Sự thành công nhất thiết không cần quá nhiều người
 
Trên cơ sở hàng năm, Agrikol xây dựng nhà kính trên toàn thế giới rộng 40 hecta - nhưng đó không phải là tất cả các công ty. Xây dựng, kính, hệ thống sưởi ấm, hệ thống điện, hệ thống thủy lợi, tất cả các hệ thống liên quan đến nhà kính, công trình móng hoặc che phủ nhà kính bằng lá hoặc kính - trong danh mục của họ. Tập đoàn Agrikol bao gồm 4 công ty, nhà ở trong tổng số 25 giám sát viên / điều phối viên được đào tạo và hơn 200 lao động được đào tạo. "Chúng tôi đã làm việc cho nhiều công ty nhà kính trên toàn thế giới và, cùng với sự tư vấn của họ, đã làm việc trực tiếp cho người trồng." Ví dụ như dự án Desert Joy ở Tunisia, nơi Agrikol xây dựng giai đoạn đầu cho Richel và hợp tác với Richel, đang xây dựng trực tiếp cho đội Desert Joy.
 
Nikola Petković cho biết: "Ngay bây giờ chúng tôi đang đầu tư vào công viên máy và bộ phận hậu cần của mình để có thể phát triển với thị trường. Trong những năm qua, đào tạo cũng đã trở thành một chủ đề lớn. Chỉ bằng cách này, công ty Serbia có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các nhà thầu phụ đáng tin cậy trên toàn thế giới.
 
Trung tâm Đào tạo Agrikol
 
 
Trung tâm đào tạo
 
Kể từ giữa năm 2016 Agrikol điều hành trung tâm đào tạo nhà kính riêng tại Serbia. "Đào tạo nhân viên của chúng tôi triệt để, đó là cách duy nhất chúng tôi có thể mở rộng năng lực của chúng tôi mà không đưa ra chất lượng hoặc tốc độ khách hàng của chúng tôi được sử dụng để. Thuê người không phải là khó khăn, nhưng trên một trang web xây dựng rất nhiều người dân không nhất thiết có nghĩa là thành công. Ngược lại. Bạn cần những người phù hợp và đào tạo đúng. Chỉ bằng cách tự làm việc này, chúng tôi chắc chắn phần giáo dục được thực hiện đúng. "
  
Và rồi có sự dẻo dai tinh thần đúng đắn và tâm lý thịnh hành được yêu cầu bởi các hoạt động của công ty. "Đó là điều chúng tôi không thể học hỏi được với mọi người, đó là điều chúng tôi tìm kiếm và lý do chúng tôi làm việc với các bé trai Serbia. Nếu họ không thành công trong khóa học, chúng tôi sẽ không để họ ra khỏi đất nước ", Nikola cười, nhưng ông nghiêm túc về điều đó. Nhờ các công ty con và kinh nghiệm của họ, Agrikol có thể cung cấp cho nhân viên của mình các giấy tờ phù hợp để làm việc trên toàn thế giới. "Vì vậy, chỉ khi chúng tôi chắc chắn rằng nhân viên mới đủ lành nghề, họ được phép ra nước ngoài. Sau đó, họ bắt đầu trên một trang web xây dựng lớn, nơi họ có thể làm việc trong một nhóm và nơi những thứ đang ở trên một cuộn. Bằng cách này, họ được huấn luyện hoàn toàn. Chúng tôi tập trung vào các tiêu chuẩn cao nhất trên toàn thế giới và theo cách này, họ có thể làm việc ở mọi nơi trên thế giới. "
 
Nga
Với tầm nhìn này, công ty Agrikol phát triển rất nhanh và nhờ có các công ty chị em ở Tunisia, Slovenia (EU) và Na Uy, Agrikol đang quản lý một số khu vực trồng trọt quan trọng. Theo Nikola, sự phát triển của thị trường Nga rất đáng chú ý. "Chúng tôi bắt đầu ở Nga cách đây 7 năm với tư cách là người giám sát và đã xây dựng chúng tôi từ ba năm nay. Chúng tôi đã nhìn thấy thị trường đang phát triển và bây giờ là thị trường đang phát triển nhanh nhất thế giới. "Gần đây, Agrikol đã xây dựng 10 ha hệ thống sưởi ấm và thủy lợi trong một nhà kính - chỉ trong sáu tháng. "Bạn phải làm những gì bạn phải làm", Nikola cười. "Các vụ mùa phải đến trước mùa đông và họ đã làm như vậy." Không giống như các công ty xây dựng khác, sự thay đổi mùa không phải là vấn đề với Agrikol. "Một khi bạn ngừng xây dựng ở đây, bạn bắt đầu ở châu Phi hoặc các nước Trung Đông. Vì chúng tôi làm việc trên toàn thế giới, thời tiết luôn tốt ở đâu đó. "
  
 
Là một nhà thầu phụ, Nikola biết hầu hết khách hàng của mình chỉ quan tâm đến một vài điều. "Nhà kính sẽ được hoàn thành đủ nhanh và chính xác như tôi muốn, giá sẽ tốt nhất và liệu thông tin của công ty chúng tôi có an toàn không?", Ông kết luận. "Đó là những gì chúng tôi đảm bảo cho khách hàng. Xây dựng gây ra cho họ rất nhiều căng thẳng và bằng cách đảm bảo những điểm này đang được chăm sóc, chúng tôi có thể làm giảm khách hàng của chúng tôi. Việc không tiết lộ là một điều quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi. Thành thật mà nói, chúng tôi không quan tâm đến việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật và các chi tiết trong một dự án. Chúng tôi chỉ muốn công việc được hoàn thành đúng thời gian và đúng theo thứ tự đã cho. Điều gì người trồng sẽ làm sau, không phải là lên đến chúng tôi. "
Khi các nhà máy đi vào, nhóm đã hoàn thành!
 
http://www.hortidaily.com/article/40569/%E2%80%9CA-lot-of-people-doesn%E2%80%99t-necessarily-mean-a-success%E2%80%9D
Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PE

XEM THÊM

    Các trang trại trên mái nhà Singapore đã công bố

    Vườn ươm hạt tiêu 4 Nước canh thêm 27 ha

    Kết hợp toàn bộ chuỗi sản xuất đồ tươi trong nhà máy xanh UAE

    Hiểu về sản xuất trọng lượng tươi trong thời gian thực của bạn

    Báo cáo Ảnh IPM Essen

    Thiết bị tách hơi nước được thiết kế để làm mát nước địa nhiệt từ 140-100 ° C

    Trồng rau thủy canh với Polystyrene: hệ thống làm sạch và có bềncao

    Dự đoán năng suất bằng thuật toán

    Nhà sản xuất rau lớn tiếp theo

    Nguồn cung cà chua tại Mỹ