Thiết bị tách hơi nước được thiết kế để làm mát nước địa nhiệt từ 140-100 ° C
Gần 4 km. Đó là cách xa khoan của nguồn địa nhiệt mới ở Westland hiện đang nằm từ bề mặt. Nó có nghĩa là khoan gần lớp Trias - một khoảnh khắc quan trọng cho nguồn được đặt tên sau lớp đất này. Việc khoan bắt đầu vào tháng 11 và sau nhiều thất bại trong tháng 12, hiện tại quá trình này đang diễn ra suôn sẻ. Trên cơ sở hàng ngày 8 đến 15 mét / giờ đang được khoan.
 
 
 
 
Trias khoan sẽ là khoan địa nhiệt sâu nhất từng được thực hiện ở Hà Lan. Các dự án địa nhiệt khác ở khu vực xung quanh đã trở nên sâu sắc hơn kỷ Phấn Trắng Hạ, ở độ sâu 2,5-2,8 km. Lớp cát này có thể cung cấp 10 đến 20% nhu cầu nhiệt của khu vực nhà kính Westland. Một nghiên cứu địa chất được thực hiện bởi Khảo sát T & A cho Khu đô thị Westland đã chỉ ra rằng lớp đá cát Trias sâu hơn, ở độ sâu 4 km, có tiềm năng về nhiệt có thể cung cấp cho khoảng 80% nhu cầu nhiệt của khu vực Westland.
Người trồng cho người trồng
Tổng cộng, gần 50 công ty tham gia vào dự án Trias Westland. Đối với kết nối với mạng lưới sưởi ấm, người trồng phải trả một khoản tiền cố định hàng năm dựa trên chi phí thực tế. Việc cung cấp nhiệt sẽ được tính theo chi phí thực tế, do đó tận dụng lợi thế của bất kỳ mùa thu. Phần mà họ không sử dụng có thể được trao đổi lẫn nhau; do đó chúng có thể giữ chi phí thấp và tối ưu hóa việc sử dụng nguồn nhiệt. Sau 15 năm, công ty nhiệt điện địa nhiệt sẽ được sở hữu bởi hợp tác xã nhiệt điện Westland.
 
 
 
140 ° C
Thăm dò và nghiên cứu đã học được rằng nhiệt độ nước dự kiến ​​sẽ xấp xỉ 140 ° C. Sản xuất nước có nhiệt độ này lên bề mặt gây ra nhiều vấn đề, nhưng một trong những vấn đề lớn nhất là hồ chứa bề mặt, hoặc lưu vực nước, không chịu được nhiệt độ trên 80 ° C. Vì vậy, nước phải được làm mát.
 
Do lưu lượng thử nghiệm cao khoảng 300 m3 / giờ kết hợp với nhiệt độ cao nên không có giải pháp chìa khóa trao tay trong thiết bị hiện đang sử dụng trong các bài kiểm tra giếng, để làm mát nước thử nghiệm từ 140 - 80 ° C.
 
Bakker cung cấp mỏ dầu, thông qua việc phân chia Bakker Geothermal Services bắt đầu một quá trình đổi mới với sự hợp tác của SNN để phát triển một bộ tách hơi nước. Bộ tách hơi này được thiết kế đặc biệt để làm mát nước từ 140-100 ° C.
 
 
 
Làm thế nào nó hoạt động?
Nước có áp suất sẽ được bơm vào hai cửa hút trên đầu của Bộ tách hơi nước. Với sự trợ giúp của công nghệ bên trong, nước áp lực sẽ mất áp lực. Năng lượng đang được giải phóng trong quá trình đó sẽ được giải phóng dưới dạng hơi nước.
 
Hơi nước thải ra, hoặc năng lượng, đang được chuyển vào khí quyển qua các ống khói và gây ra sự giảm nhiệt độ, trong trường hợp này là từ 140-100 ° C. Các ống khói cũng đảm bảo sự giải phóng hơi an toàn ở mức cao hơn, do đó nó không gây ra các tình huống nguy hiểm trên giếng.
 
Sau khi hơi nước được tách ra trong bộ tách hơi nước, nước được chuyển đến một bộ trao đổi nhiệt nơi nó sẽ được làm mát đến 80 ° C. Nước đã được đưa đến nhiệt độ tối đa cho phép sử dụng an toàn hồ chứa bề mặt hoặc lưu vực nước.
 
 
http://www.hortidaily.com/article/40599/Steam-separator-designed-to-cool-geothermal-water-from-140-100%C2%B0C
Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PE

 

XEM THÊM

    Các trang trại trên mái nhà Singapore đã công bố

    Vườn ươm hạt tiêu 4 Nước canh thêm 27 ha

    Kết hợp toàn bộ chuỗi sản xuất đồ tươi trong nhà máy xanh UAE

    Hiểu về sản xuất trọng lượng tươi trong thời gian thực của bạn

    Báo cáo Ảnh IPM Essen

    Sự thành công nhất thiết không cần quá nhiều người

    Trồng rau thủy canh với Polystyrene: hệ thống làm sạch và có bềncao

    Dự đoán năng suất bằng thuật toán

    Nhà sản xuất rau lớn tiếp theo

    Nguồn cung cà chua tại Mỹ