TẬP ĐOÀN AGROKULTURA MỞ RỘNG TRỞ LẠI

Đối với Agrotech Didam B.V. đây là hợp đồng thứ tư sau khi hoàn thành 10 ha vào năm 2015, 12 ha vào năm 2016 và 21 ha vào năm 2017. Dự án nhà kính / dưa chuột cà chua mới công nghệ cao 27 ha được trang bị đầy đủ. Nó bao gồm một khu vực vườn ươm 2 ha với tầng hầm và tầng nước lụt và hệ thống sưởi nâng cho khoang nhà máy trẻ sơ sinh, sàng lọc và hệ thống tiết kiệm năng lượng, ánh sáng đồng hóa, hệ thống sương mù áp suất cao và hệ thống sưởi ấm tiên tiến với Delta T 46 độ Celsius (+18C ° - 28 ° C).

Dự án được trang bị một hệ thống tưới cho việc xen kẽ với hệ thống treo, Ultraviolet và máy tính kết nối Priva cho khí hậu, CO2, nước và các thiết bị điều khiển tiên tiến khác.

Dự án nhà kính công nghệ cao 27 ha mới sẽ được cung cấp và cung cấp bởi Agrotech Didam B.V. Việc xây dựng và xả nước đã có trên công trường và vật liệu xây dựng cho một nhà kính nhà kính trẻ hơn 2 ha đã được cung cấp.

Việc vận chuyển 25 ha nhà kính cà chua và dưa chuột với màn hình sưởi ấm, bóng mát và tiết kiệm năng lượng bắt đầu trong những tuần tới. Các hệ thống máy vi tính cho sưởi ấm, CO2, thủy lợi và các thiết bị khác cho nhà kính hiện tại đang được đặt hàng và sản xuất.

Agrotech Didam B.V., cũng như trước đây, sự giám sát đầy đủ của dự án 27 ha mới này.

http://www.hortidaily.com/article/40206/Russia-Agrokultura-Group-to-expand-again

Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PE

 

XEM THÊM

    SẢN PHẨM NHÀ MÀNG NHÀ NGUYỄN GIÚP KHẮC PHỤC SAU BÃO SỐ 12

    Australia xem xét nhập khẩu thanh long Việt Nam

    Phá rừng khộp trồng caosu ở Đắc Lắc: Đánh đổi hệ sinh thái để... không được gì

    Đầm nuôi tôm tự phát đang xóa sổ rừng ngập mặn Đồng bằng sông Cửu Long

    Nhiều mô hình thích ứng biến đổi khí hậu

    Làm gì để giữ nguồn lợi?

    Giảm mức CO2 bằng thời tiền công nghiệp trong 10 năm?

    Trồng gần 1.500 cây xanh bên hồ Xuân Hương

    Hướng tới một nền Nông nghiệp thích nghi với khí hậu

    Chất thải: Báo động đỏ và thông điệp xanh