Nhà kính cho khí hậu nhiệt đới
Trong những tháng gần đây tại ULMA Agricola, họ đã phát triển một số cơ sở nhà kính kiểu Arin ở một số vùng của vùng Caribê, Châu Phi và Châu Mỹ xích đạo. Cấu trúc này còn được gọi là cấu trúc nhiệt đới vì nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những vùng địa lý này với khí hậu ấm áp và độ ẩm tương đối cao.
 
ULMA Agricola đang có nhu cầu cao và kết quả tốt nhờ vào khối lượng lớn và thông gió tuyệt vời được cung cấp bởi mô hình này, giảm thiểu tác động của nhiệt độ và độ ẩm cao trong canh tác, do đó đạt được sự phát triển tối ưu.
 
Dựa trên thiết kế của cấu trúc nhà kính Multicapilla Gotico G9, điều này là khác nhau do điều chế 4 mét và có hệ thống thông gió trên mái cho phép đổi mới không khí liên tục và lớn hơn bên trong nhà kính và kết hợp các ban công ở hai bên để giảm thiểu "Hiệu ứng cạnh" và tăng cường cấu trúc, do đó có được một cấu trúc nhẹ, mạnh mẽ và đáng tin cậy.
 
Cấu trúc của nhà kính Arin có thể được sử dụng cho cả hai dự án có và không có tải trọng cây trồng. Các nhà kính không có vụ mùa được coi là những cây trồng dành riêng cho các loại cây trồng không cần sự hỗ trợ từ cấu trúc (hoa, rau lá, lá non, vv).
 
Nếu một cài đặt với tải cây trồng là cần thiết (cà chua, hạt tiêu, dưa chuột, vv), lưới được thêm vào đình chỉ cây trồng và các bên với niềng răng.
 
Đối với lớp phủ, tùy chọn thông thường nhất trong các trường hợp này là sử dụng nhựa cho mái và lưới trong chu vi sao cho cây trồng được bảo vệ và cho phép gia hạn không khí cao. Trong một số trường hợp nhựa cuộn lên đã được lắp đặt trên lưới của chu vi.
 
Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PEquat thong gioquạt thông gióhệ thống làm máthe thong lam matcoolong pad

XEM THÊM

    Tái cơ cấu nền nông nghiệp Việt Nam thông qua chuyển đổi số

    Nông dân làm giàu từ trà hoa vàng Ba Chẽ

    Trái cây Việt Nam vươn ra thị trường thế giới

    Huyện Ngọc Lặc nhân rộng các mô hình sản xuất hiệu quả kinh tế

    Thanh Hóa: Hơn 42 tỷ đồng hỗ trợ sản xuất rau an toàn

    Người Việt có tầm ảnh hưởng với khát vọng đưa nông nghiệp thực sự trở thành thế mạnh của Việt Nam

    TP.HCM: Ruộng lúa, vườn mai bị bức tử bởi nguồn nước đen "bí hiểm"

    Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung ảnh hưởng ra sao tới ngành nông nghiệp Việt Nam và toàn cầu?

    NHỮNG ƯU ĐIỂM TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

    Vườn lan công nghệ 4.0 của đại gia da giày, thu 3 - 4 tỷ đồng/năm