Trang trại trên sân thượng Hà Lan tuyên bố phá sản

Khi được xây dựng, đây là trang trại lớn nhất ở châu Âu. Giờ đây, trang trại trên tầng mái của Hà Lan UF De Schilde đã bị tuyên bố phá sản. Trang trại, nhận ra trên một khối văn phòng của thập niên 1950 trống rỗng, đã không thể cạnh tranh với khu vực Westland gần đó.

Nó rộng 1200 m², được trang trí hoàn toàn bằng kính hai lớp và việc trồng rau diếp, cà chua và rau xanh trong nhà kính này được kết hợp với nuôi cá. Đó là cách chúng tôi bắt đầu bài viết về trang trại Hà Lan De Schilde khi xây dựng được hoàn thành vào năm 2016. Dự án được thực hiện bởi sự hợp tác giữa UrbanFarmers AG, một nhà đầu tư tư nhân và Stimuleringsfonds Volkshuisvesting (SVn: Quỹ phát triển nhà ở của các đô thị Hà Lan).

Quay lại sau đó, kế hoạch đã được đáp ứng với hoài nghi lớn: sản lượng của dự án sẽ không cạnh tranh ở tất cả với các nhà kính ở Westland, chỉ có một vài cây số gần đó.
 
 
Dự án nhà kính
Trang trại trên mái nhà là một dự án đắt tiền: nhà kính đã được xây dựng hoàn toàn bằng kính hai lớp - và lớp bên trong cũng là lớp kính. Để chịu được gió, một hồ sơ được phát triển trong đó kính được neo bằng các ốc vít. Nhiều kích thước cửa kính khác nhau được sử dụng để phân phối áp lực lên công trình. Bản thân nhà kính được chia thành hai phần - một phần dành cho du khách và một phần để tu luyện.
 
Các nhà phê bình đã được chứng minh đúng. Hôm qua, dự án ấn tượng đã bị tuyên bố phá sản. Trong khi các bài viết trên Instagram vẫn cho thấy cà chua, rau diếp và cà tím đang phát triển như thế nào, cửa hàng web không có hàng tồn kho và điện thoại của công ty không được trả lời. Với người phụ trách không thể trả lời điện thoại nhưng nguyên nhân chính xác của phá sản vẫn chưa được biết, nhưng nó đã được biết đến trong ngành công nghiệp rằng công ty phải vật lộn với vụ mùa của họ và nhận được giá cần thiết cho sản phẩm.
 
Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PEquat thong gioquạt thông gióhệ thống làm máthe thong lam matcoolong pad

XEM THÊM

    Đó là tất cả về rau diếp tại GPEC Tokyo

    Bạn không bao giờ còn quá trẻ để tạo nên sự khác biệt

    Dây chuyền đóng gói hoàn chỉnh cho toàn bộ phân khúc rau snack

    Người trồng cà chua Ucraina đầu tư vào nhà kính và giống mới

    Đo hành vi thực vật thời gian thực

    Pepper harvest robot Sweeper đang hoạt động

    Ngày bận rộn cho các nhà cung cấp nhà kính ở Nga

    Nhà kính cho khí hậu nhiệt đới

    BrightFarms gây quỹ 55 triệu đô la trong việc tài trợ vốn chủ sở hữu để thúc đẩy tăng trưởng

    Agroviet2018 Hội chợ triển lãm nông nghiệp lớn nhất Việt Nam