NHÀ KÍNH TRỒNG DƯA LEO

Từ năm 2015, Naturefresh Farms Sales đã bán các dưa chuột dài và dưa chuột mini chuyên trồng và đóng gói tại Vine Fresh Acres, nhà kính Leamington, ON. Với việc mở rộng gần đây nhất 17 mẫu Anh đã hoàn thành vào đầu năm nay tại các hoạt động dưa leo, NatureFresh Farms Sales hiện bán tổng cộng 34 mẫu Anh Long và Mini Cucumbers để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong nhóm.

Naturefresh Farms Sales cho biết họ đã trải qua sự tăng trưởng ngoạn mục trong năm năm qua, luôn cung cấp cho nhiều nhà bán lẻ hơn các sản phẩm tươi sống. Matt Quiring, Quản lý Bán hàng Bán hàng Quản lý Bán lẻ tại NatureFresh Farms, nhận thấy tiềm năng tăng trưởng to lớn đối với thị trường Dưa chuột ở Mỹ:

"Trong khi một số nhà bán lẻ của chúng tôi báo cáo rằng tăng trưởng trong năm nay là 25-45%, nhưng những người khác thì vẫn chưa khai thác triệt để vào thị trường đang phát triển này. Khi bán hàng đúng cách, các nhà bán lẻ có thể nhìn thấy tiềm năng bán hàng với Long English Cucumbers - đây là vấn đề đưa sản phẩm ra khỏi góc sau của kệ ẩm ướt và bán chúng trong các màn hình số lượng lớn trên sàn nhà. Giáo dục sản phẩm cũng là chìa khóa để khai thác sự tăng trưởng này - khi chúng tôi đưa Trung tâm Giáo dục Nhà kính của chúng tôi đến một số khu vực ở Hoa Kỳ, chúng tôi có thể giáo dục người tiêu dùng về sản phẩm, chia sẻ các mẹo lưu trữ, cũng như các ý tưởng sử dụng và công thức nấu ăn! Những ai làm đúng sẽ bán được khối lượng lên đến 30-40% so với những người không thực hiện các bước này. Chúng tôi liên tục làm việc với các đối tác bán lẻ của chúng tôi để giúp lái xe về nhà và đã có những kết quả rất tích cực với những người thực hiện chiến lược! "

Một trong những người trồng hoa chính của hoạt động này cũng khẳng định rằng sự phát triển của Naturefresh Farms Sales trực tiếp liên quan đến việc mở rộng cơ sở này - thêm 17 acres khác vào nhà kính có nghĩa là, tiếp theo, NatureFresh Farms Sales có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường tăng lên và tạo ra nhu cầu thị trường- có sẵn cho các dưa chuột trồng Ontario.

NatureFresh Farms đã luôn khuyến khích sử dụng công nghệ sáng tạo trong các hoạt động của nhà kính, với việc mở rộng 17 mẫu Anh này không phải là ngoại lệ. Nhìn vào dòng sản phẩm đóng gói, một loạt các hệ thống tự động tiên tiến đã được bổ sung để tăng hiệu quả, bao gồm cả máy cưa tự động và máy xếp dỡ robot.

Theo công ty, với nhu cầu thị trường ngày càng tăng và nhu cầu thị trường ngày càng tăng, NatureFresh Farms rất vui mừng được gia tăng sự hiện diện của mình trong nhóm Cucumber và tiếp tục phát triển đội ngũ của họ.

Hotline: 090 789 1900

Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PEquat thong gioquạt thông gióhệ thống làm máthe thong lam matcoolong pad

XEM THÊM

    Tái cơ cấu nền nông nghiệp Việt Nam thông qua chuyển đổi số

    Nông dân làm giàu từ trà hoa vàng Ba Chẽ

    Trái cây Việt Nam vươn ra thị trường thế giới

    Huyện Ngọc Lặc nhân rộng các mô hình sản xuất hiệu quả kinh tế

    Thanh Hóa: Hơn 42 tỷ đồng hỗ trợ sản xuất rau an toàn

    Người Việt có tầm ảnh hưởng với khát vọng đưa nông nghiệp thực sự trở thành thế mạnh của Việt Nam

    TP.HCM: Ruộng lúa, vườn mai bị bức tử bởi nguồn nước đen "bí hiểm"

    Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung ảnh hưởng ra sao tới ngành nông nghiệp Việt Nam và toàn cầu?

    NHỮNG ƯU ĐIỂM TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

    Vườn lan công nghệ 4.0 của đại gia da giày, thu 3 - 4 tỷ đồng/năm