TRỒNG SUNG MỸ BẰNG CÔNG NGHỆ ISRAEL TẠI ĐỒNG NAI

Sung Mỹ hay còn gọi là Sung đường đang là loại thực phẩm có nhu cầu tiêu thụ cao nhất hiện nay. Dù có giá không hề rẻ ít nhất là 400.000đ/1kg Sung tươi với chỉ khoản 12 trái. Tuy đã được mang về Việt Nam hơn 2 năm nhưng hiện số trang trại trồng thành công loại cây này chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Và phóng viên ăn sạch sống khỏe đã tìm đến một trong những khu trang trại này, tại khu Nông Nghiệp Công Nghệ Cao tỉnh Đồng Nai.

Trang trại Trí Nguyễn có hơn 3000 cây Sung Mỹ (Sung Camy), được chia thành 3 khu vực nhà màng, khi vào mùa một nhà màng có thể thu hoạch được 100kg sung tươi mỗi ngày, để có được thành công này trang trại đã áp dụng kỹ thuật chiết cành, và hệ thống tưới nước nhỏ giọt tự động của Israel, theo tư vấn của chuyên gia nông nghiệp đến từ Đài Loan: “ Đất ở vùng Cẩm Mỹ Đồng Nai là đất trũng hấp thu nước tốt nên đạt hiệu quả trồng cao hơn ở Đài Loan, người dân ở nước tôi gọi Sung là thánh quả vì giá trị dinh dưỡng rất cao của nó, ngoài ăn trái tươi còn ăn sung sấy khô, kem trái sung, salad sung hoặc bỏ lên bánh pizza nữa”.

Sung tại việt Nam có vị chát thì Sung Mỹ có vị ngọt thanh trái mềm rất dễ bị hư hại trong quá trình thu hoạch và vận chuyển.

Sung tươi đang được tiêu thụ nhiều nhất ở Hà Nội và THCM. Tuy có tiềm năng kinh tế lớn nhưng nếu không đầu tư nghiêm túc và quy trình Nông Nghiệp Công Nghệ Cao thì rất khó thành công với loại cây này. Nếu được định hướng phát triển lâu dài với sản lượng thu hoạch lớn hơn người tiêu dùng Việt Nam có thể mua Sung Mỹ và các loại thực phẩm chế biến khác từ Sung Mỹ với giá rẻ hơn nhiều so với các nước khác trên thới giới.

Các bạn liên hệ số hotine: 098 9596 343 - 0906 814 004 để mua trái tươi và cây giống Sung Camy nhé

Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PEquat thong gioquạt thông gióhệ thống làm máthe thong lam matcoolong pad

XEM THÊM

    Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa cúc

    Chăm sóc cây ăn trái trong mùa mưa bão

    Kỹ thuật sản xuất chế phẩm thảo mộc trừ sâu bệnh

    Nâng cao năng suất cây trồng từ phân bón hữu cơ

    Quy trình kỹ thuật trồng và chăm sóc cây chanh leo sai quả

    Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây na Thái

    Các bệnh thường gặp trên cây sung

    Yếu tố tác động đến chất lượng cà chua khi trồng

    Cách trồng dưa gang trong thùng xốp

    Sung Camy trồng trong Nhà Màng Nông Nghiệp Công Nghệ Cao