Phòng thí nghiệm nghiên cứu thực vật nông nghiệp được giới thiệu tại Milan ở Ý

Philips Lighting đã công bố hợp tác với Travaglini FarmTech, một bộ phận kinh doanh mới của Travaglini S.p.a., để xây dựng phòng thí nghiệm nghiên cứu thực vật nông nghiệp đầu tiên của Ý tại Milan sẽ phục vụ thị trường Ý như là bước đầu tiên của chiến lược toàn cầu. Philips Lighting hỗ trợ Travaglini với chuyên môn chiếu sáng cho canh tác theo chiều dọc và bằng cách cung cấp mô-đun sản xuất đèn LED GreenPower Đèn phát triển năng động.

Phòng thí nghiệm nghiên cứu thực vật là điểm khởi đầu cho Travaglini FarmTech phát triển các giải pháp canh tác dọc chìa khóa trao tay để giúp các nhà chế biến thực phẩm cải thiện sự nhất quán của sản phẩm và đơn giản hóa động lực chuỗi cung ứng. Phòng thí nghiệm nghiên cứu nông nghiệp theo chiều dọc của Ý sẽ tập trung chủ yếu vào việc sản xuất rau xanh. Phòng thí nghiệm được phát triển dựa trên những kinh nghiệm và kinh nghiệm quan trọng có được từ Trung tâm GrowWise sáng tạo của Philips Lighting ở Eindhoven, Hà Lan. Phòng thí nghiệm sẽ được điều hành bởi Planet Farms, một hoạt động canh tác dọc mới được thành lập bởi Luca Travaglini và Daniele Benatoff. Sự kết hợp của chuyên môn của ba nhóm đã dẫn đến một giải pháp sẽ tiếp tục quá trình học tập canh tác theo chiều dọc.

“Travaglini FarmTech đang vượt ra ngoài canh tác cây trồng để điều tra các yếu tố tối ưu để chế biến và đóng gói các loại cây trồng được trồng trong một trang trại thẳng đứng”, Roel Janssen, Giám đốc toàn cầu của Farm Lighting tại Philips Lighting cho biết. “Đây là một dự án quan trọng cho Philips Lighting bởi vì trang trại đứng này tập trung vào phân khúc thị trường mới, phân khúc chế biến thực phẩm ở Ý, nơi canh tác và hương vị của cánh đồng mở là vị vua. Nó cho thấy tốc độ canh tác theo chiều dọc đang phát triển nhanh chóng và phát triển như thế nào. Đó là một thời gian đáng sợ để tham gia vào canh tác theo chiều dọc và chúng tôi rất vui được giúp định hình tương lai của mình. ”

“Với canh tác theo chiều dọc, chúng tôi đang tìm cách trả lời nhiều câu hỏi mà ngành công nghiệp thực phẩm đang phải đối mặt ngày nay và điều đó sẽ trở nên rõ ràng hơn và nhấn mạnh hơn trong những năm tới,” Travaglini nói. Chúng tôi có thể phát triển và xử lý các sản phẩm phù hợp, chất lượng cao ở một địa điểm trong một trang trại dọc có thể gần với các nhà bán lẻ và người tiêu dùng. Đó là vấn đề tiếp tục đẩy ranh giới để cung cấp sản phẩm tuyệt vời cho người tiêu dùng một cách bền vững. ”

Phòng thí nghiệm nghiên cứu nông nghiệp dọc đầu tiên thuộc loại này ở Ý

Phòng thí nghiệm nghiên cứu canh tác dọc sẽ được đặt tại một tòa nhà hiện tại bên cạnh trụ sở của Travaglini tại Milan, Ý và đang có kế hoạch khai trương vào tháng 7 năm 2018. Travaglini sản xuất hệ thống sấy, hút thuốc và lão hóa, cũng như tự động hóa công nghiệp cho thịt, pho mát và ngành công nghiệp cá. Cơ sở canh tác công nghệ cao có hệ thống tưới tiêu, kiểm soát khí hậu và hậu cần hoàn toàn tự động. Cảm biến sẽ đo lường dữ liệu để quản lý, điều khiển và cải thiện quy trình. Cơ sở này bao gồm một phòng nảy mầm để trồng hạt giống, ba phòng trồng nhiều lớp với tổng diện tích phát triển là 60 mét vuông, một phòng xử lý để rửa và cắt các sản phẩm và một phòng đóng gói.

Ánh sáng sẽ được cung cấp bởi mô-đun sản xuất LED của Philips GreenPower Dynamic, cho phép Travaglini điều chỉnh riêng các màu LED và cường độ ánh sáng. Mô-đun này cung cấp sự linh hoạt để thích ứng với công thức nấu ăn nhẹ giữa các vụ mùa và các giai đoạn cây trồng, để ảnh hưởng đến các đặc điểm của cây trồng như mức vitamin, mức độ nitrat và thời hạn sử dụng. Các mô-đun sản xuất LED GreenPower năng động đi kèm với các tùy chọn để tích hợp một hệ thống điều khiển ánh sáng với khí hậu hoặc máy tính hậu cần.

Philips Lighting, Travaglini FarmTech và Planet Farms sẽ có mặt tại triển lãm Ipack-Ima từ ngày 29 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6 để giới thiệu kết quả hợp tác của họ.

Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PEquat thong gioquạt thông gióhệ thống làm máthe thong lam matcoolong pad

XEM THÊM

    Tái cơ cấu nền nông nghiệp Việt Nam thông qua chuyển đổi số

    Nông dân làm giàu từ trà hoa vàng Ba Chẽ

    Trái cây Việt Nam vươn ra thị trường thế giới

    Huyện Ngọc Lặc nhân rộng các mô hình sản xuất hiệu quả kinh tế

    Thanh Hóa: Hơn 42 tỷ đồng hỗ trợ sản xuất rau an toàn

    Người Việt có tầm ảnh hưởng với khát vọng đưa nông nghiệp thực sự trở thành thế mạnh của Việt Nam

    TP.HCM: Ruộng lúa, vườn mai bị bức tử bởi nguồn nước đen "bí hiểm"

    Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung ảnh hưởng ra sao tới ngành nông nghiệp Việt Nam và toàn cầu?

    NHỮNG ƯU ĐIỂM TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

    Vườn lan công nghệ 4.0 của đại gia da giày, thu 3 - 4 tỷ đồng/năm