Thiết kế lắp đặt mái EFTE trong suốt ở Đức

 

Điều này giúp cho khách hàng ở Mannheim dễ dàng mua sắm bất kỳ thời điểm nào trong năm. Nhờ vào việc lắp đặt nhà kính này mái nhà có thể thu hẹp được 3.000 m 2, Nhân viên và khách hàng quanh năm được bảo vệ chống lại bóng tối cái lạnh và sự ẩm ướt.

Blumen Beier đã liên hệ với Rabensteiner, nhà xây dựng trung tâm khu vườn của Đức, họ muốn nhà máy của họ được thiết kế với mái nhà như thế thì giúp thu hẹp được bao nhiêu. Cùng với Novavert và nhà lắp đặt Franz Schumann GmbH, một hệ thống đặc biệt được thiết kế cho phép sử dụng bộ phim HS Maxilux ETFE trong suốt hệ thống mái của HS2. Truyền dẫn ánh sáng nhìn thấy và tia cực tím cũng như các đặc tính chống cháy là những ưu điểm quan trọng của vật liệu này.

 

Dự án đo được 3000 m2 và được gia cường với kính 4 mét ở cả hai đầu để chống lại gió mạnh. Niclas Heescher của Novavert giải thích rằng một thiết kế đặc biệt đã được kết hợp để rút lại các tấm panô bên dưới mỗi chùm tia I.

 

"Chúng tôi đã sử dụng các ống đẩy kéo 32mm đi thẳng qua dầm chữ I. Bên cạnh chúng tôi cũng thiết kế một cấu hình đặc biệt để giữ cho dây dẫn và dẫn đường dây đúng cách thông qua các cấu kiện được khoan trước."

 

 Nhờ vào cấu trúc có thể thu gọn rõ ràng, khu vực bán hàng ngoài trời ở Blumen Beier bây giờ đã được thoải mái hơn cho các nhà máy, khách hàng và nhân viên. Vào những ngày lạnh, ẩm ướt và gió, mái có thể được đóng lại và nhân viên có thể tiếp tục công việc của họ trong một môi trường thoải mái. Các nhà máy có môi trường hoạt động tốt sẽ giúp khách hàng có được tinh thần thoải mái khi mua sắm, doanh số bán hàng theo đó cũng sẽ tăng lên.

 

Ngày 25/04/2017

Theo www.hortidaily.com

XEM THÊM

    THIẾT KẾ CÁCH NHIỆT MỚI CHỐNG THẤT THOÁT NĂNG LƯỢNG TRONG QUÁ TRÌNH LƯU TRỮ NHIỆT

    ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ VÀO CANH TÁC CÂY TRỒNG TRONG NHÀ MÀNG

    Việt Nam phát triển Nông Nghiệp công nghệ cao

    Đồng Tháp tăng tốc nông nghiệp công nghệ cao

    Mô hình hiệu quả cho tôm nuôi

    Hiệu quả từ mô hình trồng dưa lưới trong nhà lưới cải tiến

    Hiệu quả công nghệ mới

    Nuôi tôm siêu thâm canh trong nhà kính đạt năng suất 87 tấn/ha/vụ

    Nuôi tôm siêu thâm canh trong nhà kính

    Nhà màng - hy vọng mới của rau sạch Công nghệ cao