái sung có quả to bằng nắm tay người đàn ông đạt trọng lượng lên tới gần 120gr. Hiện Sung Mỹ ở Farm Tri Nguyễn chín mỗi ngày và thu hoạch gần 200kg/ngày.

Nhà màng Trí Nguyễn tại Đồng Nai

Với lượng trái tươi tại Trí Nguyễn hiện không đủ để cung ứng khách hàng và kênh bán hàng , sắp tới Farm Trí Nguyễn sẽ tiếp tục nhân giống Sung Cammy này và nhân rộng mô hình để đủ cung ứng ra thị trường trong và ngoài nước.

Thu hoạch Sung Camy tại Farm Trí Nguyễn

Các bạn mua trái tươi hoặc cây giống Sung Camy liên hệ số Hotline: 098 9596 343

Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PEquat thong gioquạt thông gióhệ thống làm máthe thong lam matcoolong pad

 

XEM THÊM

    Sung Camy trồng trong Nhà Màng Nông Nghiệp Công Nghệ Cao

    TRỒNG SUNG MỸ BẰNG CÔNG NGHỆ ISRAEL TẠI ĐỒNG NAI

    Sung Mỹ dễ trồng lợi nhuận cao

    Chuyển giao kỹ thuật trồng dưa lê trong nhà màng

    Công nghệ hóa trồng dưa lưới

    Kỹ thuật trồng dưa chuột theo hướng tiêu chuẩn VietGAP

    Kỹ thuật trồng cải cầu vồng

    Nhà giâm hom giống cây lâm nghiệp cải tiến

    KỸ THUẬT GIÂM CÀNH CHÈ

    Kỹ thuật trồng hoa ly