Trồng rau thủy canh với Polystyrene: hệ thống làm sạch và có bềncao
Meteor Systems tung ra một bộ khung bền vững cho kỹ thuật Deep Flow Technique (DFT) trồng rau lá và thảo mộc. Hệ thống nổi Hydroponic Raft được làm từ polyethylene mật độ cao (HDPE), ngược với polystyrene mở rộng (EPS), làm giảm các bệnh tật, tăng trưởng tảo và ô nhiễm và có tuổi thọ dài hơn. Hơn nữa, bè cũng thích hợp cho việc trồng trọt miễn phí.
 
 
 
Meteor Systems sản xuất hệ thống tưới nhỏ giọt, máng xối thép, hệ thống phát triển di động, ốc vít, hệ thống treo và hỗ trợ và hệ thống mái cho các loại cây ăn quả mềm cho các doanh nghiệp nhằm tăng trưởng tối đa và năng suất tối đa.
 
 
 
Sạch hơn, bền hơn
Ngày nay, thảo mộc và rau lá phần lớn được trồng trong các bè EPS với các lỗ thực vật. Tuy nhiên, hệ thống nổi này có một số nhược điểm quan trọng: Những bè này hấp thụ nước qua cấu trúc thô, do đó bụi bẩn và vi trùng. Hơn nữa, chúng rất mong manh.
 
Meteor Systems đã phát triển một cái bè làm từ HDPE. Cái bè nổi cứng này dễ dàng làm sạch và kéo dài hơn bè truyền thống polystyrene. Bởi vì bè HDPE không hấp thụ nước, bề mặt nhà máy vẫn mát hơn vào những ngày hè hơn là khi sử dụng bè bằng polystyrene (khoảng 10 ° C). Ngoài ra, các lỗ được thiết kế để rễ không phát triển thành bè.
 
 
 
Thích hợp cho việc trồng trọt không có chất nền
Hệ thống nổi Hydroponic Flooring Raft có thể được sử dụng theo hai cách nhờ vào lỗ trồng độc đáo của nó. Hoặc có phễu chất nền (ví dụ như phân hữu cơ, sợi gỗ hoặc sợi dừa), hoặc cách khác để trồng trọt không có chất nền. Meteor Systems ra mắt một nhà máy giữ bằng sáng chế cho mục đích này vào giữa năm 2018.
 
Hệ thống nổi Floate Rafts đo lường 954 x 779 x 50 mm và nặng 2,85 kg. Có hai phiên bản: Một với 15 lỗ và một có 30 lỗ (hình dạng và kích thước của lỗ có thể thay đổi theo yêu cầu).
 
http://www.hortidaily.com/article/40540/Easier-to-clean-and-lasting-longer-than-polystyrene
Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PE

XEM THÊM

    Các trang trại trên mái nhà Singapore đã công bố

    Vườn ươm hạt tiêu 4 Nước canh thêm 27 ha

    Kết hợp toàn bộ chuỗi sản xuất đồ tươi trong nhà máy xanh UAE

    Hiểu về sản xuất trọng lượng tươi trong thời gian thực của bạn

    Báo cáo Ảnh IPM Essen

    Sự thành công nhất thiết không cần quá nhiều người

    Thiết bị tách hơi nước được thiết kế để làm mát nước địa nhiệt từ 140-100 ° C

    Dự đoán năng suất bằng thuật toán

    Nhà sản xuất rau lớn tiếp theo

    Nguồn cung cà chua tại Mỹ