Nhà sản xuất rau lớn tiếp theo
Ivan Obrovac từ Brana d.o.o cho biết tiềm năng to lớn ở Croatia là nhờ các khoản đầu tư gần đây của EU vào nông nghiệp và một vùng đất hoang vu rộng lớn, với trữ lượng nước và nguồn nhân lực khổng lồ. Brana Ltd bắt đầu sản xuất vào năm 2005, ngay sau khi công ty đầu tư vào các cửa hàng lạnh ULO cho trái cây và rau quả, đó là một sự thúc đẩy cho nông nghiệp của khu vực.
 
 
"Có rất nhiều khoản đầu tư vào sản xuất sơ cấp ở Croatia và tôi hy vọng rằng nó sẽ được công nhận trong tương lai gần và sự cân bằng về xuất nhập khẩu nông sản sẽ thay đổi đáng kể đối với xuất khẩu. Các quỹ gần đây đã trở nên dễ tiếp cận hơn với các nhà sản xuất trong năm qua, chủ yếu là nhờ Bộ trưởng Nông nghiệp, Tomislav Tolušić, người đã mang các quỹ của EU gần gũi hơn với nông dân, đó là lý do tại sao tôi nghĩ chúng ta sẽ bắt đầu thấy những kết quả trong tương lai gần ., "Một Obrovac hy vọng.
 
 
"Sản xuất chính của chúng tôi là ớt, dưa chuột, và zucchini, và vào mùa đông, khi những loại rau này đã hết mùa, chúng tôi đã trồng rau diếp. Chúng tôi sản xuất rau dê Batavia trong nhà kính của chúng tôi, có tổng diện tích khoảng 20.000 m2. Chúng tôi cũng đang bận rộn thử nghiệm sản xuất trong tương lai với một vài loại khác nhau của Batavia, chẳng hạn như Tonale và Fabela hình thức Vilmorin, Carditie và Sumitie từ Rijk Zwaan, AS16 từ Bejo và một số ít nữa ", Obrovac chia sẻ.
 
Tổng sản lượng nhựa của công ty khoảng 40.000 m2, và kế hoạch sẽ tăng thêm 50.000 m2, với khoảng 8 ha sản xuất ngoài trời.
 
 
"Thị trường rau diếp chính của chúng tôi là thị trường trong nước Croatia, với một số mặt hàng xuất khẩu sang Slovenia. Chúng tôi có nhu cầu tốt với giá cả vững chắc và chúng tôi hy vọng rằng giá sẽ tăng lên khi có ít rau diếp trên thị trường ", Obrovac cho biết.
 
"Mặc dù hiện tại chúng tôi chỉ xuất khẩu sang Slovenia, chúng tôi đang đàm phán cuối cùng về liên doanh với công ty Ortoromi của Ý. Với kinh nghiệm và chuyên môn của Ortoromi, tôi tin rằng chúng tôi sẽ thành công trong việc phát triển sản xuất rau diếp quanh năm và sản phẩm cuối cùng sẽ được công nhận ở thị trường Châu Âu. "
 
http://www.hortidaily.com/article/40483/Croatia---the-next-big-player-in-vegetable-production
Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PE
 

XEM THÊM

    Các trang trại trên mái nhà Singapore đã công bố

    Vườn ươm hạt tiêu 4 Nước canh thêm 27 ha

    Kết hợp toàn bộ chuỗi sản xuất đồ tươi trong nhà máy xanh UAE

    Hiểu về sản xuất trọng lượng tươi trong thời gian thực của bạn

    Báo cáo Ảnh IPM Essen

    Sự thành công nhất thiết không cần quá nhiều người

    Thiết bị tách hơi nước được thiết kế để làm mát nước địa nhiệt từ 140-100 ° C

    Trồng rau thủy canh với Polystyrene: hệ thống làm sạch và có bềncao

    Dự đoán năng suất bằng thuật toán

    Nguồn cung cà chua tại Mỹ