Tiệc Tất Niên đón xuân năm 2018

Công ty TNHH Nhà Nguyễn với gần 10 năm xây dựng và phát triển trải qua nhiều thăng trầm sóng gió, đến nay công ty đã có những thành công nhất định, là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành công nghiệp phụ trợ nông nghiệp công nghệ cao, dành được sự tin dùng của khách hàng trong và ngoài nước tạo vịêc làm và nâng cao thu nhập ổn đinh cuộc sống cho hơn 100 công nhân viên.

Giám đốc Nguyễn Hồng Đăng Khoa trao thưởng cho các nhân viên xuất sắc

Ngày 28/01/2018, Cty TNHH Nhà Nguyễn tổ chức tiệc TẤT NIÊN VÀ ĐÓN XUÂN NĂM 2018. Đến tham dự có sự hiện diện của các vị khách mời và các vị ban lãnh đạo công ty Nhà Nguyễn và Trí Nguyễn: Ông Nguyễn Hồng Đăng Khoa là giám đốc cty Nhà Nguyễn, ông Nguyễn Hồng Sơn phó giám đốc, các anh chị lãnh đạo bên trung Tâm công nghệ sinh Học Đồng Nai, các anh chị chính quyền Ủy ban xã Xuân Đường, và những khách hàng thân thiết của công ty

Phó giám đốc Nguyễn Hồng Sơn trao thưởng cho các nhân viên xuất sắc

Giám đốc Nguyễn Hồng Đăng Khoa phát biểu trong buổi tiệc

Lời phát biểu của anh Khoa gửi đến toàn thể quý vị khách mời và toàn thể anh em trong gia đình Nhà Nguyễn và Trí Nguyễn như sau:

“ Kính chào các bạn. Trước tiên, tôi xin phép gửi lời cảm ơn đến quy vị đã dành chút thời gian đến tham gia hội tụ cùng với gia đình Nhà Nguyễn, việc có mặt của quý vị và các bạn đã góp phần thành công không nhỏ trong buổi họp mặt ngày hôm nay.

Đây là dịp rất tốt để chúng ta nhìn lại những gì đã làm, đánh giá lại những gì chúng ta đã được, cũng như những việc chúng ta đã chưa làm tốt nhất có thể, và điều quan trọng là mỗi chúng ta cần rút ra những bài học thực tế, từ công việc kinh doanh, từ những thành công thông qua những thành công và thất bại của chín mình, qua đó chúng ta thấu hiểu năng lực thật sự của mình đến đâu và chúng ta cần có những điều kiện điều chỉnh nào cho phù hợp với tình hình thực tế của công ty hiện tại.

Năm tới đây với thương hiệu của Nhà Nguyễn ngày hôm nay và ngày mai, đã và đang khẳng định mình một phần nào đó trong thị trường trong nước, những bước đi chập chững đầu tiên trên thị trường quốc tế trong thời kỳ khó khăn, chúng ta đã có thể vượt qua.

Trong năm nay là năm động lực được các cấp chính phủ, cũng như về xu hướng phát triển Công Nghệ Cao (CNC)  từ những doanh nghiệp ngoài ngành cùng với xu hướng tất yếu của cuộc sống toàn thể gia đình chúng ta có một cơ hội nhất định để phấn đấu và hy vọng cho những năm mới đây và sự kết hợp của toàn thể anh em trong gia đình Nhà Nguyễn, hy vọng có một bước ngoặc trong sự kinh doanh tốt hơn năm vừa qua. Riêng cá nhân tôi thấy thạt sự hạnh phúc khi được đứng đây với các bạn trẻ đầy nhiệt huyết tôi mong muốn và tin rằng những gương mặt này cùng nhau làm nên kỳ tích của Nhà Nguyễn trên thị trường NC CNC trong thời gian tới và hôm nay với phương chăm là : ” Làm hết sức chơi hết mình chúng ta hãy cùng nhau chung vui trên tinh thần đoàn kết và nhân ái chào mừng Xuân mới của dân tộc ta”. Vài ngày nữa các bạn cùng về quê thăm nhà, hoặc đi chơi xa, xin phép cho tôi gửi lời thăm hỏi và chúc tết thân tình đến gia quyến của các bạn và quý vị “ Năm Mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý””.

Hình ảnh các bạn may mắn trúng thưởng bóc thăm

Trong buổi tiệc diễn ra có chương trình bóc thăm trúng thưởng và tuyên dương những nhân viên xuất sắc đạt danh hiệu: ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC NĂM 2017.

Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PE

 

XEM THÊM

    CHUYẾN DU LỊCH CÔNG TY THÁNG 05 NĂM 2018 - CAMPUCHIA

    GIẢI PHÁP NHÀ MÀNG NHÀ NGUYỄN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TRỒNG TRỌT

    NHÀ NGUYỄN THAM GIA HỘI CHỢ HORTEX VIETNAM 2018

    Trao giải thưởng Sao Đỏ - 100 Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2017

    NHÀ KÍNH AN GIANG (Glass house) - DỰ ÁN NHÀ KÍNH LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM

    Công ty Nhà Nguyễn chuyển giao thành công nhiều giải pháp nông nghiệp thông minh

    GIẢI PHÁP TỐI ƯU PHỤC VỤ CÂY TRỒNG TRONG NHÀ MÀNG

    Tôi muốn đóng góp chút gì đó cho nông nghiệp

    Ông Nguyễn Hồng Đăng Khoa - Giám đốc Công ty TNHH Nhà Nguyễn: Dùng thuế khuyến khích đầu tư vào công nghiệp hỗ trợ

    Trao giải cho 100 doanh nhân trẻ xuất sắc 2016