Ngày bận rộn cho các nhà cung cấp nhà kính ở Nga

Những ngày bận rộn cho các nhà cung cấp nhà kính ở Nga. Thị trường đang phát triển. "Rất nhiều nhà kính mới đang được xây dựng và những nhà máy hiện tại đang được hiện đại hóa", Vladimir Pchelin, tổng giám đốc của Reflux nói.

Ông Vladimir Pchelin tại Greentech 2018.

 
“Tôi nghĩ rằng năm mươi phần trăm các nhà kính xây dựng mới có ánh sáng nhân tạo. Lý do chính là giá các sản phẩm như cà chua và dưa chuột cao hơn vào mùa đông. Do đó, bằng cách chiếu sáng cây trồng của bạn, bạn mở rộng sản xuất của mình. Ngoài ra, các ngân hàng Nga chỉ hỗ trợ tài chính cho các nhà kính mới nếu ánh sáng nhân tạo được lắp đặt. ”
 
Nhà cung cấp ánh sáng không phàn nàn. Ông cung cấp một loạt các đèn chiếu sáng cường độ cao (HID). Là nhà cung cấp chính cho nhà kính Nga, ngành công nghiệp nhà kính là ngành kinh doanh cốt lõi của ông.
 
 
 
Một trong những dự án của Reflux, ánh sáng nhân tạo trong một nhà kính của Nga.
 
Phản xạ nội bộ
“Đèn của chúng tôi có một bộ phản xạ bên trong. Bằng cách này, chúng tôi kết hợp nguồn sáng và phản xạ trong một sản phẩm. Các phản xạ phân phối ánh sáng để nó tập trung vào nhà máy và không phải trên trần nhà. Bởi vì các phản xạ được đặt trong bóng đèn, nó không thu thập bụi.
 
 
Tính bền vững
“Việc sản xuất nhà kính tốn rất nhiều tiền”, Vladimir nói. “Vì vậy, tôi nghĩ chúng ta phải cẩn thận với năng lượng của mình. Trong nhà kính, đèn phản xạ trào ngược có thể tiết kiệm tới 15% so với ánh sáng tiêu chuẩn như đèn ống. Kết quả của chúng tôi cho dưa chuột? 187 kilo trên mét vuông và 110 kilo đối với cà chua trong hệ thống của chúng tôi, tùy thuộc vào chất lượng của cây trồng. Chúng tôi mong muốn làm cho sản phẩm của mình bền vững nhất có thể. ”
 
 
Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PEquat thong gioquạt thông gióhệ thống làm máthe thong lam matcoolong pad
 

XEM THÊM

    Đó là tất cả về rau diếp tại GPEC Tokyo

    Bạn không bao giờ còn quá trẻ để tạo nên sự khác biệt

    Dây chuyền đóng gói hoàn chỉnh cho toàn bộ phân khúc rau snack

    Người trồng cà chua Ucraina đầu tư vào nhà kính và giống mới

    Đo hành vi thực vật thời gian thực

    Pepper harvest robot Sweeper đang hoạt động

    Trang trại trên sân thượng Hà Lan tuyên bố phá sản

    Nhà kính cho khí hậu nhiệt đới

    BrightFarms gây quỹ 55 triệu đô la trong việc tài trợ vốn chủ sở hữu để thúc đẩy tăng trưởng

    Agroviet2018 Hội chợ triển lãm nông nghiệp lớn nhất Việt Nam